[Quảng Ninh] Danh sách 7 bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Quảng Ninh

Thời tiết thay đổi thất thường nên các bệnh về tai mũi họng xuất hiện nhiều. Hãy đi khám được chẩn đoán bệnh và chữa trị kịp thời khi có dấu hiệu mắc bệnh. Tham khảo ngay danh sách 7 bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Quảng Ninh sau đây nhé.

Phòng khám Tai mũi họng Thiện Tâm - BS. Phạm Quang Thiện

Địa chỉ: Uông Bí, Quảng Ninh

Lịch làm việc: Thứ Hai - Chú Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ tai mũi họng Phạm Quang Thiện

Phòng khám tai mũi họng do bác sĩ Phạm Quang Thiện phụ trách là một trong những phòng khám nổi tiếng ở huyện Uông Bí, Quảng Ninh. Bác sĩ Phạm Quang Thiện là một bác sĩ tai mũi họng giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị bệnh.

Phòng khám tai mũi họng ở Quảng Ninh của bác sĩ chuyên khám và điều trị các bệnh về tai mũi họng như: viêm tai, viêm thanh quản, viêm xoang, viêm phế quản, amidan, ung thư vòm họng…

 

Bác sĩ tai mũi họng - BS. Dương Thị Thà

Địa chỉ: Uông Bí, Quảng Ninh

Lịch làm việc: Thứ Hai - Chú Nhật: 17:00 - 20:00

Địa chỉ phòng khám tai mũi họng của bác sĩ Dương Thị Thà mở cả tuần. Phục vụ nhu cầu thăm khám bệnh cho nhiều bệnh nhân. Là một bác sĩ tai mũi họng giỏi, ân cần, tận tâm bác sĩ Dương Thị Thà rất được lòng bệnh nhân khi đến khám

Một số dịch vụ khám của phòng mạch bác sĩ tai mũi họng giỏi bạn có thể tham khảo như:

Viêm mũi họng cấp

Viêm tai giữa không nung mủ, rò luân nhĩ

Viêm tai giữa thượng nhĩ sào bào mủ mạn, ù tai,…

 

Bác sĩ tai mũi họng - BS. Hà Đại Huy

Địa chỉ: Hải Hà, Quảng Ninh 

Lịch làm việc: Thứ Hai - Chú Nhật: 17:00 - 20:00

Mục tiêu và sứ mệnh của phòng khám tai mũi họng uy tín của bác sĩ Hà Đại Huy là đem đến dịch vụ chuyên nghiệp cho mọi người. Phòng mạch luôn là một địa chỉ luôn được nhiều bệnh nhân lựa chọn

Bác sĩ Huy là một bác sĩ tai mũi họng giỏi, am hiểu chuyên môn về tai mũi họng. Phòng khám thân thiện, nhiệt tình, chu đáo, mang lại cảm giác thoải mái cho bệnh nhân

 

Bác sĩ tai mũi họng - BS. Võ Huy Ngũ

Địa chỉ: Quảng Yên, Quảng Ninh 

Lịch làm việc: Thứ Hai - Chú Nhật: 17:00 - 20:00

Phòng khám chuyên khoa tai mũi họng của bác sĩ Võ Huy Ngũ nằm tại Quảng Yên, Quảng Ninh. Mỗi ngày phòng khám tiếp nhận khá nhiều bệnh nhân đến khám các vấn đề về tai mũi họng.

Bác sĩ Võ Huy Ngũ là bác sĩ tai mũi họng giỏi đã có rất nhiều kinh nghiệm trong khám chữa bệnh nên bệnh nhân rất tin tưởng vào khả năng của bác sĩ. Nếu có các vấn đề về tai mũi họng, bệnh nhân có thể đến ngay phòng khám của bác sĩ để được khám và điều trị.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần nên bệnh nhân có thể dễ dàng sắp xếp được thời gian đến khám.

 

Bác sĩ tai mũi họng - BS. Nguyễn Xuân Thủy

Địa chỉ: Hạ Long, Quảng Ninh 

Lịch làm việc: Thứ Hai - Chú Nhật: 17:00 - 20:00

Bạn đang tìm một phòng khám tai mũi họng tốt thì không nên bỏ qua phòng khám của bác sĩ Nguyễn Xuân Thủy - một trong những bác sĩ  tai mũi họng giỏi trong ngành. Phòng khám với chất lượng khám tận tình và cung cấp nhiều dịch vụ tốt.

