[Tphcm] Phòng khám nhi bác sĩ Nguyễn Thanh Thiện bệnh viện Nhi Đồng 2

Trẻ nhỏ vẫn thường hay nhạy cảm với sự thay đổi của thời tiết. Và à việc sụt sịt của các bé vẫn luôn mang đến sự âu lo dành cho ba mẹ, vậy đâu là bác sĩ nhi giỏi ở quận 8. Dưới đây là thông tin phòng khám nhi bác sĩ Nguyễn Thanh Thiện bệnh viện Nhi đồng 2 để ba mẹ tham khảo nhé.

Phòng khám nhi bác sĩ Nguyễn Thanh Thiện bệnh viện Nhi đồng 2 - Bác sĩ khám nhi giỏi ở quận 8

Địa chỉ: Phường 2, Quận 8, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

  • Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:30 - 20:00
  • Chủ Nhật & Ngày Lễ: Nghỉ

Bác sĩ Nguyễn Thanh Thiện 

Bác sĩ Nguyễn Thanh Thiện là bác sĩ có chuyên môn rất cao trong việc khám và điều trị các bệnh lý về nhi khoa, bác sĩ Nguyễn Thanh Thiện hiện đang giữ vai trò là Trưởng khoa Hồi sức Sơ sinh, Bệnh viện Nhi đồng 2. Ngoài khả năng chuyên môn của mình, bác sĩ Thanh Thiện còn là bác sĩ thấu hiểu tâm lý của các bé để có thể mang đến các phương pháp chẩn đoán và điều trị phù hợp và hiệu quả, vì thế nên ba mẹ có thể an tâm khi đưa các bé đến thăm khám cùng bác sĩ Thanh Thiện bệnh viện Nhi đồng 2 nhé.

Cơ sở vật chất

Địa chỉ phòng khám của Bác sĩ Nguyễn Thiện Thanh

Với hệ thống máy xông khí dung hiện đại cùng một khuôn viên rộng rãi tại phòng khám, các bé có thể cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi đến với phòng khám nhi bác sĩ Nguyễn Thanh Thiện. Với khả năng hiểu rõ tâm lý của trẻ nhỏ, bác sĩ Thanh Thiện sẽ có những phương pháp chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về nhi khoa một cách rất hiệu quả.

Đặt lịch hẹn khám

====> Đặt lịch, lấy số khám với bác sĩ Nguyễn Thanh Thiện

Phòng khám bác sĩ Thanh Thiện thực hiện việc thăm khám ngoài giờ các ngày trong tuần với lượng bệnh nhân khá động, các ba mẹ bé nếu muốn đưa bé đến khám tại phòng khám bác sĩ Thanh Thiện nên chủ động đặt lịch hẹn với phòng khám qua hệ thống của finizz.com để việc chờ đợi được giảm thiểu và phòng khám có thể phục vụ được tốt hơn. 

 

Xem thêm: Phòng khám nhi uy tín tphcm

Cùng chuyên mục

Screen shot 2019 01 15 at 5.00.20 pm

Hiện nay, khám sản phụ khoa là một việc rất cần thiết với chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải phòng khám nào cũng chất lượng và đáp ứng được nhu cầu khám của chị em. Hãy cùng Finizz khám phá top 5 phòng khám sản phụ khoa ở Tân Bình uy tín nhé!

Sản phụ khoa

- 02/01/2019

Foody mobile m hoa jpg 228 636096399270196430

Bạn muốn tìm phòng khám sản phụ khoa ở quận 5? Xem ngay danh sách 5 phòng khám sản phụ khoa ở quận 5 nổi tiếng để tìm được địa chỉ khám chữa sản phụ khoa phù hợp với mình. Hỏi bác sĩ để được giải đáp, tư vấn tận tình.

Sản phụ khoa

- 24/12/2018

Kham thai

Khám sản phụ khoa là một quá trình quan trọng để theo dõi sức khỏe của cả mẹ và bé. Các chị em tại Cần Thơ muốn tìm cho mình phòng khám sản phụ khoa uy tín, đáng tin cậy. Hãy theo dõi bài viết sau đây nhé!

Sản phụ khoa

- 04/12/2018

Kham phu khoa

Phụ khoa là một bệnh khó nói ở các chị em phụ nữ. Do đó, tìm kiếm được phòng phòng khám phụ khoa tư nhân uy tín ở TPHCM là điều các chị em quan tâm. Finizz sẽ gửi đến bạn thông tin Top 5 phòng khám phụ khoa tư nhân uy tín ở TPHCM.

Sản phụ khoa

- 28/08/2018

May tuan sieu am thai

Chắc chắn khi mang bầu, các mẹ đều biết siêu âm là quan trọng nhưng các mẹ đã biết có thai mấy tuần thì đi siêu âm chưa.

Sản phụ khoa

- 28/08/2018