Cẩm nang khám sức khỏe sinh sản ở Từ Dũ

Khám sức khỏe sinh sản ở Từ Dũ có khác gì so với những nơi khác hay không? Chi phí ra sao? Quy trình thế nào? Hãy tham khảo và lưu lại cẩm nang dưới đây nhé.

Trước hết, khám sức khỏe sinh sản để làm gì?

Khám sức khỏe sinh sản ở Từ Dũ hay bất cứ nơi nào khác cũng đều nhằm các mục đích sau:

  • Giúp đấng mày râu và chị em phụ nữ có thêm những kiến thức cần thiết về sức khỏe sinh sản cũng như các loại bệnh lý nguy hiểm có thể mắc phải, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và các cách phòng tránh các loại bệnh lý này;
  • Giúp phát hiện sớm và điều trị kịp thời các bệnh ở cơ quan sinh dục giúp đời sống tình dục viên mãn hơn;
  • Nếu đang muốn sinh con hoặc kế hoạch hóa gia đình thì việc khám sức khỏe sinh sản càng cần thiết để chuẩn bị tâm lý và điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của thai nhi về sau.

Tại sao nên khám sức khỏe sinh sản ở Từ Dũ?

Nhắc tới các vấn đề về sức khỏe sinh sản hay hiếm muộn, ai cũng sẽ nghĩ ngay đến Bệnh viện Từ Dũ TP.HCM bởi lẽ đây là bệnh viện đầu ngành trong việc khám và điều trị sức khỏe sinh sản. Bệnh viện quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn và rất giàu kinh nghiệm trong khám sức khỏe sinh sản. Do đó, các đấng mày râu và chị em phụ nữ rất tin tưởng lựa chọn nơi đây để khám sức khỏe sinh sản và chữa trị các bệnh lý liên quan.

Tại sao nên khám sức khỏe sinh sản ở Từ Dũ?

Tại sao nên khám sức khỏe sinh sản ở Từ Dũ?

Chi phí khám sức khỏe sinh sản ở Từ Dũ

Được biết, mức chi phí khám sức khỏe sinh sản ở Từ Dũ hiện nay không qua tốn kém. Bởi lẽ, Từ Dũ là một bệnh viện công lập và các mức giá đều được niêm yết công khai, và phù hợp với mọi đối tượng.Tuy nhiên, tùy từng trường hợp mà bác sĩ chỉ định khám và thực hiện các xét nghiệm khác nhau, do đó, các bệnh nhân sẽ có các mức phí khác nhau khi khám sức khỏe sinh sản ở Từ Dũ.

Quy trình khám sức khỏe sinh sản ở Từ Dũ

Để khám sức khỏe sinh sản ở Từ Dũ, các đấng mày râu và các chị em phụ nữ cần đến khoa Chăm sóc trước sinh tại lầu 1 khu M số 227 Cống Quỳnh Quận 1.

Đồng thời, khi khám sức khỏe sinh sản ở Từ Dũ, người bệnh phải tuân thủ đúng theo quy trình sau:  

Bước 1: Bệnh nhân đến khám sức khỏe sinh sản ở Từ Dũ lấy số khám theo thứ tự để đăng ký khám;

Bước 2: Làm sổ khám bệnh và đóng các khoản phí tại nơi làm hồ sơ;

Bước 3: Theo hướng dẫn của nhân viên y tế, bệnh nhân đến khám sức khỏe sinh sản ở Từ Dũ sẽ phải xếp hàng và chờ tới lượt khám của mình. Sau đó, người bệnh sẽ được bác sĩ yêu cầu khám tổng quát và thực hiện các xét nghiệm, kiểm tra cần thiết;

Bước 4: Sau khi làm xong các xét nghiệm như xét nghiệm máu, nước tiểu, dịch niệu đạo,… bệnh nhân đến khám sức khỏe sinh sản ở Từ Dũ mới đóng các khoản phí và ngồi chờ kết quả;

Bước 5: Sau khi có kết quả, bác sĩ sẽ đưa ra chẩn đoán cũng như kê đơn thuốc hoặc phương pháp điều trị nếu cần thiết.

Quy trình khám sức khỏe sinh sản ở Từ Dũ

Quy trình khám sức khỏe sinh sản ở Từ Dũ

Thời gian khám sức khỏe sinh sản ở Từ Dũ

Đối với khám thường, có BHYT

•           Thứ 2 đến thứ 6: Từ 7h00 đến 11h00 và từ 12h30 đến 16h30

•           Thứ 7, chủ nhật và ngày lễ: Nghỉ

Đối với khám dịch vụ

•           Thứ 2 đến thứ 6: từ 6h00 đến 18h00

•           Thứ 7: từ 7h00 đến 16h00

•           Chủ nhật: 7h00 đến 11h00

•           Ngày lễ, Tết: Nghỉ

Đặt trước lịch hẹn khám sức khỏe sinh sản ở Từ Dũ

•           Đăng ký khám hẹn giờ qua tổng đài 1900 7234.

•           Đăng ký khám hẹn giờ (dịch vụ) qua tổng đài (08) 1081

Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn khám chữa bệnh nhanh chóng, tiện lợi, hãy click vào finizzz.com nhé!

Cùng chuyên mục

1490264615157 0 0 420 673 crop 1490264618910

Danh sách 15 địa chỉ siêu âm thai uy tín tại Tiền Giang dưới đây sẽ giúp các mẹ bầu dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm cho mình một địa chỉ đáng tin cậy để theo dõi sức khỏe thai nhi nhé!

Sản phụ khoa

- 18/03/2019

Si u  m thai   ng nai

Đối với chị em phụ nữ, mang thai luôn là một điều thiêng liêng và đem lại nhiều cảm xúc nhưng cũng sẽ không khỏi lo lắng vì không biết nên đi siêu âm thai ở đâu an toàn và cho ra kết quả chính xác. Sau đây finizz sẽ đưa ra cho bạn một số địa chỉ siêu âm thai uy tín, các chị em ở Đồng Nai nên tham...

Sản phụ khoa

- 18/03/2019

25

Rất nhiều chị em ở quận 10 lo ngại cảnh chen chúc khi vào viện khám phụ khoa. Và muốn tìm phòng khám tư ở ngoài khám phụ khoa uy tín. Sau đây Finizz sẽ giới thiệu tới các chị em top 6 phòng khám phụ khoa quận 10, Tphcm rất uy tín để chị em tham khảo khi muốn thăm khám.

Sản phụ khoa

- 25/02/2019

Screen shot 2019 01 15 at 5.00.20 pm

Hiện nay, khám sản phụ khoa là một việc rất cần thiết với chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải phòng khám nào cũng chất lượng và đáp ứng được nhu cầu khám của chị em. Hãy cùng Finizz khám phá top 5 phòng khám sản phụ khoa ở Tân Bình uy tín nhé!

Sản phụ khoa

- 02/01/2019

Foody mobile m hoa jpg 228 636096399270196430

Bạn muốn tìm phòng khám sản phụ khoa ở quận 5? Xem ngay danh sách 5 phòng khám sản phụ khoa ở quận 5 nổi tiếng để tìm được địa chỉ khám chữa sản phụ khoa phù hợp với mình. Hỏi bác sĩ để được giải đáp, tư vấn tận tình.

Sản phụ khoa

- 24/12/2018