Một số sịch vụ của phòng khám:

Bệnh lý về tai: Viêm tai ngoài, viêm tai giữa cấp, mãn, viêm xương chủm, viêm tai xương chũm …

Bệnh lý mũi xoang: Viêm mũi, viêm xoang cấp-mãn, polyp mũi – xoang, bất thường về cấu trúc mũi như vẹo vách ngăn, khối u vùng mũi xoang…

Bệnh lý về mũi họng: Viêm mũi họng, viêm amidan, VA…

 

Bác sĩ tai mũi họng - ThS.BS. Vũ Thành Khoa

Địa chỉ: Hạ Long, Quảng Ninh 

Lịch làm việc: Thứ Hai - Chú Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ tai mũi họng Vũ Thành Khoa

Nếu bạn đang tìm một phòng khám tai mũi họng uy tín thì không nên bỏ qua phòng khám của bác sĩ Vũ Thành Khoa - một trong những bác sĩ tai mũi họng giỏi trong ngành của tỉnh. Phòng khám cam kết chất lượng khám và cung cấp nhiều dịch vụ cho người nhiều thông qua việc thăm khám nhanh và trang thiết bị hiện tại.

Một số sịch vụ của phòng khám:

Phẫu thuật nội soi xoang mũi

Xông khí dung              

Trích rạch áp xe thành sau họng

Nội soi cắt cuốn mũi gây tê

Cắt u dây thần kinh số 7

Phẫu thuật vá nhĩ,...

 

Bác sĩ tai mũi họng - BS. Hoàng Ngọc Hưng

Địa chỉ: Hạ Long, Quảng Ninh 

Lịch làm việc: Thứ Hai - Chú Nhật: 17:00 - 20:00

Bạn có biết bác sĩ Hoàng Ngọc Hưng hiện là một trong những bác sĩ đầu ngành về tai mũi họng. Bác sĩ có phòng khám tai mũi họng ngoài giờ ở Hạ Long, Quảng Ninh được sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân.

Phòng khám của bác sĩ Hoàng Ngọc Hưng cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh liên quan đến tai mũi họng thông thường như: phì đại amyđan, phì đại cuốn mũi, viêm họng cấp, mạn, viêm amidan mủ, qúa phát, viêm thanh quản cấp mạn, hạt, políp dây thanh, viêm mũi xoang cấp, mạn, vẹo lệch vách ngăn mũi.

 

 

 

Cùng chuyên mục

Pf img2 b3eae14afaab75989268289261ab0679dc7c5949fbae718a66096d20f818fd4e

Bạn muốn tìm phòng khám tai mũi họng uy tín ở TPHCM? Danh sách 6 phòng khám tai mũi họng với trình độ chuyên môn bác sĩ tốt, cơ sở trang thiết bị hiện đại dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được phòng khám phù hợp với tình trạng sức khỏe của mình.

Tai mũi họng

- 26/03/2019

T i xu ng

Viêm mũi dị ứng là bệnh thường gặp khi chuyển mùa và khiến bạn vô cùng khó chịu. Nếu để lâu dài, tình trạng này có thể dẫn đến viêm xoang, viêm đa xoang. Vậy điều trị và phòng ngừa viêm mũi dị ứng như thế nào? Hãy cùng theo dõi với Finizz nhé!

Tai mũi họng

- 04/12/2018

Bac si tai mui hong gioi o tphcm hinh avatar

Bạn cần tìm bác sĩ tai mũi họng TpHCM? Bạn đang băn khoăn giữa thông tin tràn lan ồ ạt về các phòng khám? Danh sách 16 bác sĩ tai mũi họng giỏi ở TpHCM sẽ giúp bạn có những lựa chọn uy tín chất lượng nhất.

Tai mũi họng

- 28/05/2018

9

Với danh sách Phòng khám tai mũi họng uy tín ở Hà Nội bạn sẽ không còn lo lắng cho việc tìm phòng khám bác sĩ chuyên khoa giỏi nữa. Xem thông tin địa chỉ, thời gian để đến khám khi bạn gặp các vấn đề về tai mũi họng nhé.

Tai mũi họng

- 01/02/2018

37

Viêm thanh quản, viêm amidan, viêm xoang… là những biến chứng phổ biến của bệnh lý tai mũi họng. Nếu không được điều trị bệnh sẽ trở nên ngày một nặng hơn. Vậy đâu là bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Phú Yên. Bạn hãy tham khảo ngay danh sách 5 bác sĩ tai mũi họng giỏi tại Phú Yên sau đây.

Tai mũi họng

- 31/01/2018