[Bạc Liêu] Mách bạn 5 bác sĩ nha khoa giỏi ở Bạc Liêu

Với danh sách 5 bác sĩ nha khoa giỏi ở Bạc Liêu bạn sẽ không còn lo lắng cho việc tìm phòng khám bác sĩ chuyên khoa giỏi nữa. Xem thông tin địa chỉ, thời gian khám để lựa chọn cho mình phòng khám tốt nhất.

Bác sĩ nha khoa giỏi - BS. BÙI ĐĂNG HỒNG

Địa chỉ: Tp. Bạc Liêu, Bạc Liêu

Lịch làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

bác sĩ nha khoa giỏi

 

Phòng khám Nha khoa - Răng Hàm Mặt của bác sĩ BÙI ĐĂNG HỒNG tọa lạc tại thành phố Bạc Liêu chuyên tiếp nhận và điều trị các bệnh liên quan đến nha khoa, đặc biệt là cung cấp dịch vụ như :

 • Nắn sai khớp hàm.
 • Chữa các bệnh viêm quanh răng.
 • Chích, rạch abces, lấy cao răng, nhổ răng.
 • Làm răng, hàm giả.
 • Chữa răng và điều trị nội nha.

 

Bác sĩ nha khoa giỏi - BS. KHƯU HOÀNG VINH

Địa chỉ: Tp. Bạc Liêu, Bạc Liêu

Lịch làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Nha khoa Hoàng Vinh với bác sỹ chuyên khoa răng hàm mặt nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, không ngừng học hỏi tham gia nhiều khóa đào tạo, cập nhật những kĩ thuật mới nhất, công nghệ và trang thiết bị hiện đại, tuyệt đối tuân thủ chặt chẽ các khâu xử lý vệ sinh vô trùng

Bác sĩ nha khoa giỏi Hoàng Vinh chuyên khám các dịch vụ nha khoa như:

 • Tiểu phẫu răng khôn
 • Phẫu thuật hở hàm ếch
 • Phẫu thuật hàm mặt
 • Chữa các bệnh viêm quanh răng.
 • Chích, rạch abces, lấy cao răng, nhổ răng.
 • Làm răng, hàm giả,...

 

Bác sĩ nha khoa giỏi - BS. TRƯƠNG NGUYÊN THIỆN

Địa chỉ: Tp. Bạc Liêu, Bạc Liêu

Lịch làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

bác sĩ nha khoa giỏi

 

Phòng khám của bác sĩ nha khoa giỏi Trương Nguyễn Thiện luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu vẫn luôn là một nha khoa uy tín tại Bạc Liêu, Phòng nha được đầu tư trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ y bác sĩ  chuyên nghiệp, không ngừng học hỏi trau dồi kinh nghiệm nhằm đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho mỗi khách hàng.

Phòng khám chuyên sâu về răng sứ và implant, có giấy chứng nhận và bảo hành chu đáo với trang thiết bị hiện, đồng bộ và đảm bảo vệ sinh vô trùng.

 

Bác sĩ nha khoa giỏi - BS. TRẦN ÁNH TUYẾT

Địa chỉ: Tp. Bạc Liêu, Bạc Liêu

Lịch làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Tọa lạc tại thành phố Bạc Liêu phòng khám răng hàm mặt của TRẦN ÁNH TUYẾT được nhiều người biết và tìm đến để được tư vấn và khám chữa, giải quyết các vấn đề về răng hàm mặt.

Một số dịch vụ tại phòng khám:

 • Niềng răng - chỉnh nha
 • Dán răng sứ Veneers
 • Điều trị cười hở nướu
 • Điều trị viêm khớp thái dương hàm
 • Điều trị tụt nướu
 • Teeth cleaning,…

 

Bác sĩ nha khoa giỏi - BS. TĂNG SUY NGHĨ

Địa chỉ: Tp. Bạc Liêu, Bạc Liêu

Lịch làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

bác sĩ nha khoa giỏi

 

Bác sĩ Tăng Suy Nghĩ có một phòng khám Răng hàm mặt tại đường Bà Triệu, Thành phố Bạc Liêu. Mỗi ngày có rất nhiều bệnh nhân đến phòng mạch của bác sĩ Nghĩ để khám bệnh cũng như thực hiện các dịch vụ làm đẹp răng khác.

Bác sĩ được nhiều bệnh nhân biết đến vì khả năng khám chữa bệnh cũng như trình độ chuyên môn cao, sự chuyên nghiệp trong làm việc. Đa số các bệnh nhân đến đây khám bệnh hay làm răng đều cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như tin tưởng vào bác sĩ Nghĩ. 

Cùng chuyên mục

Huong dan su dung chi nha khoa 3

Răng miệng đóng vai trò quan trọng, hỗ trợ chức năng cho hệ tiêu hóa làm việc hiệu quả. Tuy nhiên cuộc sống hiện đại với nhiều thói quen xấu gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe răng miệng. Hôm nay Finizz sẽ gợi ý cho bạn những bác sĩ nha khoa giỏi ở Cao Bằng đê...

Nha khoa

- 05/02/2018

Tre kham rang sau87

Ngày nay, ngoài mong muốn có một hàm răng khỏe, mọi người đều mong muốn có một hàm răng đẹp để giúp họ tự tin hơn. Nếu bạn đang lo lắng về những khiếm khuyết về hàm răng của mình thì hãy tìm đến những phòng khám nha khoa uy tín ở Bình Phước sau đây nhé.

Nha khoa

- 02/02/2018

29

Ngày càng có nhiều phòng khám nha khoa khiến cho việc tìm kiếm được một cơ sở, địa chỉ uy tín trở nên khó khăn hơn. Hãy để bài viết 8 phòng khám nha khoa uy tín ở Lai Châu giúp bạn lựa chọn được một địa chỉ khám nha khoa tốt nhất nhé.

Nha khoa

- 02/02/2018

12

Vấn đề về nha khoa ngày càng được chú trọng hơn. Chính vì thế mà ngành dịch vụ nha khoa được nhiều người quan tâm. Sau đây sẽ là danh sách 6 phòng khám nha khoa uy tín tại Nghệ An. Hy vọng sẽ giúp bạn tìm được một phòng khám tốt để đến chăm sóc răng miệng.

Nha khoa

- 01/02/2018

4

Hiện nay nhu cầu làm đẹp nha khoa này càng được quan tâm hơn. Bởi xã hội càng phát triển, mức sống nâng cao giúp chúng ta càng có điều kiện quan tâm đến sức khỏe răng miệng của mình. Sau đây Finizz cung cấp cho bạn 7 bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở Phú Thọ.

Nha khoa

- 01/02/2018