[Quận 4] Top 5 phòng khám sản phụ khoa quận 4 uy tín các chị em nên biết

Việc khám thai và sản phụ khoa sẽ trở nên an tâm hơn khi chị em có thể thăm khám các bác sĩ sản phụ khoa giỏi quận 4, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám sản phụ khoa quận 4 uy tín để chị em tham khảo nhé

Phòng khám sản phụ khoa quận 4 - BS.CKII. Nguyễn Song Nguyên

Địa chỉ: Phường 15, Quận 4, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Nguyễn Song Nguyên là bác sĩ gạo cội với kinh nghiệm dày dặn trong việc chẩn đoán điều trị các bệnh lý về sản phụ khoa. Hiện tại bác sĩ Nguyễn Song Nguyên vẫn đang làm việc tại Bệnh viện Phụ sản Quốc tế và hỗ trợ quản lý thai kỳ cho các thai phụ. Phòng khám bác sĩ Nguyễn Song Nguyên thực hiện việc thăm khám ngoài giờ.

Phòng khám sản phụ khoa quận 4 - BS. Đoàn Thị Phượng

Địa chỉ: Phường 6, Quận 4, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Thứ Bảy: 12:00 - 13:30; 17:00 - 21:30 

Chủ Nhật: 16:00 - 20:00

Bác sĩ Đoàn Thị Phượng là bác sĩ có chuyên môn tốt trong lĩnh vực sản phụ khoa. Bác sĩ Phượng chuyên thực hiện việc khám thai sản, khám phụ khoa, siêu âm thai, tầm soát dị tật thai nhi, tư vấn tiền sản và kế hoạch hóa gia đình, ... Bác sĩ Phượng cùng với khả năng chuyên môn của mình, cũng là người rất hiểu tâm lý của bệnh nhân nên có thể đưa ra các phương pháp chẩn đoán và điều trị phù hợp và hiệu quả.

Phòng khám sản phụ khoa quận 4 - BS. Nguyễn Thị Thu Nga

Địa chỉ: Phường 6, Quận 4, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Chủ Nhật: 16:30 - 21:00

Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Nga là bác sĩ có chuyên môn sâu trong việc chẩn đoán điều trị các bệnh lý về sản phụ khoa. Phòng khám bác sĩ Nga chuyên khám thai cho sản phụ, tư vấn các vấn đề về vô sinh hiếm muộn cho các cặp vợ chồng khó sinh con, ... Bác sĩ Nga không chỉ có khả năng chuyên môn, bên cạnh đó là sự tận tâm dành cho các bệnh nhân của mình nên chị em có thể an tâm khi đến thăm khám với bác sĩ Thu Nga.

Phòng khám Sản phụ khoa quận 4 - BS. Nguyễn Văn Chiến

Địa chỉ: Phường 12, Quận 4, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Thứ Bảy: 11:00 - 13:30; 16:00 - 19:00 (Sản) 

Bác sĩ Nguyễn Văn Chiến là bác sĩ có kinh nghiệm dày dặn trong việc thăm khám sản phụ khoa dành cho các chị em. Chị em có an tâm hơn khi đến thăm khám tại phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Chiên bởi khả năng chuyên môn cao của bác sĩ, cùng với đó là sự gần gũi với các bệnh nhân. Phòng khám bác sĩ thực hiện việc thăm khám ngoài giờ các ngày trong tuần.

Phòng khám sản phụ khoa quận 4 - BS.CKI. Trương Ngọc Thảo

Địa chỉ: Phường 12, Quận 4, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:30

Bác sĩ Trương Ngọc Thảo hiện đang làm việc tại Khoa Sản, Bệnh viện Quốc tế Thái Hòa. Bác sĩ Thảo là người có chuyên môn tốt trong lĩnh vực thăm khám sản phụ khoa, bác sĩ Thảo từng giữ vai trò là Trưởng khoa Sản, Bệnh viện Quận 4. Với kinh nghiệm dày dặn của mình, chị em có thể cảm thấy an tâm hơn khi đến thăm khám tại phòng khám bác sĩ Ngọc Thảo. Phòng khám bác sĩ Ngọc Thảo thực hiện việc thăm khám ngoài giờ.

 

Xem thêm: Phòng khám sản phụ khoa uy tín tphcm

 

 

 

Cùng chuyên mục

Viem nhiem phu khoa nang nguy hiem nhu the nao

Ngày nay, khám phụ khoa là một việc rất cần thiết nhất là các chị em trong độ tuổi sinh sản. Khám phụ khoa trước hôn nhân giúp phát hiện sớm những nguy cơ có thể xảy ra khi mang thai. Vậy khám phụ khoa ở đâu tốt tại Gò Vấp?

Sản phụ khoa

- 27/11/2019

6. san.

Khám sản phụ khoa luôn là vấn đề nhạy cảm với chị em phụ nữ, vậy đâu là bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở quận 12, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám sản phụ khoa quận 12 uy tín để chị em tham khảo nhé

Sản phụ khoa

- 15/05/2019

17

Bạn có nhu cầu khám phụ khoa nhưng bạn đang đi tìm phòng khám phụ khoa uy tín tại Thủ Đức. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tổng hợp 5 phòng khám phụ khoa Thủ Đức tốt nhất và uy tín nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Sản phụ khoa

- 15/05/2019

Bac si san phu khoa co hon 20 nam kinh nghiem tai tp hcm avar

Quá trình mang thai rất quan trọng. Do đó, tìm được một bác sĩ sản phu khoa giỏi mà còn có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề càng giúp ba mẹ yên tâm hơn. Dưới đây là danh sách 5 vị bác sĩ sản phụ khoa có hơn 20 năm kinh nghiệm tại TPHCM

Sản phụ khoa

- 15/05/2019

Phong kham san phu khoa quan 12 hinh avt

Làm sao tìm được phòng khám cho bà bầu uy tín, chất lượng tốt để mối bận tâm về sức khỏe sản phụ không còn dai dẳng? Làm sao để chăm sóc tốt nhất sức khỏe của cả mẹ và bé? Dưới đây là danh sách những phòng khám sản phụ khoa quận 12 uy tín được đông đảo chị em quan tâm, giúp các mẹ bầu an tâm hơn.

Sản phụ khoa

- 12/05/2019