[Long An] Mách bạn top 5 phòng khám sản phụ khoa uy tín tại Long An!

Tác giả: thủy Tiên Trần. Ngày đăng: 06-12-2017

Mang thai và làm mẹ là thiên chức cao quý của người phụ nữ. Muốn bé sinh ra được an toàn, khỏe mạnh thì trong giai đoạn thai kì, bà mẹ phải được chăm sóc tốt về dinh dưỡng, tinh thần,…Hiểu được nhu cầu đó của chị em, Finizz sẽ cung cấp cho bạn danh sách những phòng khám sản phụ khoa uy tín để chị em có thể chăm sóc sức khỏe của mình và bé yêu tốt nhất!

PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA UY TÍN - BS. Đào Kim Ngân

Địa chỉ: Thành Phố Tân An, Long An
Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 7:00 - 20:00
Phòng khám của bác sĩ Kim Ngân là một trong những địa chỉ uy tín mà bạn nên xem xét đến. Phòng khám có các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ việc khám chữa bệnh, có các dịch vụ như: 
  • Chăm sóc trẻ sơ sinh,
  •  Phá thai an toàn,
  • PAP smears
  • Tư vấn các biện pháp tránh thai an toàn và hiệu quả
  • Viêm tắc tuyến sữa,
  • Thai dị tật: da gáy dày,…

Giai đoạn đầu của thai kì rất quan trọng đến sức khỏe của mẹ và bé

Giai đoạn đầu của thai kì đặc biệt quan trọng với sự phát triển của bé 

PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA UY TÍN - BS. Nguyễn Thị Khắp

Địa chỉ: Huyện Đức Hòa, Long An
Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 5:30 - 6:30; 17:00 - 20:00 
Thứ Bảy - Chủ Nhật: 6:00 - 20:00
Ngoài thời gian công tác tại bệnh viện, bác sĩ Nguyễn Thị Khắp còn làm việc tại phòng khám riêng. Nếu bạn ở huyện Đức Hòa thì có thể dễ dàng tìm đến phòng khám này. Với kĩ năng chuyên môn cao, các bà mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi đến thăm khám tại đây. 

PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA UY TÍN - BS. Nguyễn Thị Thùy Trang

Địa chỉ: Huyện Bến Lức, Long An
Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 7:00 - 20:00
Một trong những phòng khám tư nhân uy tín mà bạn có thể tìm tới tại huyện Bến Lức là phòng khám của bác sĩ  Nguyễn Thị Thùy Trang. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần vì vậy bạn có theo theo dõi khung giờ để chọn giờ khám thuận lợi nhất.
Phòng khám có các dịch vụ chất lượng như: Phá thai an toàn, phá thai, tư vấn các biện pháp tránh thai an toàn và hiệu quả, thai dị tật: bất sản xương mũi, Nonstress test đánh giá sức khỏe thai nhi,...

NHÀ HỘ SINH TƯ NHÂN - BS. Lê Thành Nhân

Địa chỉ: Huyện Đức Hòa, Long An
Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 7:00 - 20:00
Phòng khám tư của bác sĩ Lê Thành Nhân là nơi uy tín khác mà chị em có thể lựa chọn. Bên cạnh các dịch vụ chăm khám sức khỏe bà mẹ, đây còn là nhà hộ sinh uy tín mà chị em có thể lựa chọn. 
Phòng khám được trang bị những thiết bị hiện đại, sử dụng công nghệ tiên tiến trong khám chữa bệnh. Tin rằng đây là nơi mà bạn có thể trải nghiệm những chất lượng dịch vụ tốt nhất!
Làm mẹ là thiên chức cao quý của người phụ nữ
Làm mẹ là thiên chức cao quý của người phụ nữ

PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA UY TÍN - BS. Phạm Thị Lệ Nương

Địa chỉ: Thành Phố Tân An, Long An
Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 7:00 - 20:00
Nếu bạn ở thành phố Tân An thì đây là phòng khám sản phụ khoa uy tín mà bạn có thể lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Phạm Thị Lệ Nương được rất nhiều chị em đánh giá cao.
Nếu bạn đang trong thai kì hay có vấn đề gì về sức khỏe phụ khoa thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tìm đến đây. Phòng khám chuyên về các dịch vụ như: chăm sóc trẻ sơ sinh, PAP smears, tư vấn các biện pháp tránh thai an toàn và hiệu quả, viêm tắc tuyến sữa, Nonstress test đánh giá sức khỏe thai nhi,...

Cùng chuyên mục

Viem nhiem phu khoa nang nguy hiem nhu the nao

Ngày nay, khám phụ khoa là một việc rất cần thiết nhất là các chị em trong độ tuổi sinh sản. Khám phụ khoa trước hôn nhân giúp phát hiện sớm những nguy cơ có thể xảy ra khi mang thai. Vậy khám phụ khoa ở đâu tốt tại Gò Vấp?

Sản phụ khoa

- 27/11/2019

6. san.

Khám sản phụ khoa luôn là vấn đề nhạy cảm với chị em phụ nữ, vậy đâu là bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở quận 12, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám sản phụ khoa quận 12 uy tín để chị em tham khảo nhé

Sản phụ khoa

- 15/05/2019

17

Bạn có nhu cầu khám phụ khoa nhưng bạn đang đi tìm phòng khám phụ khoa uy tín tại Thủ Đức. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tổng hợp 5 phòng khám phụ khoa Thủ Đức tốt nhất và uy tín nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Sản phụ khoa

- 15/05/2019

Bac si san phu khoa co hon 20 nam kinh nghiem tai tp hcm avar

Quá trình mang thai rất quan trọng. Do đó, tìm được một bác sĩ sản phu khoa giỏi mà còn có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề càng giúp ba mẹ yên tâm hơn. Dưới đây là danh sách 5 vị bác sĩ sản phụ khoa có hơn 20 năm kinh nghiệm tại TPHCM

Sản phụ khoa

- 15/05/2019

Phong kham san phu khoa quan 12 hinh avt

Làm sao tìm được phòng khám cho bà bầu uy tín, chất lượng tốt để mối bận tâm về sức khỏe sản phụ không còn dai dẳng? Làm sao để chăm sóc tốt nhất sức khỏe của cả mẹ và bé? Dưới đây là danh sách những phòng khám sản phụ khoa quận 12 uy tín được đông đảo chị em quan tâm, giúp các mẹ bầu an tâm hơn.

Sản phụ khoa

- 12/05/2019