Cẩm nang khám sức khỏe sinh sản ở Từ Dũ

Khám sức khỏe sinh sản ở Từ Dũ có khác gì so với những nơi khác hay không? Chi phí ra sao? Quy trình thế nào? Hãy tham khảo và lưu lại cẩm nang dưới đây nhé.

Trước hết, khám sức khỏe sinh sản để làm gì?

Khám sức khỏe sinh sản ở Từ Dũ hay bất cứ nơi nào khác cũng đều nhằm các mục đích sau:

  • Giúp đấng mày râu và chị em phụ nữ có thêm những kiến thức cần thiết về sức khỏe sinh sản cũng như các loại bệnh lý nguy hiểm có thể mắc phải, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và các cách phòng tránh các loại bệnh lý này;
  • Giúp phát hiện sớm và điều trị kịp thời các bệnh ở cơ quan sinh dục giúp đời sống tình dục viên mãn hơn;
  • Nếu đang muốn sinh con hoặc kế hoạch hóa gia đình thì việc khám sức khỏe sinh sản càng cần thiết để chuẩn bị tâm lý và điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của thai nhi về sau.

Tại sao nên khám sức khỏe sinh sản ở Từ Dũ?

Nhắc tới các vấn đề về sức khỏe sinh sản hay hiếm muộn, ai cũng sẽ nghĩ ngay đến Bệnh viện Từ Dũ TP.HCM bởi lẽ đây là bệnh viện đầu ngành trong việc khám và điều trị sức khỏe sinh sản. Bệnh viện quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn và rất giàu kinh nghiệm trong khám sức khỏe sinh sản. Do đó, các đấng mày râu và chị em phụ nữ rất tin tưởng lựa chọn nơi đây để khám sức khỏe sinh sản và chữa trị các bệnh lý liên quan.

Tại sao nên khám sức khỏe sinh sản ở Từ Dũ?

Tại sao nên khám sức khỏe sinh sản ở Từ Dũ?

Chi phí khám sức khỏe sinh sản ở Từ Dũ

Được biết, mức chi phí khám sức khỏe sinh sản ở Từ Dũ hiện nay không qua tốn kém. Bởi lẽ, Từ Dũ là một bệnh viện công lập và các mức giá đều được niêm yết công khai, và phù hợp với mọi đối tượng.Tuy nhiên, tùy từng trường hợp mà bác sĩ chỉ định khám và thực hiện các xét nghiệm khác nhau, do đó, các bệnh nhân sẽ có các mức phí khác nhau khi khám sức khỏe sinh sản ở Từ Dũ.

Quy trình khám sức khỏe sinh sản ở Từ Dũ

Để khám sức khỏe sinh sản ở Từ Dũ, các đấng mày râu và các chị em phụ nữ cần đến khoa Chăm sóc trước sinh tại lầu 1 khu M số 227 Cống Quỳnh Quận 1.

Đồng thời, khi khám sức khỏe sinh sản ở Từ Dũ, người bệnh phải tuân thủ đúng theo quy trình sau:  

Bước 1: Bệnh nhân đến khám sức khỏe sinh sản ở Từ Dũ lấy số khám theo thứ tự để đăng ký khám;

Bước 2: Làm sổ khám bệnh và đóng các khoản phí tại nơi làm hồ sơ;

Bước 3: Theo hướng dẫn của nhân viên y tế, bệnh nhân đến khám sức khỏe sinh sản ở Từ Dũ sẽ phải xếp hàng và chờ tới lượt khám của mình. Sau đó, người bệnh sẽ được bác sĩ yêu cầu khám tổng quát và thực hiện các xét nghiệm, kiểm tra cần thiết;

Bước 4: Sau khi làm xong các xét nghiệm như xét nghiệm máu, nước tiểu, dịch niệu đạo,… bệnh nhân đến khám sức khỏe sinh sản ở Từ Dũ mới đóng các khoản phí và ngồi chờ kết quả;

Bước 5: Sau khi có kết quả, bác sĩ sẽ đưa ra chẩn đoán cũng như kê đơn thuốc hoặc phương pháp điều trị nếu cần thiết.

Quy trình khám sức khỏe sinh sản ở Từ Dũ

Quy trình khám sức khỏe sinh sản ở Từ Dũ

Thời gian khám sức khỏe sinh sản ở Từ Dũ

Đối với khám thường, có BHYT

•           Thứ 2 đến thứ 6: Từ 7h00 đến 11h00 và từ 12h30 đến 16h30

•           Thứ 7, chủ nhật và ngày lễ: Nghỉ

Đối với khám dịch vụ

•           Thứ 2 đến thứ 6: từ 6h00 đến 18h00

•           Thứ 7: từ 7h00 đến 16h00

•           Chủ nhật: 7h00 đến 11h00

•           Ngày lễ, Tết: Nghỉ

Đặt trước lịch hẹn khám sức khỏe sinh sản ở Từ Dũ

•           Đăng ký khám hẹn giờ qua tổng đài 1900 7234.

•           Đăng ký khám hẹn giờ (dịch vụ) qua tổng đài (08) 1081

Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn khám chữa bệnh nhanh chóng, tiện lợi, hãy click vào finizzz.com nhé!

Cùng chuyên mục

Kham thai

Khám sản phụ khoa là một quá trình quan trọng để theo dõi sức khỏe của cả mẹ và bé. Các chị em tại Cần Thơ muốn tìm cho mình phòng khám sản phụ khoa uy tín, đáng tin cậy. Hãy theo dõi bài viết sau đây nhé!

Sản phụ khoa

- 04/12/2018

Kham phu khoa

Phụ khoa là một bệnh khó nói ở các chị em phụ nữ. Do đó, tìm kiếm được phòng phòng khám phụ khoa tư nhân uy tín ở TPHCM là điều các chị em quan tâm. Finizz sẽ gửi đến bạn thông tin Top 5 phòng khám phụ khoa tư nhân uy tín ở TPHCM.

Sản phụ khoa

- 28/08/2018

May tuan sieu am thai

Chắc chắn khi mang bầu, các mẹ đều biết siêu âm là quan trọng nhưng các mẹ đã biết có thai mấy tuần thì đi siêu âm chưa.

Sản phụ khoa

- 28/08/2018

Bac si thu nguyet

Với sự mát tay, nhiệt tình, chu đáo Bác sĩ Hồ Kỳ Thu Nguyệt rất được các chị em tin tưởng. Hiện tại bác sĩ Nguyệt có mở phòng khám sản phụ khoa tại Quận Tân Bình. Hãy cùng Finizz tìm hiểu thông tin về vị bác sĩ này nhé!

Sản phụ khoa

- 27/08/2018

Bac si nhi tphcm

Tình trạng bệnh nhân đông đúc tại các bệnh viện lớn luôn là nỗi lo lắng của các mẹ mỗi khi đi khám thai. Do đó, nhu cầu tìm kiếm phòng khám thai ngoài giờ uy tín của các bác sĩ chuyên môn cao cũng là lựa chọn hàng đầu của các ông bố bà mẹ. Hiểu điều đó, Finizz sẽ giới thiệu với bạn Top 7 phòng kh...

Sản phụ khoa

- 22/08/2018