[Quảng Nam] Top 6 bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Quảng Nam

Tác giả: La Cao Hồng Lộc. Ngày đăng: 29-12-2017

Mang thai và làm mẹ là thiên chức cao quý của người phụ nữ. Khi gặp các vấn để về sức khỏe sinh sản nếu chị em chủ quan sẽ dẫn đến những hậu quả không mong muốn. Finizz sẽ gợi ý cho bạn những bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Hải Dương để chị em chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe

BÁC SĨ SẢN PHỤ KHOA GIỎI - BS. Phạm Thị Thanh Nguyệt

Địa chỉ: Thành Phố Tam Kỳ, Quảng Nam 

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Thanh Nguyệt có kinh nghiệm nhiều năm trong điều trị các bệnh sản phụ khoa ở chị em phụ nữ. Bác sĩ luôn được nhiều nhiều bệnh nhân tin tưởng và tìm kiếm đến mỗi khi có vấn đề về sức khỏe sinh sản. Phòng khám có các dịch vụ sản phụ khoa như:

 • Phẫu thuật cắt tử cung
 • Phẫu thuật sản phụ khoa
 • Phẫu thuật ung thư cổ tử cung
 • Xét nghiệm phụ khoa
 • Đốt điện cổ tử cung
 • Chăm sóc mẹ và bé sau sinh
 • Hỗ trợ sinh sản
 • Chiếu đèn trị vàng da ở trẻ sơ sinh,…

 

Bác sĩ tư vấn tình trạng sức khỏe cho bệnh nhân

Bác sĩ tư vấn tình trạng sức khỏe cho bệnh nhân 

BÁC SĨ SẢN PHỤ KHOA GIỎI - BS. Nguyễn Thị Thu Phong

Địa chỉ: thành Phố Tam Kỳ, Quảng Nam

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 21:00

Bác sĩ Thu Phong là một trong những bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Quảng Nam. Ngoài thời gian công tác tại bệnh viện, bác sĩ còn làm việc tại phòng khám riêng ở thành phố Tam Kỳ.

Tại đây các chị em sẽ được bác sĩ tư vấn tận tình về tình trạng bệnh cũng như đưa ra những lời khuyên tớt nhất dành cho chị em.  Phòng khám mở cửa tất cả các ngày trong tuần ngoài giờ hành chính nên các bạn có thể đến khám dễ dàng hơn.

BÁC SĨ SẢN PHỤ KHOA GIỎI – B.S Phan Văn Toàn

Địa chỉ: Huyện Đại Lộc, Quảng Nam

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 8:00 - 20:00

Bác sĩ Phan Văn Toàn là bác sĩ đặc biệt mát tay khi phụ trách nhiều ca sinh ở nhiều chị em tại huyện Đại Lộc. Ngoài ra, bác sĩ còn tư vấn cho chị me về các biện pháp chăm sóc sức khỏe thai nhi hay các biện pháp tránh thai an toàn.

Bác sĩ siêu âm để biết tình trạng sức khỏe thai nhi

Bác sĩ siêu âm để biết tình trạng sức khỏe thai nhi

Tại phòng khám hằng ngày tiếp nhận nhiều bệnh nhân, chuyên cung cấp các dịch vụ thai sản như:

 • Chăm sóc trẻ sơ sinh
 • Phá thai an toànPhá thai
 • Tư vấn các biện pháp tránh thai an toàn và hiệu quả
 • Viêm tắc tuyến sữa
 • Thai dị tật: hở hàm ếch
 • Thai dị tật: bất sản xương mũi
 • Nonstress test đánh giá sức khỏe thai nhi,…

BÁC SĨ SẢN PHỤ KHOA GIỎI - BS. Bửu Thuyên

Địa chỉ: Thị Xã Điện Bàn, Quảng Nam

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 24/24

Bác sĩ Bửu Thuyên là bác sĩ sản khoa giỏi chuyên chữa trị các bệnh:  Bệnh viêm nhiễm, thực hiện các biện pháp phòng tránh thai, rối loạn tiền mãn kinh, xuất huyết tử cung, phát hiện ung thư cổ tử cung và ung thư vú,…Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, bác sĩ ngày càng được chị em yêu mến. Phòng khám của bác sĩ khang trang và luôn đây đủ tiện nghi nên các chị em có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khám chữa bệnh tại đây.

Bác sĩ tư vấn sức khỏe cho bệnh nhân

Bác sĩ tư vấn sức khỏe cho bệnh nhân 

BÁC SĨ SẢN PHỤ KHOA GIỎI - BS. Đinh Thị Thu Hương

Địa chỉ: Thành Phố Hội An, Quảng Nam

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 21:00

Nếu bạn ở Hội An thì đây là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Bác sĩ Đinh Thị Thu Hương  được nhiều người biết đến là rất hiểu tâm lí bệnh nhân. Bác sĩ luôn theo dõi tình hình sức khỏe bệnh nhân tận tình, tư vấn kĩ cho bệnh nhân về liệu trình điều trị. Vì thế bác sĩ luôn luôn nhận được nhiều sự yêu mến của người dân xung quanh và được nhiều chị em giới thiệu bạn bè đến thăm khám.

Cùng chuyên mục

3. san.

Bệnh lý sản phụ khoa luôn là điều thầm kín và khó chia sẻ cùng ai, thế đâu là bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Tân Phú, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám sản phụ khoa quận Tân Phú để chị em cùng tham khảo nhé

Sản phụ khoa

- 30/06/2021

28

Việc quản lý thai kỳ sẽ trở nên an tâm hơn với các thai phụ khi được thăm khám cùng các bác sĩ khám thai giỏi ở tphcm. Dưới đây là danh các bác sĩ sản phụ khoa siêu âm dị tật thai giỏi ở tphcm để các mẹ bầu tham khảo nhé.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

63

Sau đây Finizz cung cấp cho các chị em những bác sĩ phụ khoa giỏi. Để các chị em nào thắc mắc khám phụ khoa ở đâu tại tphcm có thể tìm đến khám. Đây là những bác sĩ chuyên khoa giỏi sản phụ khoa nhiều năm kinh nghiệm.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

60

Siêu âm thai ở đâu tốt. Nên siêu âm thai 12 tuần ở đâu tốt. Nhiều chị em thường hay hỏi nhau để tìm đến những bác sĩ uy tín. Sau đây Finizz xin tổng hợp 5 bác sĩ siêu âm thai giỏi tại tphcm được nhiều chị em lựa chọn.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

9

Bạn muốn tìm phòng khám thai ở quận 7 ? Xem ngay danh sách 6 phòng khám thai ở quận 7 nổi tiếng để tìm được địa chỉ khám thai và phụ khoa với mình. Và hỏi đáp trực tuyến với bác sĩ để được giải đáp, tư vấn tận tình.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020