[TP HCM] Top 6 phòng khám tai mũi họng uy tín ở TPHCM

Tác giả: Truyền Nguyễn Huỳnh. Ngày đăng: 12-06-2018

Bạn muốn tìm phòng khám tai mũi họng uy tín ở TPHCM? Danh sách 6 phòng khám tai mũi họng với trình độ chuyên môn bác sĩ tốt, cơ sở trang thiết bị hiện đại dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được phòng khám phù hợp với tình trạng sức khỏe của mình.

1. Phòng khám Tai mũi họng Sài Gòn - BS.CKI. Nguyễn Hồng Dũng

Địa chỉ: Quận 4, Hồ Chí Minh - Xem địa chỉ

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:30

Top 5 phòng khám tai mũi họng uy tín tphcm - Hình 1

Trong gần 20 năm hành nghề, Bs Nguyễn Hồng Dũng với sự tận tình, quan tâm cùng trình độ chuyên môn được đào tạo chuyên sâu với nhiều kinh nghiệm, nhất là trong điều trị các bệnh viêm xoang, viêm tai, viêm họng cấp tính, bán cấp, nạm tính. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần nên bệnh nhân có thể dễ dàng sắp xếp được thời gian đến khám.

2. Phòng Khám Tai Mũi Họng - BS.CKI. Nguyễn Thành Đông

Địa chỉQuận Tân Bình, Hồ Chí Minh 

Thời gian làm việcThứ 2 - Thứ 7: Sáng: 8h30 - 11h30 , Chiều: 13h30 - 18h00

Phòng Khám Tai Mũi Họng - BS.CKI. Nguyễn Thành Đông

Kể từ khi được thành lập đến nay, Phòng Khám Tai Mũi Họng Thành Đông đặc biệt chú trọng vấn đề chất lượng ,luôn cập nhật các phương pháp điều trị bệnh tiên tiến trong y học. Đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng của phòng khám luôn một long tận tụy, thực hiện tốt quy tắc ứng xử trong cán bộ y tế, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của nhân viên y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Phòng Khám đã và đang là địa chỉ uy tín trong việc khám và chữa bệnh kỹ thuật cao, tiên phong trong sử dụng công nghệ LASER CO2 trong điều trị cắt Amidan , polyp mũi xoang, vẹo vách ngăn, viêm tai giữa ..... với mục tiêu mang lại sự an toàn, tiết kiệm chi phí, tiện nghi, thoải mái và phục hồi tốt nhất cho bệnh nhân.

Trước khi đến khám bạn nên đặt lịch hẹn với bác sĩ trước tại đây:   layso.vn

 

3. Phòng khám Tai Mũi Họng - BS.CKII. Nguyễn Anh Tuấn

Địa chỉ: Quận 7, Hồ Chí Minh - Xem địa chỉ

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật 17:00 – 20:00

Top 5 phòng khám tai mũi họng uy tín tphcm - Hình 2

Phòng khám Tai mũi họng của bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn nằm tại quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi ngày phòng khám tiếp nhận khá nhiều bệnh nhân đến khám về các vấn đề tai mũi họng. Bác sĩ Tuấn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh nên vì thế nơi đây như là một địa chỉ tin cậy của mọi người.

4. Phòng khám Tai Mũi Họng - GS.TS.BS. Phạm Kiên Hữu

Địa chỉ: Quận 1, Hồ Chí Minh - Xem địa chỉ

Thời gian làm việc:  + Thứ Hai – Thứ Bảy: 17:00 – 20, Chủ Nhật: Nghỉ

Top 5 phòng khám tai mũi họng uy tín tphcm - Hình 3

Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Kiên Hữu  không chỉ là một bác sĩ giỏi, chuyên môn cao mà còn là một bác sĩ có rất nhiều kinh nghiệm trong khám chữa bệnh khi nhiều năm công tác tại khoa Tai mũi họng bệnh viện Ngọc Tâm và Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh với vai trò Trưởng khoa. Vì có nhiều kinh nghiệm và luôn hết lòng vì bệnh nhân, bác sĩ Hữu được nhiều bệnh nhân biết đến và yêu quý. Nếu có các vấn đề về tai mũi họng cần được khám và chữa trị, bệnh nhân có thể đến ngay phòng khám của bác sĩ Hữu để được điều trị.

