Khám phụ khoa ở Từ Dũ – những thắc mắc đã có câu trả lời

Các chị em phụ nữ có rất nhiều thắc mắc về việc khám phụ khoa ở Từ Dũ như khám phụ khoa ở Từ Dũ có tốt không? Chi phí như thế nào? Bài viết này của Finizz sẽ giải đáp tất cả những điều trên.

Khám phụ khoa ở Từ Dũ có tốt không?

Bệnh viện Từ Dũ là một trong những bệnh viện đầu ngành về sản phụ khoa của cả nước nói chung và của miền Nam nói riêng. Khám phụ khoa ở Từ Dũ được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn bởi sự chất lượng, uy tín luôn được đặt lên hàng đầu. Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm với chuyên môn cao, vì vậy, nơi đây đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy để các chị em khi có các vấn đề liên quan đến khám phụ khoa.

Khám phụ khoa ở Từ Dũ – khỏi lo chất lượng

Khám phụ khoa ở Từ Dũ – khỏi lo chất lượng

Chi phí khám phụ khoa ở Từ Dũ như thế nào?

Hiện nay, chi phí khám phụ khoa ở Từ Dũ được chia thành 2 phần chính: khám thông thường và khám dịch vụ. Với khám thông thường, mức đóng ban đầu là 39.000 đồng, còn khám dịch vụ là 150.000 đồng.

Tuy nhiên, đây chỉ là chi phí khám phụ khoa tổng quát ban đầu mà chưa tính phí xét nghiệm siêu âm. Bởi vì, mức phí này phụ thuộc vào từng người bệnh như:

- Tình trạng sức khỏe người bệnh: Tùy vào sức khỏe của từng người bệnh mà bác sĩ sẽ tiến hành các quy trình khám khác nhau. Do đó, mức chi phí của mỗi người là không giống nhau.

- Loại bệnh phụ khoa: Thông thường, mỗi chị em sẽ mắc loại bệnh phụ khoa khác nhau với những nguyên nhân không giống nhau. Do đó, để biết chính xác, bác sĩ sẽ làm các bước kiểm tra và xét nghiệm khác nhau. Vì vậy, mức chi phí của mỗi người cũng sẽ khác nhau.

- Yêu cầu của nữ giới: Một số chị em sẽ yêu cầu làm các bước kiểm tra hoặc xét nghiệm khác nhau. Vì vậy, mức phí của mỗi người là không như nhau.

Nhưng nhìn chung, so với các nơi khác, chi phí khám phụ khoa ở Từ Dũ là khá rẻ và phù hợp với túi tiền của các chị em phụ nữ.

Tuy nhiên, bởi chất lượng tốt và chi phí rẻ nên hàng ngày, số lượng bệnh nhân đến bệnh viện thăm khám luôn trong tình trạng đông đúc, việc các bệnh nhân phải đợi chờ là khó tránh khỏi. Chưa kể, có những người lần đầu đến đây thăm khám, chưa nắm rõ các quy trình và thủ tục tại đây.

Nhân đây, Finizz sẽ chia sẻ cho các chị em quy trình khám vụ khoa tại đây để tiến hành khám một cách thuận tiện và dễ dàng nhất.

Khám phụ khoa ở Từ Dũ – Hướng dẫn đăng ký khám dịch vụ

Khám phụ khoa ở Từ Dũ – Hướng dẫn đăng ký khám dịch vụ

Khám phụ khoa ở Từ Dũ – Quy trình siêu âm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Khám phụ khoa ở Từ Dũ – Quy trình siêu âm

Cùng chuyên mục

Viem nhiem phu khoa nang nguy hiem nhu the nao

Ngày nay, khám phụ khoa là một việc rất cần thiết nhất là các chị em trong độ tuổi sinh sản. Khám phụ khoa trước hôn nhân giúp phát hiện sớm những nguy cơ có thể xảy ra khi mang thai. Vậy khám phụ khoa ở đâu tốt tại Gò Vấp?

Sản phụ khoa

- 27/11/2019

6. san.

Khám sản phụ khoa luôn là vấn đề nhạy cảm với chị em phụ nữ, vậy đâu là bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở quận 12, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám sản phụ khoa quận 12 uy tín để chị em tham khảo nhé

Sản phụ khoa

- 15/05/2019

17

Bạn có nhu cầu khám phụ khoa nhưng bạn đang đi tìm phòng khám phụ khoa uy tín tại Thủ Đức. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tổng hợp 5 phòng khám phụ khoa Thủ Đức tốt nhất và uy tín nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Sản phụ khoa

- 15/05/2019

Bac si san phu khoa co hon 20 nam kinh nghiem tai tp hcm avar

Quá trình mang thai rất quan trọng. Do đó, tìm được một bác sĩ sản phu khoa giỏi mà còn có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề càng giúp ba mẹ yên tâm hơn. Dưới đây là danh sách 5 vị bác sĩ sản phụ khoa có hơn 20 năm kinh nghiệm tại TPHCM

Sản phụ khoa

- 15/05/2019

Phong kham san phu khoa quan 12 hinh avt

Làm sao tìm được phòng khám cho bà bầu uy tín, chất lượng tốt để mối bận tâm về sức khỏe sản phụ không còn dai dẳng? Làm sao để chăm sóc tốt nhất sức khỏe của cả mẹ và bé? Dưới đây là danh sách những phòng khám sản phụ khoa quận 12 uy tín được đông đảo chị em quan tâm, giúp các mẹ bầu an tâm hơn.

Sản phụ khoa

- 12/05/2019