[Thủ Đức] Top 8 phòng khám phụ khoa Thủ Đức có bác sĩ chuyên môn giỏi

Tác giả: Trần Minh Phượng. Ngày đăng: 08-03-2018

Bạn có nhu cầu khám phụ khoa nhưng bạn đang đi tìm phòng khám phụ khoa uy tín tại Thủ Đức. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tổng hợp 5 phòng khám phụ khoa Thủ Đức tốt nhất và uy tín nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Phòng khám Sản phụ khoa MIA - BS.CKI. Phạm Thị Hồng Loan

Địa chỉ: 489A QL13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Lịch làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:00 - 20:30

                         Sáng thứ Bảy: 8:00 - 11:30

BS.CKI. Phạm Thị Hồng Loan

Bác sĩ Sản phụ khoa Phạm Thị Hồng Loan là một bác sĩ giỏi trong ngành với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại nhiều cơ sở y tế khác nhau. Bác sĩ ngoài làm việc tại Khoa Sản phụ khoa và Bệnh viện Từ Dũ còn dành thời gian cho bệnh nhân tại hệ thống Phòng khám Sản phụ khoa MIA – Phòng khám Sản phụ khoa MIA tại quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm - ThS.BS. Tô Thị Trâm Anh

Địa chỉ: Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Lịch làm việc: Thứ Ba - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Ths. Bs Tô Thị Trâm Anh

Các mẹ đang có nhu cầu tìm địa khám phụ khoa Thủ Đức có thể đến phòng khám sản phụ khoa và siêu âm của bác sĩ Tô Thị Trâm Anh. Mỗi ngày, phòng khám có hàng trăm lượt bệnh nhân đến khám phụ khoa và siêu âm thai. Bác sĩ  đã có nhiều kinh nghiệm trong nghề cũng như từng nghiên cứu, học tập về các phương pháp khám chữa bệnh khác nhau. Nên bệnh nhân đều cảm thấy tin tưởng khi đến khám và siêu âm thai ở bác sĩ.

Phòng khám của bác sĩ Trâm Anh – cung cấp các dịch vụ khám:

Khám và theo dõi sức khỏe thai nhi, tầm soát dị tật thai

Khám tư vấn và điều trị vô sinh, siêu âm thai

Khám và điều trị các bệnh về vú

Khám mãn kinh,...

 

Phòng khám Sản phụ khoa - BS. Nguyễn Thị Cẩm Nhung

Địa chỉ: Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Lịch làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bạn tìm địa chỉ khám phụ khoa Thủ Đức thì phòng khám của bác sĩ Nguyễn Thị Cẩm Nhung là một trong những lựa chọn cho các bà mẹ. Địa chỉ phòng khám phụ khoa và siêu âm thai của bác sĩ rất đông bệnh nhân đến khám, theo dõi thai nhờ bác sĩ tận tình.

Bên cạnh đó phạm vị chuyên môn của bác sĩ Cẩm Nhung còn là : Cấp cứu ban đầu về sản, phụ khoa - Khám bệnh, chữa bệnh phụ khoa thông thường - Đặt thuốc âm đạo - Đốt điều trị lộ tuyến cổ tử cung - Soi cổ tử cung, lấy bệnh phẩm tìm tế bào ung thư - Siêu âm sản khoa

 

Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm - BS. Trần Thị Như Phương

Địa chỉ: Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Lịch làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 18:30 - 20:30 

Với nhiều năm kinh nghiệm là bác sĩ sản phụ khoa giỏi. Bác sĩ Trần Thị Như Phương được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và yêu mến. Rất nhiều bà mẹ khi mang thai thường đến địa chỉ siêu âm thai uy tín - phòng khám phụ khoa Thủ Đức của bác sĩ để khám thai và theo dõi thai định kỳ.

Bác sĩ có phòng khám tại quận Thuận Đức nơi mỗi ngày tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân tới kiểm tra sức khỏe, khám thai, siêu âm thai,... Ngoài ra phòng khám chuyên khám và điều trị các bệnh lý sản phụ khoa như tầm soát ung thư cổ tử cung, điều trị rối loạn tiền mãn kinh, són tiểu sau sinh…

 

Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm - BS.CKII. Võ Thị Mỹ Phương

Địa chỉ: Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Lịch làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Nên khám phụ khoa ở đâu tại Thủ Đức thì đây chính là một lựa chọn tốt cho bạn. Với chuyên khoa về sản phụ khoa phòng khám của bác sĩ Võ Thị Mỹ Phương là lựa chọn của các chị em phụ nữ. Bên cạnh đó phòng khám còn cung cấp dịch vụ khám thai định kì, tư vấn dinh dưỡng thai,...

