[Đồng Nai] Mách bạn những phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Đồng Nai

Phụ nữ là người thực hiện chức năng sinh sản vì thế để bảo vệ sức khỏe sinh sản, chị em nên tìm đến những phòng khám sản phụ khoa uy tín để thăm khám kịp thời. Hôm nay Finizz sẽ gợi ý cho bạn những phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Đồng Nai để bạn tham khảo nhé. Hi vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho sức khỏe của bạn.

PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA UY TÍN Ở ĐỒNG NAI - ThS.BS. Nguyễn Mạnh Hoan

Địa chỉ: Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy : 16:00 - 20:00

Chủ Nhật: 08:00 - 12:00

Bác sĩ Nguyễn Mạnh Hoan ngoài thời gian bận rộn với vai trò Trưởng khoa Sản phụ bệnh viện Đa khoa Đồng Nai còn dành thời gian cho bệnh nhân tại phòng khám riêng. Bác sĩ dành hầu hết thời gian cho việc khám chữa bệnh cho bệnh nhân nên luôn được bệnh nhân tin tưởng và yêu quý.

Cần chị cần đi khám thai định kỳ để chăm sóc tốt nhất sức khỏe cho bé

Cần chị cần đi khám thai định kỳ để chăm sóc tốt nhất sức khỏe cho bé

Không những vậy, bác sĩ Hoan còn thường xuyên tham gia các hội thảo, các buổi thảo luận bàn về sức khỏe sinh sản để cung cấp kiến thức phổ thông cho tất cả mọi người. Bác sĩ có một phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Đồng Nai - một địa chỉ đáng tin cậy dành cho các bà mẹ đến khám thai.

PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA UY TÍN Ở ĐỒNG NAI - BS.CKII. Trần Thị Lanh

Địa chỉ: huyện Long Thành, Đồng Nai

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Phòng khám Sản phụ khoa của bác sĩ Trần Thị Lanh nằm ở khu Phước Long, Long Thành, Đồng Nai. Mỗi ngày phòng khám tiếp nhận khá nhiều các bệnh nhân đến kiểm tra sức khỏe và các bà mẹ đến khám thai. Vì là một bác sĩ giàu kinh nghiệm và tay nghề cao mà bác sĩ Lanh được rất nhiều bệnh nhân yêu quý. Các bệnh nhân đến đây khám đa số đều cảm thấy hài lòng và yên tâm.

Đây là phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Đồng Nai được rất nhiều chị em tin tưởng vì bác sĩ chữa trị rất mát tay và hiểu tâm lí bệnh nhân.

PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA UY TÍN Ở ĐỒNG NAI - BS. Phan Văn Thám

Địa chỉ: thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Phan Văn Thám là bác sĩ sản phụ khoa giỏi, bác sĩ đang làm việc tại phòng khám Sản phụ khoa & KHHGĐ Phúc Xuân An. Đây là phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Đồng Nai mà nhiều chị em rất tin tưởng giới thiệu cho nhiều bạn bè, người thân đến thăm khám.

Bệnh phụ khoa gây ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt hằng ngày

Bệnh phụ khoa gây ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt hằng ngày

Tại phòng khám của bác sĩ có các dịch vụ khám sản phụ khoa như:

  • Khám và theo dõi sức khỏe thai nhi, tầm soát dị tật thai
  • Khám tư vấn và điều trị vô sinhKhám và điều trị các bệnh về vú
  • Khám và tư vấn tiền hôn nhân
  • Khám và tư vấn tiền sản
  • Tư vấn tiêm ngừa VAT, Rubella, HPV
  • Siêu âm tuyến vú, tuyến giáp
  • Siêu âm đầu dò âm đạo,…

PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA UY TÍN Ở ĐỒNG NAI - BS. Lê Nguyễn Đăng

Địa chỉ: thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Một trong những phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Đồng Nai bạn có thể tin tưởng là phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Lê Nguyễn Đăng. Phòng khám của bác sĩ rất khang trang, các thiết bị hiện đại phục vụ cho việc thăm khám bệnh nhân một cách tốt nhất.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần sau giờ hành chính nên rất thuận tiện cho chị em nào bận rộn đi làm đấy nhé.

PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA UY TÍN Ở ĐỒNG NAI - ThS.BS. Nguyễn Thị Lan Phương

Địa chỉ: Long Khánh, Đồng Nai

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Sau nhiều năm học tập, lao động và làm việc, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Lan Phương đã được tín nhiệm giữ vai trò Phó trưởng khoa Sản phụ Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh. Ngoài thời gian làm việc tại bệnh viện, bác sĩ Phương còn dành thời gian cho bệnh nhân tại phòng khám riêng.

Cần gặp trực tiếp bác sĩ để bác sĩ tư vấn cụ thể về tình trạng bệnh

Cần gặp trực tiếp bác sĩ để bác sĩ tư vấn cụ thể về tình trạng bệnh

 Bác sĩ được các bệnh nhân biết đến là một bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao và hết lòng vì bệnh nhân. Do đó mà bác sĩ được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn mỗi khi muốn kiểm tra các vấn đề về sức khỏe sinh sản. Bác sĩ đã từng khám và chữa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân nên có rất nhiều kinh nghiệm trong chữa bệnh. Vì thế đây là phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Đồng Nai mà bạn nên tham khảo qua nhé.

Nếu bạn không muốn phải đợi quá lâu khi thăm khám tại các phòng khám trên thì hãy đặt trước lịch với bác sĩ trên website layso.vn để tiết kiệm thời gian cho mình nhé.

Cùng chuyên mục

Viem nhiem phu khoa nang nguy hiem nhu the nao

Ngày nay, khám phụ khoa là một việc rất cần thiết nhất là các chị em trong độ tuổi sinh sản. Khám phụ khoa trước hôn nhân giúp phát hiện sớm những nguy cơ có thể xảy ra khi mang thai. Vậy khám phụ khoa ở đâu tốt tại Gò Vấp?

Sản phụ khoa

- 27/11/2019

6. san.

Khám sản phụ khoa luôn là vấn đề nhạy cảm với chị em phụ nữ, vậy đâu là bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở quận 12, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám sản phụ khoa quận 12 uy tín để chị em tham khảo nhé

Sản phụ khoa

- 15/05/2019

17

Bạn có nhu cầu khám phụ khoa nhưng bạn đang đi tìm phòng khám phụ khoa uy tín tại Thủ Đức. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tổng hợp 5 phòng khám phụ khoa Thủ Đức tốt nhất và uy tín nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Sản phụ khoa

- 15/05/2019

Bac si san phu khoa co hon 20 nam kinh nghiem tai tp hcm avar

Quá trình mang thai rất quan trọng. Do đó, tìm được một bác sĩ sản phu khoa giỏi mà còn có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề càng giúp ba mẹ yên tâm hơn. Dưới đây là danh sách 5 vị bác sĩ sản phụ khoa có hơn 20 năm kinh nghiệm tại TPHCM

Sản phụ khoa

- 15/05/2019

Phong kham san phu khoa quan 12 hinh avt

Làm sao tìm được phòng khám cho bà bầu uy tín, chất lượng tốt để mối bận tâm về sức khỏe sản phụ không còn dai dẳng? Làm sao để chăm sóc tốt nhất sức khỏe của cả mẹ và bé? Dưới đây là danh sách những phòng khám sản phụ khoa quận 12 uy tín được đông đảo chị em quan tâm, giúp các mẹ bầu an tâm hơn.

Sản phụ khoa

- 12/05/2019