[Quận 6] Top 5 phòng khám sản phụ khoa quận 6 uy tín chị em bắt buộc phải biết

Việc khám thai và khám phụ khoa sẽ trở nên an tâm với chị em khi tìm được bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở quận 6, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám sản phụ khoa quận 6 uy tín để chị em tham khảo nhé

Phòng khám sản phụ khoa quận 6 - TS.BS. Lê Thị Thu Hà

Địa chỉ: Phường 9, Quận 6, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Lê Thị Thu Hà là bác sĩ khá uy tín trong lĩnh vực sản phụ khoa, bác sĩ Thu Hà từng đảm nhận vai trò là Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện Từ Dũ. Với chuyên môn rất cao của mình cùng với thâm niên thăm khám các bệnh lý sản phụ khoa một cách dạn dày, Bác sĩ Thu Hà mang đến sự an tâm rất lớn dành cho các chị em khi đến thăm khám cùng bác sĩ Thu Hà.

Phòng khám sản phụ khoa quận 6 - BS.CKII. Nguyễn Thị Bạch Nga

Địa chỉ: Phường 12, Quận 6, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Thứ Bảy: 19:00 - 21:00

Bác sĩ Nguyễn Thị Bạch Nga từng đảm nhận vị trí Phó Giám Đốc Bệnh viện Hùng Vương, là bác sĩ có chuyên môn rất cao trong việc khám và điều trị các bệnh lý sản phụ khoa dành cho các chị em. Đến với phòng khám bác sĩ Bạch Nga, chị em sẽ cảm thấy an tâm rất lớn bởi khả năng chuyên môn của bác sĩ Bạch Nga, cùng với đó là khả năng thấu hiểu tâm lý chị em mang đến hiệu quả rất lớn trong phương pháp điều trị của bác sĩ Bạch Nga.

Phòng khám sản phụ khoa quận 6 - BS. Thân Trọng Thạch

Địa chỉ: Phường 13, Quận 6, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Thân Trọng Thạch là bác sĩ có chuyên môn sâu trong lĩnh vực sản phụ khoa và hiếm muộn. Hiện tại bác sĩ Thạch cũng đang là Giảng viên bộ môn Sản tại Đại học Y dược TPHCM. Phòng khám Bác sĩ Thân Trọng Thạch chuyên thực hiện một số các dịch vụ như Khám thai, Siêu âm thai, Đo tim thai, Tư vấn tiền sản, Điều trị hiếm muộn - vô sinh, ... Phòng khám bác sĩ Thạch thực hiện việc thăm khám ngoài giờ các ngày trong tuần.

Phòng khám sản phụ khoa quận 6 - BS. Trịnh Nhựt Thư Hương

Địa chỉ: Phường 8, Quận 6, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Trịnh Nhựt Thư Hương hiện đang là Phó trưởng khoa khám bệnh, Bệnh viện Từ Dũ. Bác sĩ Như Hương là một bác sĩ trẻ nhưng có chuyên môn rất sâu trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý sản phụ khoa. Đến với phòng khám bác sĩ Như Hương, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm bởi chuyên môn của bác sĩ mà còn bởi vì thái độ tân tâm của bác sĩ dành cho các chị em.

Phòng khám sản phụ khoa quận 6 - ThS.BS.CKI. Phan Nguyễn Hoàng Vân

Địa chỉ: Phường 11, Quận 6, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Phan Nguyễn Hoàng Vân là một bác sĩ có chuyên môn tốt trong lĩnh vực sản phụ khoa. Bác sĩ Hoàng Vân hiện đang làm việc tại khoa Sản Bệnh viện Đại học Y dược, đồng thời bác sĩ Hoàng Vân còn là giảng viên bộ môn Sản tại Đại học Y dược TPHCM. Phòng khám bác sĩ Hoàng Vân thực hiện một số các dịch vụ như Khám thai, Khám phụ khoa, hiếm muộn, chăm sóc sau sinh, ...

 

Xem thêm: Phòng khám sản phụ khoa uy tín tphcm

 

Cùng chuyên mục

Bac si sieu am tim avar

Khi siêu âm, việc lắng nghe tim thai của thai nhi là vô cùng quan trọng. Do đó, Finizz sẽ chia sẽ với mẹ bầu thông tin 5 bác sĩ siêu âm tim thai giỏi ở TPHCM.

Sản phụ khoa

- 20/08/2018

Phong kham san phu khoa uy tin quan tan phu avar

Các mẹ bầu khu vực quận Tân Phú đã tìm được các phòng khám sản phụ khoa uy tín chưa? Nếu chưa, hã cùng Finizz đánh dấu lại 5 phòng khám sản phụ khoa uy tín tại quận Tân Phú dưới đây nhé!

Sản phụ khoa

- 17/08/2018

Lich sieu am thai hinh avatar

Để theo dõi quá trình phát triển của thai nhi, dưới đây là lịch siêu âm thai mà bất kì mẹ bầu nào cũng cần phải nhớ.

Sản phụ khoa

- 17/08/2018

Cac bac si sieu am thai gioi o tp hcm avar

Để quá trình mang thai được an toàn và hiệu quả, bệnh nhân cần phải biết nên khám các bác sĩ siêu âm thai giỏi ở TP HCM ở đâu tốt và cơ sở khám sản phụ khoa nào uy tín nhất để lựa chọn. Dưới đây là những bệnh viện và phòng khám ngoài giờ uy tín nhất ở khu vực TP...

Sản phụ khoa

- 16/08/2018

Bac si san phu khoa co hon 20 nam kinh nghiem tai tp hcm avar

Quá trình mang thai rất quan trọng. Do đó, tìm được một bác sĩ sản phu khoa giỏi mà còn có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề càng giúp ba mẹ yên tâm hơn. Dưới đây là danh sách 5 vị bác sĩ sản phụ khoa có hơn 20 năm kinh nghiệm tại TPHCM

Sản phụ khoa

- 14/08/2018