[Lâm Đồng] Top 5 bác sĩ Sản phụ khoa giỏi ở Đà Lạt

Tác giả: Duyen Nguyen. Ngày đăng: 19-12-2017

Bệnh phụ khoa nếu không sớm hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ dẫn đến nhiều tác hại khôn lường làm bệnh tiến triển nặng hơn và có thể gây vô sinh. Hiện nay ngày càng nhiều cơ sở khám sản phụ khoa mọc lên, việc tìm kiếm một bác sĩ sản phụ khoa giỏi là điều cần thiết. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để chọn cho mình bác sĩ Sản phụ khoa giỏi ở Đà Lạt nhé.

Bác sĩ Sản phụ khoa giỏi ở Đà Lạt – BS. Ngọc Ánh

Địa chỉ: Thành Phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 08:00 - 19:00

bác sĩ Sản phụ khoa giỏi ở Đà Lạt

Chị em khi có thai nên theo dõi thường xuyên tại phòng khám có bác sĩ Sản phụ khoa giỏi

Phòng khám của bác sĩ ngọc Ánh được nhiều người dân Đà Lạt biết đến là địa điểm khám phụ khoa uy tín và có chuyên khoa phá thai. Nhiều chị em sau khi khám tại đây nhận xét đội ngũ nhân viên chu đáo, nhiệt tình, bác sĩ chẩn đoán và cho thuốc đúng theo chuẩn bộ y tế. Đặc biệt bác sĩ Ánh luôn hòa đồng, vui vẻ, nhiệt tình và cho lời khuyên chân thành cho bệnh nhân.

Bác sĩ Sản phụ khoa giỏi ở Đà Lạt – BS. Bùi Hoàng Hải Thủy

Địa chỉ: Thành Phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Thời gian làm việc: THỨ HAI - CHỦ NHẬT: 17:00 - 21:00

Bác sĩ Bùi Hoàng Hải Thủy với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa sẽ là một lựa chọn tốt cho chị em. Nếu muốn theo dõi thai kỳ, các bà bầu có thể tin tưởng đến phòng khám của bác sĩ để được siêu âm và chẩn đoán hiệu quả.

Bác sĩ Sản phụ khoa giỏi ở Đà Lạt – BS. Kim Loan

Địa chỉ: Thành Phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:00 - 20:00

bác sĩ Sản phụ khoa giỏi ở Đà Lạt

Bệnh phụ khoa có ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh sản sau này

Bác sĩ Loan cũng là một bác sĩ Sản phụ khoa giỏi được nhiều chị em phụ nữ tin cậy. Nếu có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến bệnh phụ khoa, mang thai, phá thai hoặc tư vấn kế hoạch hóa gia đình, các bạn có thể đến phòng khám của bác sĩ Loan.

Bác sĩ Sản phụ khoa giỏi ở Đà Lạt – BS. Trương Công Thìn

Địa chỉ: Thành Phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Thời gian làm việc: THỨ HAI - CHỦ NHẬT: 17:00 - 21:00

Bác sĩ Trương Công Thìn là Trưởng khoa phụ sản Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng. Với trình độ chuyên môn cao, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ từng thực hiện nhiều ca phẫu thuật sản phụ khoa phức tạp. Đây là bác sĩ Sản phụ khoa giỏi mà bạn có thể tin cậy. Bác sĩ có khám ngoài giờ tại phòng khám riêng, bạn có thể đến đây.

Bác sĩ Sản phụ khoa giỏi ở Đà Lạt – BS.  Nguyễn Hữu Quang

Địa chỉ: Thành Phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Thời gian làm việc: THỨ HAI - CHỦ NHẬT: 17:00 - 21:00

bác sĩ Sản phụ khoa giỏi ở Đà Lạt

Khám phụ khoa định kỳ để giải quyết kịp thời các vấn đề sản phụ khoa

Bác sĩ Quang hiện công tác tại khoa Sản bệnh viện đa khoa Lâm Đồng. Ngoài ra, bác sĩ có khám tại phòng khám riêng ngoài giờ. Phòng khám tiếp nhận điều trị các bệnh phụ khoa đơn giản đến phức tạp, hỗ trợ bà mẹ mang thai theo dõi thai kỳ và tư vấn kế hoạch hóa gia đình cho các cặp vợ chồng.

Cùng chuyên mục

Viem nhiem phu khoa nang nguy hiem nhu the nao

Ngày nay, khám phụ khoa là một việc rất cần thiết nhất là các chị em trong độ tuổi sinh sản. Khám phụ khoa trước hôn nhân giúp phát hiện sớm những nguy cơ có thể xảy ra khi mang thai. Vậy khám phụ khoa ở đâu tốt tại Gò Vấp?

Sản phụ khoa

- 27/11/2019

6. san.

Khám sản phụ khoa luôn là vấn đề nhạy cảm với chị em phụ nữ, vậy đâu là bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở quận 12, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám sản phụ khoa quận 12 uy tín để chị em tham khảo nhé

Sản phụ khoa

- 15/05/2019

17

Bạn có nhu cầu khám phụ khoa nhưng bạn đang đi tìm phòng khám phụ khoa uy tín tại Thủ Đức. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tổng hợp 5 phòng khám phụ khoa Thủ Đức tốt nhất và uy tín nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Sản phụ khoa

- 15/05/2019

Bac si san phu khoa co hon 20 nam kinh nghiem tai tp hcm avar

Quá trình mang thai rất quan trọng. Do đó, tìm được một bác sĩ sản phu khoa giỏi mà còn có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề càng giúp ba mẹ yên tâm hơn. Dưới đây là danh sách 5 vị bác sĩ sản phụ khoa có hơn 20 năm kinh nghiệm tại TPHCM

Sản phụ khoa

- 15/05/2019

Phong kham san phu khoa quan 12 hinh avt

Làm sao tìm được phòng khám cho bà bầu uy tín, chất lượng tốt để mối bận tâm về sức khỏe sản phụ không còn dai dẳng? Làm sao để chăm sóc tốt nhất sức khỏe của cả mẹ và bé? Dưới đây là danh sách những phòng khám sản phụ khoa quận 12 uy tín được đông đảo chị em quan tâm, giúp các mẹ bầu an tâm hơn.

Sản phụ khoa

- 12/05/2019