[Quận 7] Top 5 phòng khám sản phụ khoa ở quận 7 uy tín mà chị em cần phải biết nằm lòng

Các vấn đề về sản phụ khoa luôn là 1 vấn đề đáng quan tâm đối với các chị em và đâu là một bác sĩ giỏi để chị em có thể yên tâm thăm khám cũng thường mang đến sự bối rối, vậy đâu bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở quận 7, dưới đây là 5 gợi ý phòng khám sản phụ khoa uy tín ở quận 7 để chị em có thể tham khảo nhé.

Phòng khám sản phụ khoa quận 7 - ThS.BS. Nguyễn Thị Hồng Thắm

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:00 - 20:00

 

phòng khám sản phụ khoa ở quận 7

Bác sĩ sản phụ khoa giỏi Nguyễn Thị Hồng Thắm

Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Thắm là một trong những bác sĩ trẻ, chuyên môn cao và đặc biệt là rất yêu nghề trong lĩnh vực sản phụ khoa. Bác sĩ đã từng là 1 sinh viên rất xuất sắc và vượt qua kỳ thi vào chương trình bác sĩ nội trú danh giá của trường Đại học Y dược TPHCM. Với những ai đã từng thăm khám Sản phụ khoa tại Bệnh viện Phụ sản Mekong và sau này tại Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM (Cơ sở 1), hẳn sẽ nhớ như in một bác sĩ luôn trìu mến, cởi mở với bệnh nhân và đặc biệt là thái độ hết mực cho sự hài lòng của bệnh nhân. Với chị, sự ghi nhận không chỉ ở 1 bác sĩ chuyên môn cao mà còn là sự kính trọng về nhân cách của 1 bác sĩ trẻ và đầy tâm huyết. Bác sĩ Thắm là người có chuyên môn sâu về Sản khoa và theo dõi thai kỳ.

 

Phòng khám sản phụ khoa quận 7 - BS. Pham Nguyễn Ngọc Quang và BS.CKI. Nguyễn Phương Thuý

Thời gian làm việc:

  • Thứ Hai - Thứ Sáu: 17:00 - 20:00
  • Thứ Bảy: 15:00 - 17:00

phòng khám sản phụ khoa ở quận 7

Địa chỉ phòng khám sản phụ khoa ở quận 7 của hai bác sĩ

Bác sĩ Quang và Bác sĩ Thuý hiện đều là các bác sĩ đang làm việc tại Bệnh viện Từ Dũ. Với thâm niên trong việc khám và điều trị các bệnh lý về sản phụ khoa, phòng khám bác sĩ Quang và bác sĩ Thuý là một địa chỉ uy tín để chị em có thể đến thăm khám. Phòng khám thường làm việc ngoài giờ và số lượng bệnh nhân đến khám hiện tại là cũng khá đông nên chị em cần chủ động sắp xếp lịch hẹn khám trước để việc chờ đợi có thể được giảm thiểu.

 

Phòng khám sản phụ khoa quận 7 - TS.BS. Phan Trung Hòa

Thời gian làm việc:

  • Thứ Hai - Thứ Sáu: 17:00 - 20:00
  • Thứ Bảy, Chủ Nhật: nghỉ

Bác sĩ Phan Trung Hòa công tác tại Bệnh viện Từ Dũ, là một người có chuyên môn cao, tân tâm với bệnh nhân, là một người đôi lúc nóng tính nhưng một mực hết lòng vì bệnh nhân. Phòng khám bác sĩ Hòa làm việc ngoài giờ và hiện tại phòng khám đã không còn hoạt động tại Cơ sở Cao Bá Nhạ nữa và chuyển hẳn về cơ sở ở quận 7.

 

Phòng khám sản phụ khoa quận 7 - ThS.BS. Bùi Thị Thu Hương

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 18:00 - 20:00

Bác sĩ Bùi Thị Thu Hương là người có chuyên môn tốt trong lĩnh vực sản phụ khoa và hiện đang làm việc tại Bệnh viện Từ Dũ. Phòng khám bác sĩ Hương thực hiện việc thăm khám ngoài giờ và đặc biệt tại đây có máy soi phát hiện sớm ung thư cổ tử cung của phụ nữ cũng như các bệnh lý phụ khoa khác.

 

Phòng khám sản phụ khoa quận 7 - BS.CKI. Trần Thị Kim Liên

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:00 - 21:00

phòng khám sản phụ khoa ở quận 7

Bác sĩ chuyên khoa sản Trần Thị Kim Liên

Bác sĩ Trần Thị Kim Liên hiện đang là bác sĩ điều trị tại bệnh viện Từ Dũ. Bác sĩ Liên là một bác sĩ có chuyên môn tốt và chuyên thăm khám các vấn đề về hiếm muộn vô sinh và tư vấn về kế hoạch hóa gia đình. Phòng khám bác sĩ Liên thực hiện việc thăm khám ngoài giờ các ngày trong tuần.

 

Xem thêm: Phòng khám sản phụ khoa uy tín tphcm

 

 

 

Cùng chuyên mục

22207445 1433855610026953 1307726846 n

Danh sách 20 bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Tphcm. Bạn có thể đến khám thai, khám sản phụ khoa với những bác sĩ chuyên môn cao. Ngoài ra bạn có thể đặt lịch khám với bác sĩ tại trang web finizz.com để không bị mất thời gian chờ đợi.

Sản phụ khoa

- 25/06/2018

5.san.

Việc thăm khám và quản lý thai sản luôn là vấn đề đáng quan tâm với các mẹ bầu, vậy đâu là bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Bình Thạnh, dưới đây là gợi ý danh sách các phòng khám sản phụ khoa Bình Thạnh để các sản phụ tham khảo nhé

Sản phụ khoa

- 05/05/2018

4.san.

Vấn đề sản phụ khoa luôn là mối quan tâm lớn của các chị em, và đâu là phòng khám uy tín để các chị em có thể đặt niềm tin, đâu là bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Biên Hòa. Dưới đây là gợi ý các phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Biên Hòa để các chị em có thể tham khảo nhé.

Sản phụ khoa

- 05/05/2018

6. san.

Chị em thường hay cảm thấy hoang mang khi gặp phải các vấn đề về sản phụ khoa, vậy đâu là bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Hóc môn, dưới đây là gợi ý danh sách phòng khám sản phụ khoa hóc môn uy tín để chị em tham khảo nhé

Sản phụ khoa

- 05/05/2018

5.san.

Khi gặp các vấn đề về sản phụ khoa luôn mang đến cho chị em sự bối rối với vấn đề thầm kín này, vậy đâu là bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Gò Vấp, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám sản phụ khoa quận gò vấp uy tín để chị em tham khảo nhé

Sản phụ khoa

- 05/05/2018