5. Phòng khám Tai Mũi Họng & Nội tổng hợp - BS.CKII. Nguyễn Vĩnh Phước & ThS.BS. Lê Thị Tuyết Phượng

Địa chỉ: Quận 4, Hồ Chí Minh - Xem địa chỉ

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy: 18:00 - 20:00

Top 5 phòng khám tai mũi họng uy tín tphcm - Hình 4

Tọa lạc tại Quận 4 TPHCM phòng khám kết hợp hai chuyên khoa Tai Mũi Họng và Nội Tổng Hợp của bác sĩ Nguyễn Vĩnh Phước và Lê Thị Tuyết Phượng luôn là điểm đến tin cậy của bệnh nhân khi gặp vấn đề về sức khỏe. Phòng khám của hai bác sĩ không chỉ được đánh giá cao về chuyên môn, kỹ thuật y tế hiện đại, khám chữa mát tay mà còn nhận được sự hài lòng tuyệt đối của bệnh nhân về thái độ đón tiếp ân cần, tận tâm.

6.  Phòng khám Tai Mũi Họng - BS.CKII. Vũ Văn Khánh

Địa chỉ: Quận 10, Hồ Chí Minh - Xem địa chỉ

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 - 20:30

Top 5 phòng khám tai mũi họng tphcm - Hình 5

Là cựu Ủy viên Ban chấp hành Hội Tai Mũi Họng Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm, Phòng khám của bác sĩ Vũ Văn Khánh luôn được mọi người tin tưởng và tìm đến. Với trang thiết bị hiện đại cùng sự quan tâm, ân cần của bác sĩ thì nơi đây chính là một địa điểm đáng tin cậy của các bệnh nhân mắc những bệnh liên quan đến tai mũi họng.

Trên đây là top 5 phòng khám tai mũi họng uy tín ở TPHCM bạn có thể tham khảo qua, hi vọng những vấn để về sức khỏe của bạn sẽ được chữa trị nhanh chóng. Nếu bạn muốn đặt lịch khám với bác sĩ hãy truy cập layso.vn nhé.

Finizz là chuyên trang tư vấn Tìm và Đặt lịch hẹn chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp. Đồng thời cung cấp các kiến thức y khoa, thuốc, hỏi bác sĩ. 

 

Cùng chuyên mục

Pf img2 b3eae14afaab75989268289261ab0679dc7c5949fbae718a66096d20f818fd4e

Bạn muốn tìm phòng khám tai mũi họng uy tín ở TPHCM? Danh sách 6 phòng khám tai mũi họng với trình độ chuyên môn bác sĩ tốt, cơ sở trang thiết bị hiện đại dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được phòng khám phù hợp với tình trạng sức khỏe của mình.

Tai mũi họng

- 26/03/2019

T i xu ng

Viêm mũi dị ứng là bệnh thường gặp khi chuyển mùa và khiến bạn vô cùng khó chịu. Nếu để lâu dài, tình trạng này có thể dẫn đến viêm xoang, viêm đa xoang. Vậy điều trị và phòng ngừa viêm mũi dị ứng như thế nào? Hãy cùng theo dõi với Finizz nhé!

Tai mũi họng

- 04/12/2018

Bac si tai mui hong gioi o tphcm hinh avatar

Bạn cần tìm bác sĩ tai mũi họng TpHCM? Bạn đang băn khoăn giữa thông tin tràn lan ồ ạt về các phòng khám? Danh sách 16 bác sĩ tai mũi họng giỏi ở TpHCM sẽ giúp bạn có những lựa chọn uy tín chất lượng nhất.

Tai mũi họng

- 28/05/2018

9

Với danh sách Phòng khám tai mũi họng uy tín ở Hà Nội bạn sẽ không còn lo lắng cho việc tìm phòng khám bác sĩ chuyên khoa giỏi nữa. Xem thông tin địa chỉ, thời gian để đến khám khi bạn gặp các vấn đề về tai mũi họng nhé.

Tai mũi họng

- 01/02/2018

37

Viêm thanh quản, viêm amidan, viêm xoang… là những biến chứng phổ biến của bệnh lý tai mũi họng. Nếu không được điều trị bệnh sẽ trở nên ngày một nặng hơn. Vậy đâu là bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Phú Yên. Bạn hãy tham khảo ngay danh sách 5 bác sĩ tai mũi họng giỏi tại Phú Yên sau đây.

Tai mũi họng

- 31/01/2018