TOP 5 phòng khám phụ sản TPHCM uy tín, chất lượng

Đâu là những phòng khám phụ sản TPHCM được nhiều chị em tin tưởng? Hãy để Finizz mách bạn những “chốn hẹn” như thế qua bài viết dưới đây.

1. Phòng khám phụ sản TPHCM: Bác sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý

Bác sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý hiện là trưởng khoa Phụ sản A của Bệnh viện Từ Dũ, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám phụ sản và đặc biệt, rất vui vẻ, nhiệt tình.

Phòng khám của Bác sĩ Mỹ Ý là một trong phòng khám phụ sản TPHCM uy tín, chuyên chẩn đoán và nhận điều trị cho những chị em bị viêm nhiễm âm đạo, cổ tử cung, tử cung,…

1. Phòng khám phụ sản TPHCM: Bác sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý

Phòng khám phụ sản TPHCM: Bác sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý

  • Thời gian làm việc: Thứ 2, thứ 4, thứ 6 (17h00 - 20h00), sáng thứ 7 (8h00 – 10h00)
  • Địa chỉ: 453/9 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 091 374 84 99

2. Phòng khám phụ sản TPHCM: Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Thắm

Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Thắm là một bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, rất yêu nghề và giàu kinh nghiệm về khám phụ sản. Không chỉ vậy, bác sĩ luôn mang đến sự thoải mái cho người bệnh, do vậy phòng khám phụ sản TPHCM của bác sĩ Hồng Thắm luôn thu hút nhiều chị em đến thăm khám.

Phòng khám phụ sản TPHCM: Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Thắm

Phòng khám phụ sản TPHCM: Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Thắm

  • Địa chỉ: Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh

3. Phòng khám phụ sản TPHCM: Bác sĩ Lê Thị Thu Hà

Bác sĩ Lê Thị Thu Hà hiện là Trưởng khoa sản N1 của Bệnh viện Từ Dũ. Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trong khám cũng như điều trị các bệnh sản phụ khoa.

Phòng khám phụ sản TPHCM của Bác sĩ hiện thực hiện các dịch vụ như khám thai, siêu âm thai và quản lý thai nghén, kiểm tra hình thái của thai nhi giúp phát hiện sớm những vấn đề bất thường của thai nhi. Ngoài ra, bác sĩ còn tư vấn những kiến thức, thông tin trước khi sinh cho chị em.

Phòng khám phụ sản TPHCM: Bác sĩ Lê Thị Thu Hà

Phòng khám phụ sản TPHCM: Bác sĩ Lê Thị Thu Hà

  • Địa chỉ: 905A Hồng Bàng, Phường 9, Quận 6, TPHCM

4. Phòng khám phụ sản TPHCM: Bác sĩ Giang Châu Võ

Nhắc đến các phòng khám phụ sản TPHCM uy tín, không thể không nhắc đến phòng khám của Bác sĩ Giang Châu Võ. Ngoài thời gian công tác tại Bệnh viện Từ Dũ, Bác sĩ Giang Châu Võ làm việc tại phòng khám phụ sản TPHCM tại Gò Vấp của mình, chuyên khám, siêu âm thai, chẩn đoán và điều trị một số bệnh về phụ khoa.

Phòng khám được đánh giá cao vì bên cạnh hệ thống tầm soát dị tật thai, siêu âm đo độ mờ gáy còn có hệ thống siêu âm thai 4D, siêu âm doppler màu, giúp việc khám thai và quản lý thai định kỳ được hiệu quả và chính xác hơn.

Phòng khám phụ sản TPHCM: Bác sĩ Giang Châu Võ

Phòng khám phụ sản TPHCM: Bác sĩ Giang Châu Võ

  • Địa chỉ: 297/37 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Điện thoại: 093 879 92 45
  • Giờ làm việc: Thứ hai đến thứ năm (Từ 17h30 đến 20h30); Chủ nhật (Từ 8h00 đến 11h30)

5. Phòng khám phụ sản TPHCM: Bác sĩ Phạm Thị Hồng Loan

Phòng khám phụ sản TPHCM của Bác sĩ Phạm Thị Hồng Loan là một địa điểm uy tín và chất lượng với các chị em phụ nữ khi có nhu cầu khám phụ sản. Bác sĩ Hồng Loan là một bác sĩ giỏi, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại khoa Sản phụ khoa Bệnh viện Ngọc Tâm và Bệnh viện Từ Dũ.

Phòng khám Mia của Bác sĩ luôn được các chị em tin tưởng bởi sự tận tâm, chu đáo, có trách nhiệm, khám và chẩn đoán bệnh phụ khoa khá chất lượng. Do đó, nếu bạn đang kiếm tìm một phòng khám phụ sản TPHCM, đừng bỏ qua địa chỉ này nhé!

Phòng khám phụ sản TPHCM: Bác sĩ Phạm Thị Hồng Loan

Phòng khám phụ sản TPHCM: Bác sĩ Phạm Thị Hồng Loan

  • Địa chỉ: Số 470/2 Tô Ký, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12
  • Thời gian: Từ thứ 2 đến thứ 7 (17h30 – 20h00)

Trên đây là một số phòng khám phụ sản TPHCM uy tín và chất lượng. Hi vọng các mẹ bầu sẽ lựa chọn được một địa chỉ phù hợp.

Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn khám chữa bệnh nhanh chóng, tiện lợi, hãy click vào finizzz.com nhé!

Cùng chuyên mục

22207445 1433855610026953 1307726846 n

Danh sách 20 bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Tphcm. Bạn có thể đến khám thai, khám sản phụ khoa với những bác sĩ chuyên môn cao. Ngoài ra bạn có thể đặt lịch khám với bác sĩ tại trang web finizz.com để không bị mất thời gian chờ đợi.

Sản phụ khoa

- 25/06/2018

5.san.

Việc thăm khám và quản lý thai sản luôn là vấn đề đáng quan tâm với các mẹ bầu, vậy đâu là bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Bình Thạnh, dưới đây là gợi ý danh sách các phòng khám sản phụ khoa Bình Thạnh để các sản phụ tham khảo nhé

Sản phụ khoa

- 05/05/2018

4.san.

Vấn đề sản phụ khoa luôn là mối quan tâm lớn của các chị em, và đâu là phòng khám uy tín để các chị em có thể đặt niềm tin, đâu là bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Biên Hòa. Dưới đây là gợi ý các phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Biên Hòa để các chị em có thể tham khảo nhé.

Sản phụ khoa

- 05/05/2018

6. san.

Chị em thường hay cảm thấy hoang mang khi gặp phải các vấn đề về sản phụ khoa, vậy đâu là bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Hóc môn, dưới đây là gợi ý danh sách phòng khám sản phụ khoa hóc môn uy tín để chị em tham khảo nhé

Sản phụ khoa

- 05/05/2018

5.san.

Khi gặp các vấn đề về sản phụ khoa luôn mang đến cho chị em sự bối rối với vấn đề thầm kín này, vậy đâu là bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Gò Vấp, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám sản phụ khoa quận gò vấp uy tín để chị em tham khảo nhé

Sản phụ khoa

- 05/05/2018