Các chị em khi đến địa chỉ siêu âm thai uy tín tại phòng khám của bác sĩ đều nhận xét rằng. Bác không chỉ giỏi chuyên môn mà còn thăm khám rất nhẹ nhàng, tư vấn tỉ mỉ, cẩn thận và chịu khó giải đáp các thắc mắc của mẹ bầu.

 

Phòng khám Sản phụ khoa Ngọc Lệ - ThS.BS. Nguyễn Thị Ngọc Lệ

Địa chỉ: Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Lịch làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 17:00 - 21:00

Ths. Bs Nguyễn Thị Ngọc Lệ 

Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Lệ hiện là một bác sĩ sản phụ khoa giỏi. Bác sĩ luôn được đánh giá là không những chuyên môn rất giỏi mà còn rất tận tâm với người bệnh, luôn tư vấn nhẹ nhàng, dặn dò kỹ lưỡng, dễ chịu với sản phụ.

Các chị em vướng phải vấn đề phụ khoa, mang thai cần tìm địa chỉ phòng khám phụ khoa thủ đức có thể an tâm khi đến phòng khám này. Bên cạnh đó, phòng khám còn hỗ trợ các dịch vụ như: Chăm sóc mẹ và bé sau sinh, Hỗ trợ sinh sản, Chiếu đèn trị vàng da ở trẻ sơ sinh,…

 

Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm màu - BS.CKI. Trương Thị Thành

Địa chỉ: Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Lịch làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy: 16:30 - 20:00

Phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Trương Thị Thành

Bác sĩ chuyên khoa Trương Thị Thành là bác sĩ chuyên khoa sản giỏi tại bệnh viện. Phòng khám của bác sĩ là địa chỉ khám phụ khoa ở thủ đức uy tín. Tại đây chuyên khám các bệnh phụ khoa, bệnh hiếm muộn, kế hoạch hóa gia đình, khám dưỡng thai và tâm soát ung thư,...

Bên cạnh đó, địa chỉ khám thai uy tín của bác sĩ còn có chuyên môn cao trong việc thực hiện các dịch vụ sâu như: Ngưng thai, đỡ sinh, mổ lấy thai, mổ nội soi,...

 

Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm - ThS.BS. Nguyễn Điền

Địa chỉ: Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Lịch làm việc: Thứ Hai - Tư - Sáu: 17:00 - 20:00

Bạn muốn tìm địa chỉ khám phụ khoa thủ đức uy tín. Thì phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Nguyễn Điền là một trong những địa chỉ khám thai tốt mà bạn không thể bỏ qua với bác sĩ chuyên môn giỏi.

Phòng khám sản phụ khoa uy tín của bác sĩ không chỉ cung cấp các dịch vụ sản phụ khoa mà còn cung cấp dịch vụ về thai nhi như:

Chiếu đèn trị vàng da ở trẻ sơ sinh

Mở khí quản sơ sinh, trường hợp không có nội khí quản

Phẫu thuật tịt cửa mũi sau ở trẻ em

Phẫu thuật tim bẩm sinh

Phẫu thuật tim sơ sinh

Hút mũi trẻ em,..

 

 

 

 

Cùng chuyên mục

3. san.

Bệnh lý sản phụ khoa luôn là điều thầm kín và khó chia sẻ cùng ai, thế đâu là bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Tân Phú, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám sản phụ khoa quận Tân Phú để chị em cùng tham khảo nhé

Sản phụ khoa

- 30/06/2021

28

Việc quản lý thai kỳ sẽ trở nên an tâm hơn với các thai phụ khi được thăm khám cùng các bác sĩ khám thai giỏi ở tphcm. Dưới đây là danh các bác sĩ sản phụ khoa siêu âm dị tật thai giỏi ở tphcm để các mẹ bầu tham khảo nhé.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

63

Sau đây Finizz cung cấp cho các chị em những bác sĩ phụ khoa giỏi. Để các chị em nào thắc mắc khám phụ khoa ở đâu tại tphcm có thể tìm đến khám. Đây là những bác sĩ chuyên khoa giỏi sản phụ khoa nhiều năm kinh nghiệm.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

60

Siêu âm thai ở đâu tốt. Nên siêu âm thai 12 tuần ở đâu tốt. Nhiều chị em thường hay hỏi nhau để tìm đến những bác sĩ uy tín. Sau đây Finizz xin tổng hợp 5 bác sĩ siêu âm thai giỏi tại tphcm được nhiều chị em lựa chọn.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

9

Bạn muốn tìm phòng khám thai ở quận 7 ? Xem ngay danh sách 6 phòng khám thai ở quận 7 nổi tiếng để tìm được địa chỉ khám thai và phụ khoa với mình. Và hỏi đáp trực tuyến với bác sĩ để được giải đáp, tư vấn tận tình.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020