[Đắk Lắk] Top 5 bác sĩ Tai mũi họng ở Đắk Lắk uy tín bạn nên biết

Mùa Đông thời tiết hanh khô, giá lạnh tạo điều kiện cho các bệnh tai mũi họng xảy ra nhiều hơn. Nhiều người nghĩ rằng đau họng, ho, viêm mũi,… không cần điều trị sẽ khỏi tự nhiên, nhưng bạn có biết bệnh tai mũi họng lại là khởi đầu của rất nhiều bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy hãy lưu lại danh sách 5 bác sĩ Tai mũi họng ở Đắk Lắk uy tín dưới đây để đến khám khi có bệnh nhé.

Bác sĩ Tai mũi họng ở Đắk Lắk – BS. Phùng Minh Lương

Địa điểm: Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 10:00 - 13:30; 16:00 - 19:00

Thứ Bảy - Chủ Nhật: 08:00 - 18:00

bác sĩ tai mũi họng ở đắk lắk

Bệnh nhân đang được khám họng

Bác sĩ Phùng Minh Lương hiện là Phó trưởng khoa Y Dược, Tiến sĩ Bác Sĩ chuyên ngành Tai Mũi Họng trường Đại học Tây Nguyên. Bệnh nhân có thể yên tâm tin tưởng khi lựa chọn bác sĩ Lương với trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Phòng khám tiếp nhận tư vấn và điều trị các bệnh thường gặp về tai mũi họng cũng như ca bệnh khó và phức tạp hơn.

Bác sĩ Tai mũi họng ở Đắk Lắk – BS. Đinh Quang Biên

Địa điểm: Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Đinh Quang Biên cũng là một trong các bác sĩ tai mũi họng ở Đắk Lắk uy tín cho bệnh nhân. Bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa Đắk Lắk với cương vị Trưởng khoa Tai mũi họng. Phòng khám tiếp nhận bệnh nhân ngoài giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần rất phù hợp cho mọi người tìm đến sau giờ làm việc.

Bác sĩ Tai mũi họng ở Đắk Lắk – BS. Nguyễn Hoài Khôi

Địa điểm: Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 11:00 - 13:00; 16:30 - 18:00

Thứ Bảy - Chủ Nhật: 9:00 - 13:00; 15:00 - 18:00

bác sĩ tai mũi họng ở đắk lắk

Bác sĩ khám họng cho bệnh nhân

Nếu bạn muốn khám vào ban ngày thì có thể lựa chọn phòng khám của bác sĩ Nguyễn Hoàng Khôi. Bác sĩ tiếp nhận khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý tai mũi họng như: Viêm mũi xoang, Viêm tai giữa, Viêm họng, Viêm thanh quản- Khàn tiếng, Viêm phé quản, Khám phát hiện sớm ung thư vòm, ung thư thanh quản, ung thư mũi xoang, ung thư hạ họng, Tư vấn bảo dưỡng thanh quản cho những bệnh nhân sử dung giọng nói nhiều trong công việc ( Ca sĩ, Giáo viên…)

Bác sĩ Tai mũi họng ở Đắk Lắk – BS. Ngô Minh Trung

Địa điểm: Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Nếu bạn gặp vấn đề tai mũi họng và ở Buôn Ma Thuột thì có thể đến khám tại phòng khám của bác sĩ Ngô Minh Trung. Phòng khám mở cửa ngoài giờ và tiếp nhận điều trị các bệnh Lệch vách ngăn, Nghe kém, Polyp mũi, Thủng màng nhĩ, Ù tai, Ung thư cổ họng, Ung thư vòm họng, Viêm đau họng, Viêm mũi dị ứng, Viêm tai giữa, Viêm thanh quản, Khàn tiếng, Viêm xoang cấp,…

Bác sĩ Tai mũi họng ở Đắk Lắk – BS. Nguyễn Thanh Nam

Địa điểm: Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

bác sĩ tai mũi họng ở đắk lắk

Bác sĩ dùng dụng cụ y tế khám mũi

Đây cũng là một địa chỉ bác sĩ Tai mũi họng ở Đắk Lắk được nhiều bệnh nhân tìm kiếm. Khi có triệu chứng đau tai, mũi, họng bạn có thể đến để bác sĩ Nam khám và có cách điều trị phù hợp. Phòng khám tiếp nhận các bệnh tai mũi họng thông thường như: Viêm mũi, viêm xoang, viêm họng, viêm amidan, viêm tai giữa,… và thực hiện các tiểu phẫu tai mũi họng.

Cùng chuyên mục

Pf img2 b3eae14afaab75989268289261ab0679dc7c5949fbae718a66096d20f818fd4e

Bạn muốn tìm phòng khám tai mũi họng uy tín ở TPHCM? Danh sách 6 phòng khám tai mũi họng với trình độ chuyên môn bác sĩ tốt, cơ sở trang thiết bị hiện đại dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được phòng khám phù hợp với tình trạng sức khỏe của mình.

Tai mũi họng

- 26/03/2019

T i xu ng

Viêm mũi dị ứng là bệnh thường gặp khi chuyển mùa và khiến bạn vô cùng khó chịu. Nếu để lâu dài, tình trạng này có thể dẫn đến viêm xoang, viêm đa xoang. Vậy điều trị và phòng ngừa viêm mũi dị ứng như thế nào? Hãy cùng theo dõi với Finizz nhé!

Tai mũi họng

- 04/12/2018

Bac si tai mui hong gioi o tphcm hinh avatar

Bạn cần tìm bác sĩ tai mũi họng TpHCM? Bạn đang băn khoăn giữa thông tin tràn lan ồ ạt về các phòng khám? Danh sách 16 bác sĩ tai mũi họng giỏi ở TpHCM sẽ giúp bạn có những lựa chọn uy tín chất lượng nhất.

Tai mũi họng

- 28/05/2018

9

Với danh sách Phòng khám tai mũi họng uy tín ở Hà Nội bạn sẽ không còn lo lắng cho việc tìm phòng khám bác sĩ chuyên khoa giỏi nữa. Xem thông tin địa chỉ, thời gian để đến khám khi bạn gặp các vấn đề về tai mũi họng nhé.

Tai mũi họng

- 01/02/2018

37

Viêm thanh quản, viêm amidan, viêm xoang… là những biến chứng phổ biến của bệnh lý tai mũi họng. Nếu không được điều trị bệnh sẽ trở nên ngày một nặng hơn. Vậy đâu là bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Phú Yên. Bạn hãy tham khảo ngay danh sách 5 bác sĩ tai mũi họng giỏi tại Phú Yên sau đây.

Tai mũi họng

- 31/01/2018