[Nhà Bè] Top 4 phòng khám sản phụ khoa ở Nhà Bè uy tín các chị em phải biết

Việc khám sản và các bệnh lý phụ khoa luôn là vấn đề gây hoang mang cho chị em để đến khám với bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Nhà Bè, dưới đây là danh sách phòng khám sản phụ khoa ở Nhà Bè uy tín để chị em tham khảo nhé

Phòng khám sản phụ khoa ở Nhà Bè - BS.CKI. Đặng Thị Mỹ Gái

Địa chỉ: Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh 

Thời gian khám:

  •  Thứ Hai - Thứ Sáu: 17:30 - 20:30 
  • Thứ Bảy: 08:00 - 10:00 
  • Chủ Nhật & Ngày Lễ: Nghỉ

Bác sĩ Đặng Thị Mỹ Gái hiện đang làm việc tại Bệnh viện Từ Dũ, là người có chuyên môn cao trong việc khám và điều trị các bệnh lý về sản phụ khoa. Phòng khám Bác sĩ Mỹ Gái thực hiện một số các dịch vụ như khám thai, siêu âm sàng lọc lọc dị tật thai nhi, khám phụ khoa, xét nghiệm pap smear HPV, Xét nghiệm tiền thai & tiền hôn nhân, Tư vấn tiền sản, hiếm muộn, ...

Phòng khám sản phụ khoa ở Nhà Bè - BS. Lê Thị Thu Hương

Địa chỉ: Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh 

Thời gian khám:

Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Lê Thị Thu Hương là bác sĩ chuyên khám và điều trị các bệnh lý sản phụ khoa. Phòng khám bác sĩ Lê Thị Thu Hương thực hiện thăm khám ngoài giờ các ngày trong tuần.

Phòng khám sản phụ khoa ở Nhà Bè - BS. Trần Minh Lương

Địa chỉ: Xã Nhơn Đức, Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Trần Minh Lương là bác sĩ có chuyên môn cao trong lĩnh vực sản phụ khoa, bác sĩ Lương có kinh nghiệm dày dặn trong việc khám chữa các bệnh lý sản phụ khoa tại Bệnh viện Hùng Vương. Với khả năng chuyên môn của mình cùng với thái độ tận tâm dành cho bệnh nhân, chị em khi đến thăm khám cùng bác sĩ Minh Lương có cảm thấy an tâm hơn rất nhiều.

Phòng khám sản phụ khoa ở Nhà Bè - BS. Trần Thị Trúc Phương

Địa chỉ: Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh 

Thời gian khám:

Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Trần Thị Trúc Phương là bác sĩ có chuyên môn tốt trong lĩnh vực chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về sản phụ khoa cho các chị em. Phòng khám bác sĩ Phương thực hiện các dịch vụ như khám thai, quản lý thai kỳ, siêu âm thai, khám phụ khoa, ... Với kinh nghiệm của mình cùng với khả năng hiểu rõ tâm lý chị em, bác sĩ Trúc Phương có đưa ra các phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả.

 

Xem thêm: Phòng khám sản phụ khoa uy tín tphcm

 

Cùng chuyên mục

Screen shot 2019 01 15 at 5.00.20 pm

Hiện nay, khám sản phụ khoa là một việc rất cần thiết với chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải phòng khám nào cũng chất lượng và đáp ứng được nhu cầu khám của chị em. Hãy cùng Finizz khám phá top 5 phòng khám sản phụ khoa ở Tân Bình uy tín nhé!

Sản phụ khoa

- 02/01/2019

Foody mobile m hoa jpg 228 636096399270196430

Bạn muốn tìm phòng khám sản phụ khoa ở quận 5? Xem ngay danh sách 5 phòng khám sản phụ khoa ở quận 5 nổi tiếng để tìm được địa chỉ khám chữa sản phụ khoa phù hợp với mình. Hỏi bác sĩ để được giải đáp, tư vấn tận tình.

Sản phụ khoa

- 24/12/2018

Kham thai

Khám sản phụ khoa là một quá trình quan trọng để theo dõi sức khỏe của cả mẹ và bé. Các chị em tại Cần Thơ muốn tìm cho mình phòng khám sản phụ khoa uy tín, đáng tin cậy. Hãy theo dõi bài viết sau đây nhé!

Sản phụ khoa

- 04/12/2018

Kham phu khoa

Phụ khoa là một bệnh khó nói ở các chị em phụ nữ. Do đó, tìm kiếm được phòng phòng khám phụ khoa tư nhân uy tín ở TPHCM là điều các chị em quan tâm. Finizz sẽ gửi đến bạn thông tin Top 5 phòng khám phụ khoa tư nhân uy tín ở TPHCM.

Sản phụ khoa

- 28/08/2018

May tuan sieu am thai

Chắc chắn khi mang bầu, các mẹ đều biết siêu âm là quan trọng nhưng các mẹ đã biết có thai mấy tuần thì đi siêu âm chưa.

Sản phụ khoa

- 28/08/2018