[Củ Chi] Top 5 phòng khám sản phụ khoa ở Củ Chi uy tín chị em nên biết

Việc khám thai sản và các bệnh lý phụ khoa sẽ trở nên an tâm hơn khi chị em đến với các bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở củ chi, dưới đây là gợi ý danh sách các phòng khám sản phụ khoa ở Củ Chi uy tín để chị em tham khảo nhé

Phòng khám sản phụ khoa ở Củ Chi - BS. Nguyễn Thị Diệu Thuý

Địa chỉ: Xã Tân An Hội, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Nguyễn Thị Diệu Thuý là bác sĩ có chuyên môn tốt trong việc khám và điều trị các bệnh lý sản phụ khoa. Bác sĩ Diệu Thuý hiện đang làm việc tại Khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa Khu vực Củ Chi. Phòng khám bác sĩ Diệu Thuý thực hiện việc thăm khám ngoài giờ.

Phòng khám sản phụ khoa ở Củ Chi - BS. Võ Thị Ngọc Huệ

Địa chỉ: Xã Trung Lập Hạ, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Sau khi hoàn tất chương trình học tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 1991, bác sĩ Võ Thị Ngọc Huệ tham gia công tác tại Trung tâm Y tế Củ Chi nay là Bệnh viện Đa khoa Củ Chi, chuyên khoa Phụ khoa.

Năm 2009 thì hoàn thành bằng bác sĩ chuyên khoa cấp I Sản – Phụ khoa của Đại học Y dược TP.HCM. Liên tiếp sau đó, bác sĩ tham gia lớp học ĐHCK Sản – Phụ khoa do Bệnh viện Từ Dũ tổ chức. Từ năm 2006 đến 2014, bác sĩ Ngọc Huệ cũng là thành viên hội HOPREN.

Bác sĩ Võ Thị Ngọc Huệ làm việc tại Phòng Khám Quốc Tế EXSON chuyên khoa Sản Phụ Khoa từ năm 2013, bác sĩ Ngọc Huệ luôn dùng cái tâm và sự nhẹ nhàng của một bác sĩ nữ để đồng hành cùng bệnh nhân. Chính vì hiểu những vướng mắc thầm kín của chị em phụ nữ mà bác sĩ luôn khéo léo trong mọi trường hợp để bệnh nhân cảm thấy thoải mái và không khó xử.

Phòng khám sản phụ khoa ở Củ Chi - BS. Vũ Văn Chức

Địa chỉ: Xã Phước Thạnh, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Vũ Văn Chức là bác sĩ chuyên chẩn đoán và điều trị các bệnh lý sản phụ khoa dành cho các chị em. Bác sĩ Vũ Văn Chức hiện đang làm việc tại Khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa Khu Vực Củ Chi. Với chuyên môn của mình cùng với khả năng hiểu tâm lý của chị em, bác sĩ Chức có thể mang đến phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả. Phòng khám bác sĩ Chức thực hiện thăm khám ngoài giờ các ngày trong tuần.

Phòng khám sản phụ khoa ở Củ Chi - BS. Huỳnh Chương

Địa chỉ: Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Huỳnh Chương có kinh nghiệm dày dặn trong việc chẩn đoán điều trị các bệnh lý sản phụ khoa tại Khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi. Bác sĩ Chương từng nhận được rất nhiều giải thưởng bằng khen dành cho các đóng góp của mình tại Bệnh viện Đa khoa Củ Chi do Uỷ ban nhân dân cấp, việc này cho thấy được khả năng chuyên môn cũng như là sự tận tâm của bác sĩ dành cho các bệnh nhân của mình. Đến với phòng khám bác sĩ Huỳnh Chương, chị em có thể cảm thấy an tâm hơn rất nhiều khi thăm khám cùng bác sĩ Chương.

Phòng khám sản phụ khoa ở Củ Chi - BS. Nguyễn Thị Hồng Hạnh

Địa chỉ: Xã Tân An Hội, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Hạnh là bác sĩ có chuyên môn tốt trong việc khám và điều trị các bệnh lý sản phụ khoa cho các chị em. Bác sĩ Hạnh luôn là người lắng nghe thấu hiểu tâm lý của các chị em cùng với khả năng thăm khám của mình, chị em có thể cảm thấy an tâm hơn khi đến khám cùng bác sĩ Hạnh. Phòng khám bác sĩ Hạnh thực hiện việc thăm khám ngoài giờ các ngày trong tuần.

 

Xem thêm: Phòng khám sản phụ khoa uy tín tphcm

 

 

 

Cùng chuyên mục

Bac si sieu am tim avar

Khi siêu âm, việc lắng nghe tim thai của thai nhi là vô cùng quan trọng. Do đó, Finizz sẽ chia sẽ với mẹ bầu thông tin 5 bác sĩ siêu âm tim thai giỏi ở TPHCM.

Sản phụ khoa

- 20/08/2018

Phong kham san phu khoa uy tin quan tan phu avar

Các mẹ bầu khu vực quận Tân Phú đã tìm được các phòng khám sản phụ khoa uy tín chưa? Nếu chưa, hã cùng Finizz đánh dấu lại 5 phòng khám sản phụ khoa uy tín tại quận Tân Phú dưới đây nhé!

Sản phụ khoa

- 17/08/2018

Lich sieu am thai hinh avatar

Để theo dõi quá trình phát triển của thai nhi, dưới đây là lịch siêu âm thai mà bất kì mẹ bầu nào cũng cần phải nhớ.

Sản phụ khoa

- 17/08/2018

Cac bac si sieu am thai gioi o tp hcm avar

Để quá trình mang thai được an toàn và hiệu quả, bệnh nhân cần phải biết nên khám các bác sĩ siêu âm thai giỏi ở TP HCM ở đâu tốt và cơ sở khám sản phụ khoa nào uy tín nhất để lựa chọn. Dưới đây là những bệnh viện và phòng khám ngoài giờ uy tín nhất ở khu vực TP...

Sản phụ khoa

- 16/08/2018

Bac si san phu khoa co hon 20 nam kinh nghiem tai tp hcm avar

Quá trình mang thai rất quan trọng. Do đó, tìm được một bác sĩ sản phu khoa giỏi mà còn có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề càng giúp ba mẹ yên tâm hơn. Dưới đây là danh sách 5 vị bác sĩ sản phụ khoa có hơn 20 năm kinh nghiệm tại TPHCM

Sản phụ khoa

- 14/08/2018