Lưu ngay TOP 4 địa chỉ khám phụ khoa quận 12

Mặc dù ngày càng có nhiều phòng khám phụ khoa, song để tìm được một địa chỉ uy tín và chất lượng không phải là điều dễ dàng. Hãy để Finizz mách bạn 4 địa chỉ khám phụ khoa quận 12 nhé.

Các chị em nhanh tay lưu lại 4 địa chỉ khám phụ khoa quận 12 mà Finizz giới thiệu dưới đây để phòng khi cần đến thăm khám và chữa trị nhé.

Địa chỉ số 1 - Khám phụ khoa quận 12: Bệnh viện Quận 12

Nếu có nhu cầu khám phụ khoa quận 12, các chị em phụ nữ không thể bỏ qua Bệnh viện quận 12 bởi lẽ đây là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng trong lĩnh vực sản phụ khoa. Bệnh viện hiện đang áp dụng những kỹ thuật trong chẩn đoán tiên tiến, giúp quá trình khám, chữa bệnh một cách hiệu quả nhất và đảm bảo kết quả chính xác.

Đồng thời, bệnh viện quy tụ đội ngũ y bác sĩ lành nghề, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, do đó, có thể phát hiện chính xác tình trạng bệnh và đưa ra những phương hướng điều trị kịp thời cho chị em. Với những lý do trên, bệnh viện quận 12 đã trở thành một địa chỉ tin cậy và quen thuộc của các chị em trên địa bàn khi có nhu cầu khám phụ khoa quận 12.

Địa chỉ số 1 - Khám phụ khoa quận 12: Bệnh viện Quận 12

Địa chỉ số 1 - Khám phụ khoa quận 12: Bệnh viện Quận 12

  • Địa chỉ: 111 Dương Thị Mười, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12
  • Điện thoại: 028 6250 2632
  • Lịch làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 (7h30 đến 16h30)

Địa chỉ số 2 - Khám phụ khoa quận 12: Bệnh viện đa khoa Hồng Đức 2

Bệnh viện đa khoa Hồng Đức 2 là một địa chỉ khám, chữa bệnh có uy tín và đảm bảo cho các chị em phụ nữ khi muốn khám phụ khoa quận 12. Bệnh viện luôn nỗ lực không ngừng để phục vụ cộng đồng một cách tốt nhất và đáp ứng được mọi nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, trong đó có nhu cầu khám phụ khoa quận 12 của các chị em nơi đây.

Đặc biệt, bệnh viện là một trong những địa chỉ đầu tiên sử dụng những công nghệ hiện đại trong khám phụ khoa như siêu âm màu, nội soi hình ảnh,...

Địa chỉ số 2 - Khám phụ khoa quận 12: Bệnh viện đa khoa Hồng Đức 2

Địa chỉ số 2 - Khám phụ khoa quận 12: Bệnh viện đa khoa Hồng Đức 2

  • Địa chỉ: Khu phố 3, phường An Phú Đông, quận 12
  • Lịch làm việc: Từ thứ hai đến thứ bảy (7h00 - 16h30)

Địa chỉ số 3 - Khám phụ khoa quận 12: Phòng khám Mia

Phòng khám Mia của Bác sĩ sản phụ khoa Phạm Thị Hồng Loan là một địa điểm uy tín và chất lượng với các chị em phụ nữ khi có nhu cầu khám phụ khoa quận 12. Bác sĩ Hồng Loan là một bác sĩ giỏi, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại khoa Sản phụ khoa Bệnh viện Ngọc Tâm và Bệnh viện Từ Dũ.

