[Lâm Đồng] Gợi ý 5 bác sĩ Tai mũi họng giỏi ở Đà Lạt

Mùa Đông thời tiết bắt đầu lạnh, tạo cơ hội cho các bệnh về Tai mũi họng dễ bùng phát. Không ít người cho rằng các triệu chứng đau họng, sổ mũi, đau tai là các bệnh thông thường nhưng sự thật có thể phức tạp và nguy hiểm hơn nhiều. Hãy tham khảo danh sách 5 bác sĩ Tai mũi họng giỏi ở Đà Lạt dưới đây để trang bị cho bản thân khi cần thiết nhé.

Bác sĩ Tai mũi họng giỏi ở Đà Lạt – BS. Nguyễn Minh Phi

Địa chỉ: Thành Phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Thời gian làm việc: THỨ HAI - CHỦ NHẬT: 17:00 - 21:00

bác sĩ Tai mũi họng giỏi ở Đà Lạt

Bác sĩ tiến hành khám tai bằng dụng cụ chuyên dụng

Phòng khám Tai mũi họng do bác sĩ Nguyễn Minh Phi phụ trách là một trong những phòng khám nổi tiếng ở TP Đà Lạt, Lâm Đồng. Bác sĩ Minh Phi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh liên quan đến Tai Mũi Họng thông thường.

Bác sĩ Tai mũi họng giỏi ở Đà Lạt – BS. Phan Tấn Nghị

Địa chỉ: Thành Phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Phân Tấn Nghị là một trong những bác sĩ Tai mũi họng giỏi ở Đà Lạt, nhiều chị em có con nhỏ bị bệnh Tai Mũi Họng đều amsch nhau đến thăm khám tại phòng mạch của bác sĩ Nghị. Dịch vụ khám chữa bệnh đều do trực tiếp bác sĩ Nghị đảm nhận, bác sĩ rất được bệnh nhân yêu thích.

Bác sĩ Tai mũi họng giỏi ở Đà Lạt – BS. Nguyễn Văn Huy

Địa chỉ: Thành Phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

bác sĩ Tai mũi họng giỏi ở Đà Lạt

Sổ mũi, nhứt đầu là triệu chứng mắc bệnh tai mũi họng

Phòng khám Tai Mũi Họng ngoài giờ của bác sĩ Nguyễn Văn Huy phụ trách chuyên khám và điều trị các bệnh về Tai Mũi Họng như: viêm tai, viêm thanh quản, viêm xoang, viêm phế quản, amidan, ung thư vòm họng…

Bác sĩ Tai mũi họng giỏi ở Đà Lạt – BS. Nguyễn Trọng Hiếu

Địa chỉ: Thành Phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy: 8: 00 - 18:00

Một địa chỉ khám Tai Mũi Họn ở Đà Lạt khác bạn có thể tham khảo đó chính là phòng khám của bác sĩ Nguyễn Trọng Hiếu, bệnh nhân có thể yên tâm về dịch vụ khám chữa bệnh của phòng khám: amidan, ung thư vòm họng, bệnh về nắp thanh quản. bệnh tiền đình,…

Bác sĩ Tai mũi họng giỏi ở Đà Lạt – BS. Trần Đăng Khoa

Địa chỉ: Thành Phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 24/24

bác sĩ Tai mũi họng giỏi ở Đà Lạt

Khám mũi bằng dụng cụ chuyên dụng

Nếu bạn đang tìm một bác sĩ Tai mũi họng giỏi thì không nên bỏ qua bác sĩ Trần Đăng Khoa. Phòng khám của bác sĩ chuyên khám và điều trị bệnh Tai Mũi Họng thường gặp như: viêm xoang, viêm tai, amidan, ung thư vòm họng, bệnh về nắp thanh quản. bệnh tiền đình,…

Cùng chuyên mục

Pf img2 b3eae14afaab75989268289261ab0679dc7c5949fbae718a66096d20f818fd4e

Bạn muốn tìm phòng khám tai mũi họng uy tín ở TPHCM? Danh sách 6 phòng khám tai mũi họng với trình độ chuyên môn bác sĩ tốt, cơ sở trang thiết bị hiện đại dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được phòng khám phù hợp với tình trạng sức khỏe của mình.

Tai mũi họng

- 26/03/2019

T i xu ng

Viêm mũi dị ứng là bệnh thường gặp khi chuyển mùa và khiến bạn vô cùng khó chịu. Nếu để lâu dài, tình trạng này có thể dẫn đến viêm xoang, viêm đa xoang. Vậy điều trị và phòng ngừa viêm mũi dị ứng như thế nào? Hãy cùng theo dõi với Finizz nhé!

Tai mũi họng

- 04/12/2018

Bac si tai mui hong gioi o tphcm hinh avatar

Bạn cần tìm bác sĩ tai mũi họng TpHCM? Bạn đang băn khoăn giữa thông tin tràn lan ồ ạt về các phòng khám? Danh sách 16 bác sĩ tai mũi họng giỏi ở TpHCM sẽ giúp bạn có những lựa chọn uy tín chất lượng nhất.

Tai mũi họng

- 28/05/2018

9

Với danh sách Phòng khám tai mũi họng uy tín ở Hà Nội bạn sẽ không còn lo lắng cho việc tìm phòng khám bác sĩ chuyên khoa giỏi nữa. Xem thông tin địa chỉ, thời gian để đến khám khi bạn gặp các vấn đề về tai mũi họng nhé.

Tai mũi họng

- 01/02/2018

37

Viêm thanh quản, viêm amidan, viêm xoang… là những biến chứng phổ biến của bệnh lý tai mũi họng. Nếu không được điều trị bệnh sẽ trở nên ngày một nặng hơn. Vậy đâu là bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Phú Yên. Bạn hãy tham khảo ngay danh sách 5 bác sĩ tai mũi họng giỏi tại Phú Yên sau đây.

Tai mũi họng

- 31/01/2018