[Gia Lai] Top 5 phòng khám tai mũi họng uy tín ở Gia Lai

Tai mũi họng là một trong những bệnh lý phổ biến gây nên nhiều mối nguy hại đến sức khỏe con người. Bởi vậy mà việc thăm khám bệnh và điều trị bệnh tai mũi họng tại các phòng khám là điều mà nhiều bạn đọc quan tâm. Sau đây Finizz sẽ giới thiệu cùng bạn top 5 phòng khám tai mũi họng uy tín ở Gia Lai.

Phòng khám Tai mũi họng - ThS.BS. Nguyễn Mạnh Cường

Địa chỉ: Thành Phố Pleiku, Gia Lai 

Lịch làm việc:  Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Gia Lai

 

Bác sĩ Nguyễn Mạnh Cường nổi tiếng ở Gia Lai là bác sĩ tai mũi họng giỏi với kinh nghiệm khám chữa bệnh lâu năm trong nghề. Được nhiều bệnh nhân tin tưởng thường xuyên chọn nơi đây làm nơi thăm khám các bệnh tai mũi họng.

Phòng khám tai mũi họng uy tín của bác có các dịch vụ như:

 • Chữa viêm xoang mũi
 • Chữa vướng mắc ở họng
 • Điều trị viêm đa xoang mạn
 • Vi phẫu thuật nội soi não xoang sàng - 1 bên
 • Vi phẫu thuật nội soi não xoang sàng - 2 bên
 • Khám bệnh bằng bộ dụng cụ nội soi,...

 

Phòng khám Tai mũi họng - BS.CKI. Phan Hùng Xô

Địa chỉ: Thành Phố Pleiku, Gia Lai 

Lịch làm việc:  Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Phan Hùng Xô được đánh giá là bác sĩ có chuyên môn cao về chuyên khoa tai mũi họng.

Phòng khám của bác sĩ tai mũi họng giỏi  là một địa chỉ khám tai mũi họng uy tín không chỉ được đánh giá cao về chuyên môn, kỹ thuật y tế hiện đại, khám chữa mát tay mà còn nhận được sự hài lòng tuyệt đối của bệnh nhân. Về thái độ đón tiếp ân cần, tận tâm và nhiều phản hồi tốt từ bệnh nhân.

Với các dịch vụ như:

 • Phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi
 • Phẫu thuật tai
 • Phẫu thuật vách ngăn mũi
 • Phẫu thuật viêm xoang
 • Cắt amidan bằng laser,...

 

Phòng khám Tai mũi họng - BS.CKII. Vũ Trọng Dũng

Địa chỉ: Thành Phố Pleiku, Gia Lai 

Lịch làm việc:  Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ tai mũi họng giỏi Vũ Trọng Dũng được nhiều bệnh nhân tin tưởng và yêu quý vì khả năng khám chữa bệnh giỏi và tận tậm với bệnh nhân. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Trọng Dũng vẫn luôn cố gắng tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm và học hỏi để nâng cao thêm trình độ chuyên môn của mình

bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Gia Lai

 

Phòng khám tai mũi họng uy tín ở Gia Lai của bác sĩ Dũng rất có tiếng trong lĩnh vực. Không chỉ trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân viên phòng khám phục vụ với thái độ nhiệt tình ân cần, để lại ấn tượng tốt với bệnh nhân khi khám lần đầu.

Phòng khám Tai mũi họng - BS. Nguyễn Đức Việt

Địa chỉ: Tx An Khê, Gia Lai 

Lịch làm việc:  Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bạn có biết bác sĩ Nguyễn Đức Việt hiện là một trong những bác sĩ đầu ngành về tai mũi họng. Bác sĩ có phòng khám tai mũi họng uy tín ngoài giờ ở thị xả An Khê được sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân.

Phòng khám của bác sĩ Đức Việt cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh liên quan đến tai mũi họng thông thường như: phì đại amyđan, phì đại cuốn mũi, viêm họng cấp, mạn, viêm amidan mủ, qúa phát, viêm thanh quản cấp mạn, hạt, políp dây thanh, viêm mũi xoang cấp, mạn, vẹo lệch vách ngăn mũi.

 

Phòng khám Tai mũi họng - BS. Khương Đức Dục

Địa chỉ: Chư Păh, Gia Lai 

Lịch làm việc:  Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Gia Lai

 

Nếu bạn đang tìm một phòng khám tai mũi họng uy tín thì không nên bỏ qua phòng khám của bác sĩ Khương Đức Dục - một trong những bác sĩ  tai mũi họng giỏi trong ngành của tỉnh. Phòng khám cam kết chất lượng khám và cung cấp nhiều dịch vụ cho người nhiều thông qua việc thăm khám nhanh và trang thiết bị hiện tại.

Một số sịch vụ của phòng khám:

 • Phẫu thuật nội soi xoang mũi
 • Xông khí dung               
 • Trích rạch áp xe thành sau họng
 • Nội soi cắt cuốn mũi gây tê
 • Cắt u dây thần kinh số 7
 • Phẫu thuật vá nhĩ,...

 

 

 

Cùng chuyên mục

3

Bạn có biết bệnh tai mũi họng không thể xem thường? Nếu bạn đang có những dấu hiệu khác lạ mà dai dẳng không hết thì hãy đến gặp ngay bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Hải Phòng để được bác sĩ chuyên khoa điều trị tận gốc nhé!

Tai mũi họng

- 14/12/2017

20

Tai mũi họng là một trong những bệnh lý phổ biến gây nên nhiều mối nguy hại đến sức khỏe con người. Bởi vậy mà việc thăm khám bệnh và điều trị bệnh tai mũi họng tại các phòng khám là điều mà nhiều bạn đọc quan tâm. Sau đây Finizz sẽ giới thiệu cùng bạn top 5 phòng khám tai mũi họng uy tín ở Gia...

Tai mũi họng

- 13/12/2017

2

Các bệnh về tai mũi họng ngày càng bùng phát nhiều tại Việt Nam do thời tiết và môi trường ngày càng ô nhiễm. Cụ thể như các bệnh như viêm xoang, viêm mũi, amidan, đau họng.... Những bệnh này hầu như trong chúng ta đều gặp phải. Hôm nay, Finizz xin giới thiệu 5 vị bác sĩ tai mũi họng giỏi hàng đầ...

Tai mũi họng

- 04/12/2017

105

Các bệnh lí về tai mũi họng rất phổ biến ở cả trẻ em và người lớn. Nhiều bệnh nhân khi mắc phải thường có tâm lí xem nhẹ bệnh này nhưng đây lại là nguyên nhân của nhiều căn bệnh nguy hiểm. Hãy đi khám được chẩn đoán bệnh và chữa trị kịp thời khi có dấu hiệu mắc bệnh. Tham khảo danh sách 7 bác sĩ ...

Tai mũi họng

- 30/11/2017

Bac s tai mui hoc gioi o dong nai ava

Bất kỳ ai trong chúng ta cũng dễ bị mắc các bệnh tai mũi họng. Khi có vi khuẩn lạ xâm nhập, bắt đầu xuất hiện các triệu chứng: ho, đau họng, ù tai, viêm, sưng,… thì bạn nên tìm đến bác sĩ tai mũi họng uy tín để được điều trị. Dưới đây là 5 bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Đồng Nai bạn có thể tham khảo.

Tai mũi họng

- 27/11/2017