[Tân Bình] Phòng khám sản phụ khoa Bác sĩ Dương Thị Thu Hải Bệnh viện Mekong

Đôi khi việc khám thai và các bệnh lý phụ khoa là điều khá thầm kín của các chị em khó chia sẻ cùng ai. Phòng khám bác sĩ Dương Thị Thu Hải bệnh viện Mekong là điểm đến an tâm dành cho các chị em.

Phòng khám sản phụ khoa Bác sĩ Dương Thị Thu Hải Bệnh viện Mekong - Bác sĩ khám thai giỏi ở Tân Bình

Địa chỉ: Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

  • Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:00 - 20:30
  • Chủ Nhật: Nghỉ

bác sĩ Dương Thị Thu Hải

Bác sĩ Dương Thị Thu Hải 

Bác sĩ Thu Hải hiện đang công tác tại Bệnh viện Phụ Sản Mê Kông. Bác rất dễ gần, tâm lý và rất tận tâm với các sản phụ. Các mẹ có thể gọi điện cho bác sĩ bất cứ lúc nào và bác sĩ sẵn sàng trả lời hết mọi câu hỏi một cách vui vẻ. Các mẹ có ý định sinh ở bệnh viện Phụ sản Mê Kông thì có thể chọn bác Thu Hải để theo từ đầu vì nhà riêng của bác gần bệnh viện, nên khi các mẹ sinh/mổ là bác sĩ sẽ có mặt kịp thời ít khi nào phải nhờ bác sĩ khác thay thế.

Cơ sở vật chất

bác sĩ Dương Thị Thu Hải

Bác sĩ sản phụ khoa giỏi tại bệnh viện Mekong

Với hệ thống máy móc thiết bị siêu âm hiện đại và khá đầy đủ, từ các kỹ thuật siêu âm tiền sản, quản lý thai kỳ, siêu âm đầu dò phụ khoa, mỏ vịt, ... của phòng khám mang đến các phương pháp chẩn đoán và điều trị có mức độ hiệu quả và chuẩn xác cao hơn rất nhiều khi các chị em đến thăm khám tại phòng khám bác sĩ Dương Thị Thu Hải. Kết hợp với khả năng chuyên môn cao của bác sĩ cùng các biện pháp chẩn đoán cận lâm sàng mang độ chuẩn xác cao, điều này giúp cho việc điều trị các bệnh lý sản phụ khoa trở nên hiệu quả hơn rất nhiều khi khám tại phòng khám bác sĩ Dương Thị Thu Hải quận Tân Bình.

Đặt lịch hẹn khám

Đặt lịch hẹn khám cùng bác sĩ Dương Thị Thu Hải

Với uy tín khá cao của mình, phòng khám bác sĩ Thu Hải thường đón một lượng bệnh nhân đến thăm khám hàng ngày là khá lớn cho nên đôi lúc sự chờ đợi có thể mang đến sự phiền toái cho các chị em. Ngoài ra, bác sĩ Thu Hải cũng đôi lúc có những lịch làm việc đột xuất tại bệnh viện cũng có thể khiến cho việc lịch khám đôi lúc có sự thay đổi. Để việc đi khám trở nên thuận tiện hơn cho các chị em, mọi người nên chủ động sắp xếp trước lịch hẹn tại finizz.com để việc chờ đợi được giảm thiểu, cũng vì thế mà phòng khám có thể chăm sóc các chị em được tốt hơn khi đến thăm khám cùng bác sĩ Thu Hải quận Tân Bình.

 

Xem thêm: Phòng khám sản phụ khoa uy tín tphcm

 

 

 

Cùng chuyên mục

1490264615157 0 0 420 673 crop 1490264618910

Danh sách 15 địa chỉ siêu âm thai uy tín tại Tiền Giang dưới đây sẽ giúp các mẹ bầu dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm cho mình một địa chỉ đáng tin cậy để theo dõi sức khỏe thai nhi nhé!

Sản phụ khoa

- 18/03/2019

Si u  m thai   ng nai

Đối với chị em phụ nữ, mang thai luôn là một điều thiêng liêng và đem lại nhiều cảm xúc nhưng cũng sẽ không khỏi lo lắng vì không biết nên đi siêu âm thai ở đâu an toàn và cho ra kết quả chính xác. Sau đây finizz sẽ đưa ra cho bạn một số địa chỉ siêu âm thai uy tín, các chị em ở Đồng Nai nên tham...

Sản phụ khoa

- 18/03/2019

25

Rất nhiều chị em ở quận 10 lo ngại cảnh chen chúc khi vào viện khám phụ khoa. Và muốn tìm phòng khám tư ở ngoài khám phụ khoa uy tín. Sau đây Finizz sẽ giới thiệu tới các chị em top 6 phòng khám phụ khoa quận 10, Tphcm rất uy tín để chị em tham khảo khi muốn thăm khám.

Sản phụ khoa

- 25/02/2019

Screen shot 2019 01 15 at 5.00.20 pm

Hiện nay, khám sản phụ khoa là một việc rất cần thiết với chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải phòng khám nào cũng chất lượng và đáp ứng được nhu cầu khám của chị em. Hãy cùng Finizz khám phá top 5 phòng khám sản phụ khoa ở Tân Bình uy tín nhé!

Sản phụ khoa

- 02/01/2019

Foody mobile m hoa jpg 228 636096399270196430

Bạn muốn tìm phòng khám sản phụ khoa ở quận 5? Xem ngay danh sách 5 phòng khám sản phụ khoa ở quận 5 nổi tiếng để tìm được địa chỉ khám chữa sản phụ khoa phù hợp với mình. Hỏi bác sĩ để được giải đáp, tư vấn tận tình.

Sản phụ khoa

- 24/12/2018