[Bắc Ninh] Mách bạn 5 bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Bắc Ninh

Tai mũi họng là căn bệnh thường gặp ở mọi lứa tuổi. Sau đây finizz sẽ gợi ý cho bạn danh sách phòng khám Tai Mũi Họng ở Bắc Ninh có bác sĩ chuyên khoa giỏi, tư vấn tận tình cho bệnh nhân. Bạn chọn một bác sĩ tai mũi họng giỏi đến khám để nhanh chóng được bác sĩ tư vấn bệnh tình và điều trị tận gốc nhé.

Bác sĩ tai mũi họng giỏi - BS. Tạ Như Đính

Địa chỉ: Thị Xã Từ Sơn, Bắc Ninh

Lịch làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 24/24

Bạn có biết bác sĩ Tạ Như Đính hiện là một trong những bác sĩ đầu ngành về tai mũi họng, bác sĩ có phòng khám Tai Mũi Họng ngoài giờ ở Từ Sơn, Bắc Ninh được sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân.

bác sĩ tai mũi họng giỏi

 

Phòng khám của bác sĩ Thọ cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh liên quan đến Tai Mũi Họng thông thường như: phì đại amyđan, phì đại cuốn mũi, viêm họng cấp, mạn, viêm amidan mủ, qúa phát, viêm thanh quản cấp mạn, hạt, políp dây thanh, viêm mũi xoang cấp, mạn, vẹo lệch vách ngăn mũi.

Bên cạnh đó, phòng khám của bác sĩ Thọ còn khám chuyên khoa Nhi, các bệnh Nhi thông thường ở cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

 

Bác sĩ tai mũi họng giỏi - BS. Chu Văn Hùng

Địa chỉ:  Huyện Yên Phong, Bắc Ninh 

Lịch làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 24/24

Nếu bạn đang tìm một phòng khám Tai Mũi Họng uy tín thì không nên bỏ qua phòng khám của bác sĩ Chu Văn Hùng - một trong những bác sĩ  tai mũi họng giỏi trong ngành của tỉnh. Phòng khám cam kết chất lượng khám và cung cấp nhiều dịch vụ cho người nhiều thông qua việc thăm khám nhanh và trang thiết bị hiện tại.

Một số sịch vụ của phòng khám:

 • Phẫu thuật nội soi xoang mũi
 • Xông khí dung               
 • Trích rạch áp xe thành sau họng
 • Nội soi cắt cuốn mũi gây tê
 • Cắt u dây thần kinh số 7
 • Phẫu thuật vá nhĩ,...

 

Bác sĩ tai mũi họng giỏi - BS. Nguyen Van Lang

Địa chỉ: Thị Xã Từ Sơn, Bắc Ninh 

Lịch làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 24/24

Phòng khám Tai mũi họng của bác sĩ Nguyễn Văn Lang nằm tại Từ Sơn, Bắc Ninh. Mỗi ngày phòng khám tiếp nhận khá nhiều bệnh nhân đến khám các vấn đề về tai mũi họng.

bác sĩ tai mũi họng giỏi

 

Bác sĩ Nguyễn Văn Lang là bác sĩ tai mũi họng giỏi đã có rất nhiều kinh nghiệm trong khám chữa bệnh nên bệnh nhân rất tin tưởng vào khả năng của bác sĩ. Nếu có các vấn đề về Tai mũi họng, bệnh nhân có thể đến ngay phòng khám của bác sĩ để được khám và điều trị.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần nên bệnh nhân có thể dễ dàng sắp xếp được thời gian đến khám. 

 

Bác sĩ tai mũi họng giỏi - BS. Đỗ Đức Huy

Địa chỉ: Huyện Quế Võ, Bắc Ninh 

Lịch làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 21:00

Mục tiêu và sứ mệnh của phòng khám tai mũi họng uy tín của bác sĩ Đỗ Đức Huy là đem đến dịch vụ chuyên nghiệp và cao cấp ngang tầm các quốc gia phát triển cho mọi người.

Bác sĩ Đức Huy là một bác sĩ tai mũi họng giỏi, am hiểu chuyên môn về tai mũi họng; phòng khám thân thiện, nhiệt tình, chu đáo, mang lại cảm giác thoải mái cho bệnh nhân

 

Bác sĩ tai mũi họng giỏi - BS. Lê Đức Đông

Địa chỉ: Thành Phố Bắc Ninh, Bắc Ninh

Lịch làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 21:00

bác sĩ tai mũi họng giỏi

 

Phòng khám Tai Mũi Họng của bác sĩ Lê Đức Đông mở cả tuần, phục vụ nhu cầu thăm khám bệnh cả ngày cuối tuần cho nhiều bệnh nhân. Là một bác sĩ tai mũi họng giỏi, ân cần, tận tâm bác sĩ Đức Đông rất được lòng bệnh nhân khi đến khám

Một số dịch vụ khám của phòng mạch bác sĩ Đông bạn có thể tham khảo như:

 • Viêm mũi họng cấp
 • Trích rạch áp xe thành sau họng
 • Nội soi cắt cuốn mũi gây tê
 • Viêm tai giữa không nung mủ, rò luân nhĩ
 • Viêm tai giữa thượng nhĩ sào bào mủ mạn, ù tai,…

 

 

 

 

 

Cùng chuyên mục

Pf img2 b3eae14afaab75989268289261ab0679dc7c5949fbae718a66096d20f818fd4e

Bạn muốn tìm phòng khám tai mũi họng uy tín ở TPHCM? Danh sách 6 phòng khám tai mũi họng với trình độ chuyên môn bác sĩ tốt, cơ sở trang thiết bị hiện đại dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được phòng khám phù hợp với tình trạng sức khỏe của mình.

Tai mũi họng

- 26/03/2019

T i xu ng

Viêm mũi dị ứng là bệnh thường gặp khi chuyển mùa và khiến bạn vô cùng khó chịu. Nếu để lâu dài, tình trạng này có thể dẫn đến viêm xoang, viêm đa xoang. Vậy điều trị và phòng ngừa viêm mũi dị ứng như thế nào? Hãy cùng theo dõi với Finizz nhé!

Tai mũi họng

- 04/12/2018

Bac si tai mui hong gioi o tphcm hinh avatar

Bạn cần tìm bác sĩ tai mũi họng TpHCM? Bạn đang băn khoăn giữa thông tin tràn lan ồ ạt về các phòng khám? Danh sách 16 bác sĩ tai mũi họng giỏi ở TpHCM sẽ giúp bạn có những lựa chọn uy tín chất lượng nhất.

Tai mũi họng

- 28/05/2018

9

Với danh sách Phòng khám tai mũi họng uy tín ở Hà Nội bạn sẽ không còn lo lắng cho việc tìm phòng khám bác sĩ chuyên khoa giỏi nữa. Xem thông tin địa chỉ, thời gian để đến khám khi bạn gặp các vấn đề về tai mũi họng nhé.

Tai mũi họng

- 01/02/2018

37

Viêm thanh quản, viêm amidan, viêm xoang… là những biến chứng phổ biến của bệnh lý tai mũi họng. Nếu không được điều trị bệnh sẽ trở nên ngày một nặng hơn. Vậy đâu là bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Phú Yên. Bạn hãy tham khảo ngay danh sách 5 bác sĩ tai mũi họng giỏi tại Phú Yên sau đây.

Tai mũi họng

- 31/01/2018