[Long An] Mách bạn top 5 phòng khám sản phụ khoa uy tín tại Long An!

Tác giả: thủy Tiên Trần. Ngày đăng: 06-12-2017

Mang thai và làm mẹ là thiên chức cao quý của người phụ nữ. Muốn bé sinh ra được an toàn, khỏe mạnh thì trong giai đoạn thai kì, bà mẹ phải được chăm sóc tốt về dinh dưỡng, tinh thần,…Hiểu được nhu cầu đó của chị em, Finizz sẽ cung cấp cho bạn danh sách những phòng khám sản phụ khoa uy tín để chị em có thể chăm sóc sức khỏe của mình và bé yêu tốt nhất!

PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA UY TÍN - BS. Đào Kim Ngân

Địa chỉ: Thành Phố Tân An, Long An
Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 7:00 - 20:00
Phòng khám của bác sĩ Kim Ngân là một trong những địa chỉ uy tín mà bạn nên xem xét đến. Phòng khám có các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ việc khám chữa bệnh, có các dịch vụ như: 
  • Chăm sóc trẻ sơ sinh,
  •  Phá thai an toàn,
  • PAP smears
  • Tư vấn các biện pháp tránh thai an toàn và hiệu quả
  • Viêm tắc tuyến sữa,
  • Thai dị tật: da gáy dày,…

Giai đoạn đầu của thai kì rất quan trọng đến sức khỏe của mẹ và bé

Giai đoạn đầu của thai kì đặc biệt quan trọng với sự phát triển của bé 

PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA UY TÍN - BS. Nguyễn Thị Khắp

Địa chỉ: Huyện Đức Hòa, Long An
Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 5:30 - 6:30; 17:00 - 20:00 
Thứ Bảy - Chủ Nhật: 6:00 - 20:00
Ngoài thời gian công tác tại bệnh viện, bác sĩ Nguyễn Thị Khắp còn làm việc tại phòng khám riêng. Nếu bạn ở huyện Đức Hòa thì có thể dễ dàng tìm đến phòng khám này. Với kĩ năng chuyên môn cao, các bà mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi đến thăm khám tại đây. 

PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA UY TÍN - BS. Nguyễn Thị Thùy Trang

Địa chỉ: Huyện Bến Lức, Long An
Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 7:00 - 20:00
Một trong những phòng khám tư nhân uy tín mà bạn có thể tìm tới tại huyện Bến Lức là phòng khám của bác sĩ  Nguyễn Thị Thùy Trang. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần vì vậy bạn có theo theo dõi khung giờ để chọn giờ khám thuận lợi nhất.
Phòng khám có các dịch vụ chất lượng như: Phá thai an toàn, phá thai, tư vấn các biện pháp tránh thai an toàn và hiệu quả, thai dị tật: bất sản xương mũi, Nonstress test đánh giá sức khỏe thai nhi,...

NHÀ HỘ SINH TƯ NHÂN - BS. Lê Thành Nhân

Địa chỉ: Huyện Đức Hòa, Long An
Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 7:00 - 20:00
Phòng khám tư của bác sĩ Lê Thành Nhân là nơi uy tín khác mà chị em có thể lựa chọn. Bên cạnh các dịch vụ chăm khám sức khỏe bà mẹ, đây còn là nhà hộ sinh uy tín mà chị em có thể lựa chọn. 
Phòng khám được trang bị những thiết bị hiện đại, sử dụng công nghệ tiên tiến trong khám chữa bệnh. Tin rằng đây là nơi mà bạn có thể trải nghiệm những chất lượng dịch vụ tốt nhất!
Làm mẹ là thiên chức cao quý của người phụ nữ
Làm mẹ là thiên chức cao quý của người phụ nữ

PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA UY TÍN - BS. Phạm Thị Lệ Nương

Địa chỉ: Thành Phố Tân An, Long An
Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 7:00 - 20:00
Nếu bạn ở thành phố Tân An thì đây là phòng khám sản phụ khoa uy tín mà bạn có thể lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Phạm Thị Lệ Nương được rất nhiều chị em đánh giá cao.
Nếu bạn đang trong thai kì hay có vấn đề gì về sức khỏe phụ khoa thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tìm đến đây. Phòng khám chuyên về các dịch vụ như: chăm sóc trẻ sơ sinh, PAP smears, tư vấn các biện pháp tránh thai an toàn và hiệu quả, viêm tắc tuyến sữa, Nonstress test đánh giá sức khỏe thai nhi,...

Cùng chuyên mục

3. san.

Bệnh lý sản phụ khoa luôn là điều thầm kín và khó chia sẻ cùng ai, thế đâu là bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Tân Phú, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám sản phụ khoa quận Tân Phú để chị em cùng tham khảo nhé

Sản phụ khoa

- 30/06/2021

28

Việc quản lý thai kỳ sẽ trở nên an tâm hơn với các thai phụ khi được thăm khám cùng các bác sĩ khám thai giỏi ở tphcm. Dưới đây là danh các bác sĩ sản phụ khoa siêu âm dị tật thai giỏi ở tphcm để các mẹ bầu tham khảo nhé.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

63

Sau đây Finizz cung cấp cho các chị em những bác sĩ phụ khoa giỏi. Để các chị em nào thắc mắc khám phụ khoa ở đâu tại tphcm có thể tìm đến khám. Đây là những bác sĩ chuyên khoa giỏi sản phụ khoa nhiều năm kinh nghiệm.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

60

Siêu âm thai ở đâu tốt. Nên siêu âm thai 12 tuần ở đâu tốt. Nhiều chị em thường hay hỏi nhau để tìm đến những bác sĩ uy tín. Sau đây Finizz xin tổng hợp 5 bác sĩ siêu âm thai giỏi tại tphcm được nhiều chị em lựa chọn.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

9

Bạn muốn tìm phòng khám thai ở quận 7 ? Xem ngay danh sách 6 phòng khám thai ở quận 7 nổi tiếng để tìm được địa chỉ khám thai và phụ khoa với mình. Và hỏi đáp trực tuyến với bác sĩ để được giải đáp, tư vấn tận tình.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020