[Quảng Ninh] 7 bác sĩ sản phụ khoa ở Quảng Ninh nhiều chị em tin tưởng.

Tác giả: Trần Sori. Ngày đăng: 04-01-2018

Các chị em đang gặp vấn đề về sản phụ khoa. Việc tìm bác sĩ sản phụ khoa giỏi là nỗi lo lắng của các chị em. Hiểu được tâm lý chung đó, Finizz chia sẻ 7 bác sĩ sản phụ khoa ở Quảng Ninh được nhiều chị em tin tưởng.

Phòng khám Thanh Xuân – Bác sĩ sản khoa Vũ Thị Minh Thanh

Địa chỉ:  Hạ Long, Quảng Ninh 

Lịch làm việc: Thứ Hai - Chú Nhật: 17:00 - 20:00

 bác sĩ sản phụ khoa ở Quảng Ninh

 

Bác sĩ Vũ Thị Minh Thanh là một bác sĩ sản phụ khoa giỏi, rất tận tâm và luôn hết lòng vì bệnh nhân nên bệnh nhân rất tin tưởng vào bác sĩ. Phòng khám bác sĩ Loan thực hiện việc thăm khám các dịch vụ như khám thai và quản lý thai định kỳ, Siêu âm sản khoa, khám và điều trị phụ khoa định kỳ, Đặt thuốc âm đạo, và tư vấn các biện pháp ngừa thai, ...

Bác sĩ Minh Thanh đã từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật được đánh giá là rất khó. Tuy nhiên, bác sĩ đã giúp cho bệnh nhân được hồi phục sức khỏe sau đó.

                     

Bác sĩ sản phụ khoa Đào Thị Thanh Thủy

Địa chỉ: Hải Hà, Quảng Ninh 

Lịch làm việc: Thứ Hai - Chú Nhật: 17:00 - 20:00

Nếu đang lo lắng hay cần nghe tư vấn về cách chăm sóc sức khỏe cũng như chế dộ dinh dưỡng sao cho hợp lý. Các bà mẹ có thể đến ngay phòng khám của bác sĩ sản phụ khoa Đào Thị thanh Thủy.

Phòng khám có làm việc tất cả các ngày trong tuần nên rất thuận tiện cho bệnh nhân đến đăng kí khám bệnh.

Các dịch vụ bên phòng khám sản:

Phẫu thuật cắt tử cung

Phẫu thuật vá màng trinh

Phẫu thuật u xơ tử cung

Phẫu thuật sản phụ khoa

Phẫu thuật ung thư cổ tử cung,…

 

Bác sĩ sản phụ khoa - BS. Bùi Thị Dần

Địa chỉ: Hạ Long, Quảng Ninh

Lịch làm việc: Thứ Hai - Chú Nhật: 17:00 - 20:00

 bác sĩ sản phụ khoa ở Quảng Ninh

 

Bác sĩ Bùi Thị Dần là bác sĩ sản phụ khoa giỏi có rất nhiều kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh lý về sản phụ khoa. Bác sĩ Dần từng đã và đang làm việc tại các bệnh viện lớn về sản.

Ngoài ra bác sĩ sản khoa Thị Dần không chỉ có chuyên môn cao mà còn là bác sĩ rất tân tâm với nghề và bệnh nhân. Phòng khám của bác sĩ luôn mang đến những lời tư vấn phù hợp và hiệu quả với từng bệnh nhân nên chị em có thể an tâm khi đến thăm khám.

 

Bác sĩ sản phụ khoa - BS. Nguyễn Thị Hằng

Địa chỉ: Đông Triều, Quảng Ninh 

Lịch làm việc: Thứ Hai - Chú Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ sản phụ khoa giỏi Nguyễn Thị Hằng ngoài công tác tại bệnh viện tại tỉnh Quảng Ninh. Bác sĩ còn có một phòng mạch riêng tại nhà. Phòng khám của bác sĩ làm việc tất cả các ngày trong tuần nên bệnh nhân có thể thu xếp đến khám bệnh tùy theo thời gian rảnh của mình.

Bác sĩ đã có nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh khi luôn nghiên cứu, trau dồi kiến thức cũng như điều trị cho nhiều bệnh nhân trước đó. Vì vậy bác được đánh giá là bác sĩ sản phụ khoa giỏi trong ngành ở tỉnh nhà.

