Mách bạn 3 địa chỉ siêu âm thai ở Đà Nẵng được nhiều mẹ bầu săn đón

Tác giả: Nguyễn Danh. Ngày đăng: 22-03-2018

Hãy cùng Finizz điểm qua 3 địa chỉ siêu âm thai ở Đà Nẵng đang được nhiều mẹ bầu săn đón bởi chất lượng cao và tinh thần phục vụ tận tình, chu đáo nhé.

Cũng như nhiều nơi khác, tại Đà Nẵng, ngày càng xuất hiện nhiều phòng khám sản khoa khiến các mẹ bầu phân vân không biết nên thăm khám ở đâu trong suốt thai kì, trong số đó là những lần phải đến phòng khám để siêu âm thai nhằm biết được tình trạng hiện thời của bé yêu. Để giải đáp những phân vân đó, Finizz xin mách các mẹ bầu 3 địa chỉ siêu âm thai đang được nhiều mẹ bầu săn đón và rất tin tưởng.

1. Bệnh viện đa khoa Gia Đình

Mặc dù mới thành lập và đi vào hoạt động được hơn 2 năm, song Bệnh viện đa khoa Gia Đình đã nhận được sự hài lòng và tin tưởng của người dân, đặc biệt là trong lĩnh vực sản khoa. Mỗi năm, bệnh viên tiếp nhận, theo dõi và tiến hành khám, điều trị cho hàng nghìn sản phụ. Với việc quy tụ được đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao cùng các trang thiết bị hiện đại, tân tiến, Bệnh viện đa khoa Gia đình là một địa chỉ uy tín, tin cậy để các mẹ bầu đi siêu âm thai ở Đà Nẵng. Tại đây, phòng khám sản phụ khoa được trang bị máy siêu âm 4D Voluson E6 hiện đại, máy soi cổ tử cung, máy áp lạnh cổ tử cung bằng CO2.

  • Địa chỉ: 73, đường Nguyễn Hữu Thọ, TP. Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0511 3 632111

Bệnh viện đa khoa Gia Đình - địa chỉ uy tín để siêu âm thai ở Đà Nẵng

Bệnh viện đa khoa Gia Đình - địa chỉ uy tín để siêu âm thai ở Đà Nẵng

2. Bệnh viện Hoàn Mỹ

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng là một thành viên và được bảo trợ bởi Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ - Tập đoàn y khoa có hệ thống bệnh viện lớn nhất Việt Nam. Đến với bệnh viện này, các mẹ bầu sẽ được tiếp cận với các phương pháp khám chữa bệnh tiên tiến với trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ tận tâm, giàu kinh nghiệm. Qua quá trình siêu âm tại đây, các bác sĩ có thể phát hiện sớm những dị tật bất thường ở thai nhi để can thiệp kịp thời cũng như đưa ra những lời khuyên hữu ích

Đồng thời chi phí khám thai tại đây cũng sẽ được minh bạch, niêm yết chung, phù hợp với nhu cầu dịch vụ và khả năng chi trả.

  • Địa chỉ: 161, đường Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0511 3650 676

Bệnh viện Hoàn Mỹ – địa chỉ siêu âm thai ở Đà nẵng đáng tin cậy

Bệnh viện Hoàn Mỹ – địa chỉ siêu âm thai ở Đà nẵng đáng tin cậy

3. Phòng khám bác sĩ Lê Trần Anh Thư

Phòng khám của bác sĩ Lê Trần Anh Thư đứng đầu trong danh sách các phòng khám thai tư nhân được yêu thích nhất tại TP. Đà Nẵng. Bác sĩ Anh Thư có hơn 20 năm kinh nghiệm, nguyên là trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe bà mẹ thuộc trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản TP Đà Nẵng. Phòng khám cung cấp các dịch vụ siêu âm như siêu âm đo độ mờ da gáy NT, siêu âm hình thái phát hiện dị tật sớm bằng máy siêu âm 4D,...

  • Địa chỉ: K33A/02, đường Cao Thắng, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0913 430 545

Bác sĩ Anh Thư với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề

Bác sĩ Anh Thư với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề

Hy vọng với những gợi ý trên đây, các mẹ bầu sẽ chọn lựa được một địa chỉ phù hợp cho mình để tiến hành siêu âm, theo dõi sự lớn lên của bé yêu nhé.

Cùng chuyên mục

28

Việc quản lý thai kỳ sẽ trở nên an tâm hơn với các thai phụ khi được thăm khám cùng các bác sĩ khám thai giỏi ở tphcm. Dưới đây là danh các bác sĩ sản phụ khoa siêu âm dị tật thai giỏi ở tphcm để các mẹ bầu tham khảo nhé.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

63

Sau đây Finizz cung cấp cho các chị em những bác sĩ phụ khoa giỏi. Để các chị em nào thắc mắc khám phụ khoa ở đâu tại tphcm có thể tìm đến khám. Đây là những bác sĩ chuyên khoa giỏi sản phụ khoa nhiều năm kinh nghiệm.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

60

Siêu âm thai ở đâu tốt. Nên siêu âm thai 12 tuần ở đâu tốt. Nhiều chị em thường hay hỏi nhau để tìm đến những bác sĩ uy tín. Sau đây Finizz xin tổng hợp 5 bác sĩ siêu âm thai giỏi tại tphcm được nhiều chị em lựa chọn.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

9

Bạn muốn tìm phòng khám thai ở quận 7 ? Xem ngay danh sách 6 phòng khám thai ở quận 7 nổi tiếng để tìm được địa chỉ khám thai và phụ khoa với mình. Và hỏi đáp trực tuyến với bác sĩ để được giải đáp, tư vấn tận tình.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

Tham kham 3 thang cuoi thai ky

Khám thai lần đầu tiên và ở những mốc khám thai định kỳ quan trọng sau đó giúp mẹ bầu chủ động trong việc dưỡng thai cũng như ứng phó kịp thời với những nguy cơ có thể xảy ra trong thai kỳ. Nếu chị em đang tìm một địa chỉ khám thai tốt mà không biết khám thai ở đâu tốt tại thành phố Hồ Chí Minh t...

Sản phụ khoa

- 10/04/2020