[Quận 6] Top 5 phòng khám sản phụ khoa quận 6 uy tín chị em bắt buộc phải biết

Việc khám thai và khám phụ khoa sẽ trở nên an tâm với chị em khi tìm được bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở quận 6, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám sản phụ khoa quận 6 uy tín để chị em tham khảo nhé

Phòng khám sản phụ khoa quận 6 - TS.BS. Lê Thị Thu Hà

Địa chỉ: Phường 9, Quận 6, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Lê Thị Thu Hà là bác sĩ khá uy tín trong lĩnh vực sản phụ khoa, bác sĩ Thu Hà từng đảm nhận vai trò là Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện Từ Dũ. Với chuyên môn rất cao của mình cùng với thâm niên thăm khám các bệnh lý sản phụ khoa một cách dạn dày, Bác sĩ Thu Hà mang đến sự an tâm rất lớn dành cho các chị em khi đến thăm khám cùng bác sĩ Thu Hà.

Phòng khám sản phụ khoa quận 6 - BS.CKII. Nguyễn Thị Bạch Nga

Địa chỉ: Phường 12, Quận 6, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Thứ Bảy: 19:00 - 21:00

Bác sĩ Nguyễn Thị Bạch Nga từng đảm nhận vị trí Phó Giám Đốc Bệnh viện Hùng Vương, là bác sĩ có chuyên môn rất cao trong việc khám và điều trị các bệnh lý sản phụ khoa dành cho các chị em. Đến với phòng khám bác sĩ Bạch Nga, chị em sẽ cảm thấy an tâm rất lớn bởi khả năng chuyên môn của bác sĩ Bạch Nga, cùng với đó là khả năng thấu hiểu tâm lý chị em mang đến hiệu quả rất lớn trong phương pháp điều trị của bác sĩ Bạch Nga.

Phòng khám sản phụ khoa quận 6 - BS. Thân Trọng Thạch

Địa chỉ: Phường 13, Quận 6, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Thân Trọng Thạch là bác sĩ có chuyên môn sâu trong lĩnh vực sản phụ khoa và hiếm muộn. Hiện tại bác sĩ Thạch cũng đang là Giảng viên bộ môn Sản tại Đại học Y dược TPHCM. Phòng khám Bác sĩ Thân Trọng Thạch chuyên thực hiện một số các dịch vụ như Khám thai, Siêu âm thai, Đo tim thai, Tư vấn tiền sản, Điều trị hiếm muộn - vô sinh, ... Phòng khám bác sĩ Thạch thực hiện việc thăm khám ngoài giờ các ngày trong tuần.

Phòng khám sản phụ khoa quận 6 - BS. Trịnh Nhựt Thư Hương

Địa chỉ: Phường 8, Quận 6, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Trịnh Nhựt Thư Hương hiện đang là Phó trưởng khoa khám bệnh, Bệnh viện Từ Dũ. Bác sĩ Như Hương là một bác sĩ trẻ nhưng có chuyên môn rất sâu trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý sản phụ khoa. Đến với phòng khám bác sĩ Như Hương, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm bởi chuyên môn của bác sĩ mà còn bởi vì thái độ tân tâm của bác sĩ dành cho các chị em.

Phòng khám sản phụ khoa quận 6 - ThS.BS.CKI. Phan Nguyễn Hoàng Vân

Địa chỉ: Phường 11, Quận 6, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Phan Nguyễn Hoàng Vân là một bác sĩ có chuyên môn tốt trong lĩnh vực sản phụ khoa. Bác sĩ Hoàng Vân hiện đang làm việc tại khoa Sản Bệnh viện Đại học Y dược, đồng thời bác sĩ Hoàng Vân còn là giảng viên bộ môn Sản tại Đại học Y dược TPHCM. Phòng khám bác sĩ Hoàng Vân thực hiện một số các dịch vụ như Khám thai, Khám phụ khoa, hiếm muộn, chăm sóc sau sinh, ...

 

Xem thêm: Phòng khám sản phụ khoa uy tín tphcm

 

Cùng chuyên mục

Screen shot 2019 01 15 at 5.00.20 pm

Hiện nay, khám sản phụ khoa là một việc rất cần thiết với chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải phòng khám nào cũng chất lượng và đáp ứng được nhu cầu khám của chị em. Hãy cùng Finizz khám phá top 5 phòng khám sản phụ khoa ở Tân Bình uy tín nhé!

Sản phụ khoa

- 02/01/2019

Foody mobile m hoa jpg 228 636096399270196430

Bạn muốn tìm phòng khám sản phụ khoa ở quận 5? Xem ngay danh sách 5 phòng khám sản phụ khoa ở quận 5 nổi tiếng để tìm được địa chỉ khám chữa sản phụ khoa phù hợp với mình. Hỏi bác sĩ để được giải đáp, tư vấn tận tình.

Sản phụ khoa

- 24/12/2018

Kham thai

Khám sản phụ khoa là một quá trình quan trọng để theo dõi sức khỏe của cả mẹ và bé. Các chị em tại Cần Thơ muốn tìm cho mình phòng khám sản phụ khoa uy tín, đáng tin cậy. Hãy theo dõi bài viết sau đây nhé!

Sản phụ khoa

- 04/12/2018

Kham phu khoa

Phụ khoa là một bệnh khó nói ở các chị em phụ nữ. Do đó, tìm kiếm được phòng phòng khám phụ khoa tư nhân uy tín ở TPHCM là điều các chị em quan tâm. Finizz sẽ gửi đến bạn thông tin Top 5 phòng khám phụ khoa tư nhân uy tín ở TPHCM.

Sản phụ khoa

- 28/08/2018

May tuan sieu am thai

Chắc chắn khi mang bầu, các mẹ đều biết siêu âm là quan trọng nhưng các mẹ đã biết có thai mấy tuần thì đi siêu âm chưa.

Sản phụ khoa

- 28/08/2018