[Đồng Nai] Top 5 bác sĩ Tai mũi họng giỏi ở Đồng Nai

Bất kỳ ai trong chúng ta cũng dễ bị mắc các bệnh tai mũi họng. Khi có vi khuẩn lạ xâm nhập, bắt đầu xuất hiện các triệu chứng: ho, đau họng, ù tai, viêm, sưng,… thì bạn nên tìm đến bác sĩ tai mũi họng uy tín để được điều trị. Dưới đây là 5 bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Đồng Nai bạn có thể tham khảo.

Bác sĩ Tai mũi họng giỏi ở Đồng Nai – BS. Nguyễn Thị Hồng Hoa

Địa chỉ: Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:00 - 20:00

bác sĩ tai mũi họng giỏi

Khám tai mũi họng

Bác sĩ Hoa cũng là một bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Đồng Nai. Bạn có thể đến khám tại phòng khám của bác sĩ ngoài giờ hành chính. Phòng khám tiếp nhận các trường hợp bệnh tai mũi họng từ đơn giản đến phức tạp: viêm amidan, viêm mũi dị ứng, viêm tai giữa, viêm thanh quản, đau họng, ho,…

Bác sĩ Tai mũi họng giỏi ở Đồng Nai – BS. Đỗ Hữu Lộc

Địa chỉ: Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:00 - 20:00

Phòng khám của bác sĩ Lộc mở cửa nhận bệnh ngoài giờ và phải đặt lịch trước khi đến. Phòng mạch Bác sĩ Lộc chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý tai mũi họng như:

– Viêm mũi xoang

– Viêm tai giữa

– Viêm họng

– Viêm thanh quản- Khàn tiếng

– Viêm phé quản

– Khám phát hiện sớm ung thư vòm, ung thư thanh quản, ung thư mũi xoang, ung thư hạ họng

– Tư vấn bảo dưỡng thanh quản cho những bệnh nhân sử dung giọng nói nhiều trong công việc ( Ca sĩ, Giáo viên…)

Bác sĩ Tai mũi họng giỏi ở Đồng Nai – BS. Trần Kim Hương

Địa chỉ: Huyện Long Thành, Đồng Nai

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

bác sĩ tai mũi họng giỏi

Bác sĩ đang tiến hành khám tai

Bác sĩ Hương là một bác sĩ Tai mũi họng giỏi ở Đồng Nai, từng làm việc tại Bệnh viện Đa Khoa Long Thành. Không chỉ có tay nghề cao, bác sĩ còn nổi tiếng ở sự ân cần và tận tâm với nghề. Phòng khám của bác sĩ tiếp nhận các bệnh nhân tai mũi họng từ đơn giản đến phức tạp.

Bác sĩ Tai mũi họng giỏi ở Đồng Nai – BS. Nguyễn Ngọc Phương Quyên

Địa chỉ: Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Quyên có trình độ chuyên môn tốt và nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện đa khoa Đồng Nai. Ngoài công việc ở bệnh viện, bác sĩ còn có phòng mạch riêng tại nhà, mở cửa ngoài giờ hành chính. Nếu người bệnh có các triệu chứng:  ho, sốt, đau họng, nghẹt mũi, ù tai, đau tai, nhức đầu,… thì có thể tìm đến phòng khám của bác sĩ để được chẩn đoán và điều trị.

Bác sĩ Tai mũi họng giỏi ở Đồng Nai – BS. Ngô Quang Trường

Địa chỉ: Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

bác sĩ tai mũi họng giỏi

Ho là một trong các dấu hiệu bệnh tai mũi họng

Bác sĩ Trường cũng là một gợi ý về bác sĩ tai mũi họng giỏi dành cho bạn. Phòng khám của bác sĩ ở Biên Hòa mở cửa ngoài giờ hành chính. Nếu gặp các triệu chứng như: Sổ mũi nghẹt mũi và đau nhức vùng quanh mũi, hắt hơi, đau họng, sốt cao, khó nuốt, có đờm,… thì bạn nên đến bác sĩ tai mũi họng ngay để được điều trị.

Cùng chuyên mục

Pf img2 b3eae14afaab75989268289261ab0679dc7c5949fbae718a66096d20f818fd4e

Bạn muốn tìm phòng khám tai mũi họng uy tín ở TPHCM? Danh sách 6 phòng khám tai mũi họng với trình độ chuyên môn bác sĩ tốt, cơ sở trang thiết bị hiện đại dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được phòng khám phù hợp với tình trạng sức khỏe của mình.

Tai mũi họng

- 26/03/2019

T i xu ng

Viêm mũi dị ứng là bệnh thường gặp khi chuyển mùa và khiến bạn vô cùng khó chịu. Nếu để lâu dài, tình trạng này có thể dẫn đến viêm xoang, viêm đa xoang. Vậy điều trị và phòng ngừa viêm mũi dị ứng như thế nào? Hãy cùng theo dõi với Finizz nhé!

Tai mũi họng

- 04/12/2018

Bac si tai mui hong gioi o tphcm hinh avatar

Bạn cần tìm bác sĩ tai mũi họng TpHCM? Bạn đang băn khoăn giữa thông tin tràn lan ồ ạt về các phòng khám? Danh sách 16 bác sĩ tai mũi họng giỏi ở TpHCM sẽ giúp bạn có những lựa chọn uy tín chất lượng nhất.

Tai mũi họng

- 28/05/2018

9

Với danh sách Phòng khám tai mũi họng uy tín ở Hà Nội bạn sẽ không còn lo lắng cho việc tìm phòng khám bác sĩ chuyên khoa giỏi nữa. Xem thông tin địa chỉ, thời gian để đến khám khi bạn gặp các vấn đề về tai mũi họng nhé.

Tai mũi họng

- 01/02/2018

37

Viêm thanh quản, viêm amidan, viêm xoang… là những biến chứng phổ biến của bệnh lý tai mũi họng. Nếu không được điều trị bệnh sẽ trở nên ngày một nặng hơn. Vậy đâu là bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Phú Yên. Bạn hãy tham khảo ngay danh sách 5 bác sĩ tai mũi họng giỏi tại Phú Yên sau đây.

Tai mũi họng

- 31/01/2018