[Củ Chi] Top 5 phòng khám sản phụ khoa ở Củ Chi uy tín chị em nên biết

Việc khám thai sản và các bệnh lý phụ khoa sẽ trở nên an tâm hơn khi chị em đến với các bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở củ chi, dưới đây là gợi ý danh sách các phòng khám sản phụ khoa ở Củ Chi uy tín để chị em tham khảo nhé

Phòng khám sản phụ khoa ở Củ Chi - BS. Nguyễn Thị Diệu Thuý

Địa chỉ: Xã Tân An Hội, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Nguyễn Thị Diệu Thuý là bác sĩ có chuyên môn tốt trong việc khám và điều trị các bệnh lý sản phụ khoa. Bác sĩ Diệu Thuý hiện đang làm việc tại Khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa Khu vực Củ Chi. Phòng khám bác sĩ Diệu Thuý thực hiện việc thăm khám ngoài giờ.

Phòng khám sản phụ khoa ở Củ Chi - BS. Võ Thị Ngọc Huệ

Địa chỉ: Xã Trung Lập Hạ, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Sau khi hoàn tất chương trình học tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 1991, bác sĩ Võ Thị Ngọc Huệ tham gia công tác tại Trung tâm Y tế Củ Chi nay là Bệnh viện Đa khoa Củ Chi, chuyên khoa Phụ khoa.

Năm 2009 thì hoàn thành bằng bác sĩ chuyên khoa cấp I Sản – Phụ khoa của Đại học Y dược TP.HCM. Liên tiếp sau đó, bác sĩ tham gia lớp học ĐHCK Sản – Phụ khoa do Bệnh viện Từ Dũ tổ chức. Từ năm 2006 đến 2014, bác sĩ Ngọc Huệ cũng là thành viên hội HOPREN.

Bác sĩ Võ Thị Ngọc Huệ làm việc tại Phòng Khám Quốc Tế EXSON chuyên khoa Sản Phụ Khoa từ năm 2013, bác sĩ Ngọc Huệ luôn dùng cái tâm và sự nhẹ nhàng của một bác sĩ nữ để đồng hành cùng bệnh nhân. Chính vì hiểu những vướng mắc thầm kín của chị em phụ nữ mà bác sĩ luôn khéo léo trong mọi trường hợp để bệnh nhân cảm thấy thoải mái và không khó xử.

Phòng khám sản phụ khoa ở Củ Chi - BS. Vũ Văn Chức

Địa chỉ: Xã Phước Thạnh, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Vũ Văn Chức là bác sĩ chuyên chẩn đoán và điều trị các bệnh lý sản phụ khoa dành cho các chị em. Bác sĩ Vũ Văn Chức hiện đang làm việc tại Khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa Khu Vực Củ Chi. Với chuyên môn của mình cùng với khả năng hiểu tâm lý của chị em, bác sĩ Chức có thể mang đến phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả. Phòng khám bác sĩ Chức thực hiện thăm khám ngoài giờ các ngày trong tuần.

Phòng khám sản phụ khoa ở Củ Chi - BS. Huỳnh Chương

Địa chỉ: Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Huỳnh Chương có kinh nghiệm dày dặn trong việc chẩn đoán điều trị các bệnh lý sản phụ khoa tại Khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi. Bác sĩ Chương từng nhận được rất nhiều giải thưởng bằng khen dành cho các đóng góp của mình tại Bệnh viện Đa khoa Củ Chi do Uỷ ban nhân dân cấp, việc này cho thấy được khả năng chuyên môn cũng như là sự tận tâm của bác sĩ dành cho các bệnh nhân của mình. Đến với phòng khám bác sĩ Huỳnh Chương, chị em có thể cảm thấy an tâm hơn rất nhiều khi thăm khám cùng bác sĩ Chương.

Phòng khám sản phụ khoa ở Củ Chi - BS. Nguyễn Thị Hồng Hạnh

Địa chỉ: Xã Tân An Hội, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Hạnh là bác sĩ có chuyên môn tốt trong việc khám và điều trị các bệnh lý sản phụ khoa cho các chị em. Bác sĩ Hạnh luôn là người lắng nghe thấu hiểu tâm lý của các chị em cùng với khả năng thăm khám của mình, chị em có thể cảm thấy an tâm hơn khi đến khám cùng bác sĩ Hạnh. Phòng khám bác sĩ Hạnh thực hiện việc thăm khám ngoài giờ các ngày trong tuần.

 

Xem thêm: Phòng khám sản phụ khoa uy tín tphcm

 

 

 

Cùng chuyên mục

Screen shot 2019 01 15 at 5.00.20 pm

Hiện nay, khám sản phụ khoa là một việc rất cần thiết với chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải phòng khám nào cũng chất lượng và đáp ứng được nhu cầu khám của chị em. Hãy cùng Finizz khám phá top 5 phòng khám sản phụ khoa ở Tân Bình uy tín nhé!

Sản phụ khoa

- 02/01/2019

Foody mobile m hoa jpg 228 636096399270196430

Bạn muốn tìm phòng khám sản phụ khoa ở quận 5? Xem ngay danh sách 5 phòng khám sản phụ khoa ở quận 5 nổi tiếng để tìm được địa chỉ khám chữa sản phụ khoa phù hợp với mình. Hỏi bác sĩ để được giải đáp, tư vấn tận tình.

Sản phụ khoa

- 24/12/2018

Kham thai

Khám sản phụ khoa là một quá trình quan trọng để theo dõi sức khỏe của cả mẹ và bé. Các chị em tại Cần Thơ muốn tìm cho mình phòng khám sản phụ khoa uy tín, đáng tin cậy. Hãy theo dõi bài viết sau đây nhé!

Sản phụ khoa

- 04/12/2018

Kham phu khoa

Phụ khoa là một bệnh khó nói ở các chị em phụ nữ. Do đó, tìm kiếm được phòng phòng khám phụ khoa tư nhân uy tín ở TPHCM là điều các chị em quan tâm. Finizz sẽ gửi đến bạn thông tin Top 5 phòng khám phụ khoa tư nhân uy tín ở TPHCM.

Sản phụ khoa

- 28/08/2018

May tuan sieu am thai

Chắc chắn khi mang bầu, các mẹ đều biết siêu âm là quan trọng nhưng các mẹ đã biết có thai mấy tuần thì đi siêu âm chưa.

Sản phụ khoa

- 28/08/2018