Top 3 địa điểm siêu âm thai ở thành phố Vinh

Tác giả: Kim Hiếu Thi Lê. Ngày đăng: 22-03-2018

Bạn đang tìm kiếm một địa điểm siêu âm thai ở thành phố Vinh? Hãy cùng Finizz khám phá và tham khảo 3 địa điểm uy tín tại đây nhé.

Siêu âm trong thời gian mang thai là một điều rất cần thiết để mẹ bầu có thể biết được tình trạng bé yêu có đang phát triển bình thường hay không.  Finizz xin giới thiệu với các mẹ bầu 3 địa điểm siêu âm thai ở thành phố Vinh, vừa chất lượng, uy tín mà giá cả cũng phải chăng nữa.

1. Phòng khám Lâm Thủy

Phòng khám Lâm Thủy là điểm đến được rất nhiều mẹ bầu ở Vinh chọn lựa khi họ có nhu cầu siêu âm cũng như khám thai. Tại đây, không chỉ có các trang thiết bị hiện đại với tiêu chuẩn chất lượng cao mà còn có các bác sĩ với trình độ chuyên môn và trách nhiệm cao. Đến với phòng khám Lâm Thủy, các mẹ bầu sẽ được siêu âm và khám thai một cách tận tình và chính xác nhất.

Địa chỉ: Số 1, Ngõ 95, Nguyễn Duy Trinh (cạnh Công An Phường Hưng Dũng, Tp Vinh).

Số điện thoại: 038 3528 888

Siêu âm thai ở thành phố Vinh? Hãy đến với Phòng khám Lâm Thủy

Siêu âm thai ở thành phố Vinh? Hãy đến với Phòng khám Lâm Thủy

2. Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Mạnh Hùng

Một trong các địa chỉ tham khảo khi muốn siêu âm thai ở thành phố Vinh là Phòng Khám BS. Nguyễn Mạnh Hùng. Phòng khám này nổi tiếng với siêu âm màu 4D, khám thai định kỳ,... Tại đây, đội ngũ bác sĩ và nhân viên rất nhiệt tình với trình độ chuyên môn cao, nắm bắt nhanh tâm lý của các mẹ bầu và tư vấn rất tận tình.

Địa chỉ: Tầng 1, số 22, chung cư Tân Phúc, P.Vinh Tân.

Số điện thoại: 0386.655.509 - 0912.881.391.

Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Mạnh Hùng – một địa chỉ đáng tin cậy

Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Mạnh Hùng – một địa chỉ đáng tin cậy

3. Phòng khám Ngọc Linh 

Phòng khám Ngọc Linh là địa điểm uy tín để mẹ bầu siêu âm thai ở thành phố Vinh. Tại đây, các mẹ sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp bởi trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo. Bên cạnh đó, phòng khám còn đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, hệ thống siêu âm màu 4D cho kết quả chẩn đoán hình ảnh sắc nét, chính xác sẽ ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của trẻ. Đồng thời, giúp phát hiện những dị tật bẩm sinh không mong muốn của thai nhi.

Phòng khám Ngọc Linh – luôn sẵn sàng phục vụ các mẹ bầu

Phòng khám Ngọc Linhluôn sẵn sàng phục vụ các mẹ bầu

Địa chỉ: Số 01 Đường Lê Viết Thuật, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0988 442 359 – 0948 854 726

Hy vọng với những gợi ý trên đây, các mẹ bầu sẽ chọn lựa được một địa chỉ phù hợp cho mình để tiến hành siêu âm trong giai đoạn mang thai.

 

Cùng chuyên mục

28

Việc quản lý thai kỳ sẽ trở nên an tâm hơn với các thai phụ khi được thăm khám cùng các bác sĩ khám thai giỏi ở tphcm. Dưới đây là danh các bác sĩ sản phụ khoa siêu âm dị tật thai giỏi ở tphcm để các mẹ bầu tham khảo nhé.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

63

Sau đây Finizz cung cấp cho các chị em những bác sĩ phụ khoa giỏi. Để các chị em nào thắc mắc khám phụ khoa ở đâu tại tphcm có thể tìm đến khám. Đây là những bác sĩ chuyên khoa giỏi sản phụ khoa nhiều năm kinh nghiệm.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

60

Siêu âm thai ở đâu tốt. Nên siêu âm thai 12 tuần ở đâu tốt. Nhiều chị em thường hay hỏi nhau để tìm đến những bác sĩ uy tín. Sau đây Finizz xin tổng hợp 5 bác sĩ siêu âm thai giỏi tại tphcm được nhiều chị em lựa chọn.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

9

Bạn muốn tìm phòng khám thai ở quận 7 ? Xem ngay danh sách 6 phòng khám thai ở quận 7 nổi tiếng để tìm được địa chỉ khám thai và phụ khoa với mình. Và hỏi đáp trực tuyến với bác sĩ để được giải đáp, tư vấn tận tình.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

Tham kham 3 thang cuoi thai ky

Khám thai lần đầu tiên và ở những mốc khám thai định kỳ quan trọng sau đó giúp mẹ bầu chủ động trong việc dưỡng thai cũng như ứng phó kịp thời với những nguy cơ có thể xảy ra trong thai kỳ. Nếu chị em đang tìm một địa chỉ khám thai tốt mà không biết khám thai ở đâu tốt tại thành phố Hồ Chí Minh t...

Sản phụ khoa

- 10/04/2020