[Tphcm] Phòng khám nhi bác sĩ Nguyễn Thanh Thiện bệnh viện Nhi Đồng 2

Trẻ nhỏ vẫn thường hay nhạy cảm với sự thay đổi của thời tiết. Và à việc sụt sịt của các bé vẫn luôn mang đến sự âu lo dành cho ba mẹ, vậy đâu là bác sĩ nhi giỏi ở quận 8. Dưới đây là thông tin phòng khám nhi bác sĩ Nguyễn Thanh Thiện bệnh viện Nhi đồng 2 để ba mẹ tham khảo nhé.

Phòng khám nhi bác sĩ Nguyễn Thanh Thiện bệnh viện Nhi đồng 2 - Bác sĩ khám nhi giỏi ở quận 8

Địa chỉ: Phường 2, Quận 8, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

  • Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:30 - 20:00
  • Chủ Nhật & Ngày Lễ: Nghỉ

Bác sĩ Nguyễn Thanh Thiện 

Bác sĩ Nguyễn Thanh Thiện là bác sĩ có chuyên môn rất cao trong việc khám và điều trị các bệnh lý về nhi khoa, bác sĩ Nguyễn Thanh Thiện hiện đang giữ vai trò là Trưởng khoa Hồi sức Sơ sinh, Bệnh viện Nhi đồng 2. Ngoài khả năng chuyên môn của mình, bác sĩ Thanh Thiện còn là bác sĩ thấu hiểu tâm lý của các bé để có thể mang đến các phương pháp chẩn đoán và điều trị phù hợp và hiệu quả, vì thế nên ba mẹ có thể an tâm khi đưa các bé đến thăm khám cùng bác sĩ Thanh Thiện bệnh viện Nhi đồng 2 nhé.

Cơ sở vật chất

Địa chỉ phòng khám của Bác sĩ Nguyễn Thiện Thanh

Với hệ thống máy xông khí dung hiện đại cùng một khuôn viên rộng rãi tại phòng khám, các bé có thể cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi đến với phòng khám nhi bác sĩ Nguyễn Thanh Thiện. Với khả năng hiểu rõ tâm lý của trẻ nhỏ, bác sĩ Thanh Thiện sẽ có những phương pháp chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về nhi khoa một cách rất hiệu quả.

Đặt lịch hẹn khám

====> Đặt lịch, lấy số khám với bác sĩ Nguyễn Thanh Thiện

Phòng khám bác sĩ Thanh Thiện thực hiện việc thăm khám ngoài giờ các ngày trong tuần với lượng bệnh nhân khá động, các ba mẹ bé nếu muốn đưa bé đến khám tại phòng khám bác sĩ Thanh Thiện nên chủ động đặt lịch hẹn với phòng khám qua hệ thống của finizz.com để việc chờ đợi được giảm thiểu và phòng khám có thể phục vụ được tốt hơn. 

 

Xem thêm: Phòng khám nhi uy tín tphcm

Cùng chuyên mục

6. san.

Khám sản phụ khoa luôn là vấn đề nhạy cảm với chị em phụ nữ, vậy đâu là bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở quận 12, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám sản phụ khoa quận 12 uy tín để chị em tham khảo nhé

Sản phụ khoa

- 15/05/2019

7f9f49411053f50dac42

Bạn có nhu cầu khám phụ khoa nhưng bạn đang đi tìm phòng khám phụ khoa uy tín tại Thủ Đức. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tổng hợp 5 phòng khám phụ khoa Thủ Đức tốt nhất và uy tín nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Sản phụ khoa

- 15/05/2019

Bac si san phu khoa co hon 20 nam kinh nghiem tai tp hcm avar

Quá trình mang thai rất quan trọng. Do đó, tìm được một bác sĩ sản phu khoa giỏi mà còn có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề càng giúp ba mẹ yên tâm hơn. Dưới đây là danh sách 5 vị bác sĩ sản phụ khoa có hơn 20 năm kinh nghiệm tại TPHCM

Sản phụ khoa

- 15/05/2019

Phong kham san phu khoa quan 12 hinh avt

Làm sao tìm được phòng khám cho bà bầu uy tín, chất lượng tốt để mối bận tâm về sức khỏe sản phụ không còn dai dẳng? Làm sao để chăm sóc tốt nhất sức khỏe của cả mẹ và bé? Dưới đây là danh sách những phòng khám sản phụ khoa quận 12 uy tín được đông đảo chị em quan tâm, giúp các mẹ bầu an tâm hơn.

Sản phụ khoa

- 12/05/2019

1490264615157 0 0 420 673 crop 1490264618910

Danh sách 15 địa chỉ siêu âm thai uy tín tại Tiền Giang dưới đây sẽ giúp các mẹ bầu dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm cho mình một địa chỉ đáng tin cậy để theo dõi sức khỏe thai nhi nhé!

Sản phụ khoa

- 18/03/2019