 

Bác sĩ sản phụ khoa - BS.CKI. Nguyễn Thị Thủy

Địa chỉ:  Quảng Yên, Quảng Ninh

Lịch làm việc: Thứ Hai - Chú Nhật: 17:00 - 20:00

Phòng khám bác sĩ sản phụ khoa Nguyễn Thị Thủy chuyên thực hiện các dịch vụ như Khám thai, quản lý thai nghén; Tư vấn tiền sản, Siệu âm thai, khảo sát hình thái thai nhi nhằm phát hiện các bất thường thai.

Phòng khám sản khoa của bác sĩ còn khám và điều trị bệnh lý phụ khoa: U xơ tử cung, U nang buồng trứng; Khám và điều trị các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục; Điều hòa kinh nguyệt. Điều trị tình trạng rối loạn kinh nguyệt: Rong kinh – rong huyết, Vô kinh, dậy thì sớm, rối loạn tiền mãn kinh….; Khám các cặp vợ chồng HIếm muộn.

 

Bác sĩ sản phụ khoa - BS. Đỗ Thị Tri Ân

Địa chỉ: Cẩm Phả, Quảng Ninh

Lịch làm việc: Thứ Hai - Chú Nhật: 17:00 - 20:00

 bác sĩ sản phụ khoa ở Quảng Ninh

 

Bác sĩ Đỗ Thị Tri Ân chuyên khoa sản phụ khoa có một phòng mạch tại thành phố Quảng Ninh. Đây là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều các bà mẹ khi họ thường xuyên đến đây khám thai định kì và các chị em phụ nữ đến để khám chữa các bệnh phụ khoa.

Bác sĩ sản phụ khoa Tri Ân với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và sự tận tâm, chu đáo luôn là điều khiến cho bệnh nhân cảm thấy tin tưởng và yên mến.

 

Phòng khám sản phụ khoa Tâm Đức - BS. Nguyễn Thị Thu Hà

Địa chỉ: Hạ Long, Quảng Ninh

Lịch làm việc: Thứ Hai - Chú Nhật: 17:00 - 20:00

Phòng khám của bác sĩ sản khoa Nguyễn Thị Thu Hà được nhiều người bình chọn là phòng khám uy tín nhờ có bác sĩ sản phụ khoa giỏi. Cơ sở thiết bị phòng khám hiện đại, đạt chuẩn của Bộ Y tế đề ra.

Phòng khám chuyên về các dịch vụ như:

Xét nghiệm phụ khoa

Chích ngừa ung thư cổ tử cung

Phát hiện sớm ung thư cổ tử cung

Đốt điện cổ tử cung

Chăm sóc mẹ và bé sau sinh

Hỗ trợ sinh sản,…

 

 

 

 

Cùng chuyên mục

3. san.

Bệnh lý sản phụ khoa luôn là điều thầm kín và khó chia sẻ cùng ai, thế đâu là bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Tân Phú, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám sản phụ khoa quận Tân Phú để chị em cùng tham khảo nhé

Sản phụ khoa

- 30/06/2021

28

Việc quản lý thai kỳ sẽ trở nên an tâm hơn với các thai phụ khi được thăm khám cùng các bác sĩ khám thai giỏi ở tphcm. Dưới đây là danh các bác sĩ sản phụ khoa siêu âm dị tật thai giỏi ở tphcm để các mẹ bầu tham khảo nhé.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

63

Sau đây Finizz cung cấp cho các chị em những bác sĩ phụ khoa giỏi. Để các chị em nào thắc mắc khám phụ khoa ở đâu tại tphcm có thể tìm đến khám. Đây là những bác sĩ chuyên khoa giỏi sản phụ khoa nhiều năm kinh nghiệm.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

60

Siêu âm thai ở đâu tốt. Nên siêu âm thai 12 tuần ở đâu tốt. Nhiều chị em thường hay hỏi nhau để tìm đến những bác sĩ uy tín. Sau đây Finizz xin tổng hợp 5 bác sĩ siêu âm thai giỏi tại tphcm được nhiều chị em lựa chọn.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

9

Bạn muốn tìm phòng khám thai ở quận 7 ? Xem ngay danh sách 6 phòng khám thai ở quận 7 nổi tiếng để tìm được địa chỉ khám thai và phụ khoa với mình. Và hỏi đáp trực tuyến với bác sĩ để được giải đáp, tư vấn tận tình.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020