Mách mẹ bầu 4 địa chỉ khám thai quận 9

Đâu là những địa chỉ khám thai quận 9 được các mẹ bầu tin tưởng? Hãy để mách bạn những "chốn hẹn" như thế qua bài viết dưới đây.

Finizz xin giới thiệu với các mẹ bầu 4 địa chỉ khám thai quận 9 uy tín, chất lượng, được nhiều mẹ bầu tin tưởng.

Địa chỉ 1 - Khám thai quận 9: Bệnh viện Quận 9

 • Địa chỉ: 387 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3897 3628
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6 (7h00 – 16h30), Thứ 7 (7h00 -11h30)

Bệnh viện Quận 9 là cơ sở khám chữa bệnh, tiếp nhận mọi người bệnh đến cấp cứu, chữa bệnh nội trú và ngoại trú theo chế độ chính sách nhà nước quy định. Đồng thời, bệnh viện Quận 9 là địa chỉ khám thai quận 9 nhận được sự tin tưởng của rất nhiều mẹ bầu.

Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Đồng thời, bệnh viện được trang bị các thiết bị, máy móc đáp ứng kịp thời việc khám thai và cho kết quả khá chính xác. Vì vậy, các mẹ bầu có thể yên tâm đến thăm khám, siêu âm tại đây khi có nhu cầu khám thai quận 9.

Địa chỉ 1 - Khám thai quận 9: Bệnh Viện Quận 9

Địa chỉ 1 - Khám thai quận 9: Bệnh Viện Quận 9

Địa chỉ 2 - Khám thai quận 9: Bệnh Viện Quân Dân Miền Đông

 • Địa chỉ: 50 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3730 7125
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6 (7h30 – 16h30), Thứ 7 (7h30 -11h00)

Bệnh viện Quân Dân Miền Đông – Cục Hậu Cần – Quân Khu 7 là bệnh viện đa khoa hạng II có 500 giường bệnh nội trú, nhận khám bệnh, cấp cứu, điều trị cho tất cả người bệnh.

Khoa sản của bệnh viện quy tụ các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, rất tâm huyết với nghề và luôn tận tâm với bệnh nhân. Vì vậy, các mẹ bầu có nhu cầu khám thai quận 9 nếu đến thăm khám tại khoa sản của bệnh viện thì sẽ được phục vụ một cách tận tình, đảm bảo kết quả hài lòng nhất có thể.

Địa chỉ 2 - Khám thai quận 9: Bệnh Viện Quân Dân Y Miền Đông

Địa chỉ 2 - Khám thai quận 9: Bệnh Viện Quân Dân Y Miền Đông

Địa chỉ 3 - Khám thai quận 9: Bệnh viện đa khoa Hoàn Hảo - Chi Nhánh I

 • Địa chỉ: 1B Hoàng Hữu Nam, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 6280 9228
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật (7h00 – 21h00)

Nếu có nhu cầu khám thai quận 9, các mẹ bầu không thể không biết đến Bệnh viện đa khoa Hoàn Hảo. Khoa sản của bệnh viện được trang bị thiết bị y tế hiện đại, đáp ứng nhu cầu khám và siêu âm thai cho các mẹ bầu.

Bên cạnh đó, phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Vì vậy, bệnh viện đa khoa Hoàn Hảo là một địa chỉ khám thai quận 9 được nhiều mẹ bầu hết lòng tin tưởng.

Địa chỉ 3 - Khám thai quận 9: Bệnh viện đa khoa Hoàn Hảo - Chi Nhánh I

Địa chỉ 3 - Khám thai quận 9: Bệnh viện đa khoa Hoàn Hảo - Chi Nhánh I

Địa chỉ 4 - Khám thai quận 9: Phòng khám BS. Nguyễn Thanh Xuân

 • Địa chỉ: 423 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ Chủ nhật (16h00 – 21h00)

Phòng khám của Bác sĩ Nguyễn Thanh Xuân là một địa chỉ chị em không thể bỏ qua khi có nhu cầu khám thai quận 9. Bác sĩ Nguyễn Thanh Xuân có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám thai cho các chị em cũng như điều trị các bệnh lý về sản phụ khoa.

Địa chỉ 4 - Khám thai quận 9: Phòng khám BS. Nguyễn Thanh Xuân

Địa chỉ 4 - Khám thai quận 9: Phòng khám BS. Nguyễn Thanh Xuân

Trên đây là một số địa chỉ khám thai quận 9 uy tín và chất lượng. Hi vọng các mẹ bầu sẽ lựa chọn được một địa chỉ phù hợp.

Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn khám chữa bệnh nhanh chóng, tiện lợi, hãy click vào finizzz.com nhé!

Cùng chuyên mục

Kham thai

Khám sản phụ khoa là một quá trình quan trọng để theo dõi sức khỏe của cả mẹ và bé. Các chị em tại Cần Thơ muốn tìm cho mình phòng khám sản phụ khoa uy tín, đáng tin cậy. Hãy theo dõi bài viết sau đây nhé!

Sản phụ khoa

- 04/12/2018

Kham phu khoa

Phụ khoa là một bệnh khó nói ở các chị em phụ nữ. Do đó, tìm kiếm được phòng phòng khám phụ khoa tư nhân uy tín ở TPHCM là điều các chị em quan tâm. Finizz sẽ gửi đến bạn thông tin Top 5 phòng khám phụ khoa tư nhân uy tín ở TPHCM.

Sản phụ khoa

- 28/08/2018

May tuan sieu am thai

Chắc chắn khi mang bầu, các mẹ đều biết siêu âm là quan trọng nhưng các mẹ đã biết có thai mấy tuần thì đi siêu âm chưa.

Sản phụ khoa

- 28/08/2018

Bac si thu nguyet

Với sự mát tay, nhiệt tình, chu đáo Bác sĩ Hồ Kỳ Thu Nguyệt rất được các chị em tin tưởng. Hiện tại bác sĩ Nguyệt có mở phòng khám sản phụ khoa tại Quận Tân Bình. Hãy cùng Finizz tìm hiểu thông tin về vị bác sĩ này nhé!

Sản phụ khoa

- 27/08/2018

Bac si nhi tphcm

Tình trạng bệnh nhân đông đúc tại các bệnh viện lớn luôn là nỗi lo lắng của các mẹ mỗi khi đi khám thai. Do đó, nhu cầu tìm kiếm phòng khám thai ngoài giờ uy tín của các bác sĩ chuyên môn cao cũng là lựa chọn hàng đầu của các ông bố bà mẹ. Hiểu điều đó, Finizz sẽ giới thiệu với bạn Top 7 phòng kh...

Sản phụ khoa

- 22/08/2018