Phòng khám Mia của Bác sĩ luôn được các chị em tin tưởng bởi sự tận tâm, chu đáo, có trách nhiệm, khám và chẩn đoán bệnh phụ khoa khá chất lượng. Do đó, nếu bạn đang có định khám phụ khoa quận 12, đừng bỏ qua địa chỉ này nhé!

này nhé! Địa chỉ số 3 - Khám phụ khoa quận 12: Phòng khám Mia

Địa chỉ số 3 - Khám phụ khoa quận 12: Phòng khám Mia

  • Địa chỉ: Số 470/2 Tô Ký, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12
  • Thời gian: Từ thứ 2 đến thứ 7 (17h30 – 20h00)

Địa chỉ số 4 - Khám phụ khoa quận 12: Phòng khám ThS. BS Lê Chánh Trí

ThS. BS Lê Chánh Trí có trình độ chuyên môn cao, chuyên điều trị các bệnh thường gặp ở phụ nữ và có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại bệnh viện Việt Pháp. Phòng khám là cả tâm huyết bác sĩ Chánh Trí, do đó, cả đội ngũ phòng khám luôn nỗ lực hết sức về các phương pháp chẩn đoán và điều trị hiệu quả bệnh lí về phụ khoa.

Phòng khám còn được trang bị các trang thiết bị, dụng cụ y khoa hiện đại, thuận lợi cho các dịch vụ như phẫu thuật sản phụ khoa, phẫu thuật ung thư cổ tử cung, đốt điện cổ tử cung,... Với những lợi thế trên, phòng khám phụ khoa quận 12 của Bác sĩ Chánh Trí đã trở thành một địa chỉ tin cậy của các chị em phụ nữ khi có nhu cầu khám phụ khoa quận 12.

Địa chỉ số 4 - Khám phụ khoa quận 12: Phòng khám ThS. BS Lê Chánh Trí

Địa chỉ số 4 - Khám phụ khoa quận 12: Phòng khám ThS. BS Lê Chánh Trí

  • Địa chỉ: 65A Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12
  • Lịch làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy (17h30 – 21h00)

Trên đây là một số địa chỉ khám phụ khoa quận 12 vô cùng uy tín và chất lượng mà Finizz muốn giới thiệu đến các chị em. Hi vọng các chị em phụ nữ sẽ lựa chọn được một địa chỉ phù hợp nhé.

Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn khám chữa bệnh nhanh chóng, tiện lợi, hãy click vào finizzz.com nhé!

Cùng chuyên mục

22207445 1433855610026953 1307726846 n

Danh sách 20 bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Tphcm. Bạn có thể đến khám thai, khám sản phụ khoa với những bác sĩ chuyên môn cao. Ngoài ra bạn có thể đặt lịch khám với bác sĩ tại trang web finizz.com để không bị mất thời gian chờ đợi.

Sản phụ khoa

- 25/06/2018

5.san.

Việc thăm khám và quản lý thai sản luôn là vấn đề đáng quan tâm với các mẹ bầu, vậy đâu là bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Bình Thạnh, dưới đây là gợi ý danh sách các phòng khám sản phụ khoa Bình Thạnh để các sản phụ tham khảo nhé

Sản phụ khoa

- 05/05/2018

4.san.

Vấn đề sản phụ khoa luôn là mối quan tâm lớn của các chị em, và đâu là phòng khám uy tín để các chị em có thể đặt niềm tin, đâu là bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Biên Hòa. Dưới đây là gợi ý các phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Biên Hòa để các chị em có thể tham khảo nhé.

Sản phụ khoa

- 05/05/2018

6. san.

Chị em thường hay cảm thấy hoang mang khi gặp phải các vấn đề về sản phụ khoa, vậy đâu là bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Hóc môn, dưới đây là gợi ý danh sách phòng khám sản phụ khoa hóc môn uy tín để chị em tham khảo nhé

Sản phụ khoa

- 05/05/2018

5.san.

Khi gặp các vấn đề về sản phụ khoa luôn mang đến cho chị em sự bối rối với vấn đề thầm kín này, vậy đâu là bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Gò Vấp, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám sản phụ khoa quận gò vấp uy tín để chị em tham khảo nhé

Sản phụ khoa

- 05/05/2018