[Bình Chánh] Top 5 phòng khám sản phụ khoa ở Bình Chánh uy tín chị em phải biết

Tác giả: Tâm Sang. Ngày đăng: 04-05-2018

Việc khám thai và điều trị các bệnh lý phụ khoa mang đến sự âu lo cho các chị em phụ nữ, thế đâu là bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Bình Chánh, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám sản phụ khoa ở Bình Chánh để chị em tham khảo nhé

Phòng khám sản phụ khoa ở Bình Chánh - BS. Nguyễn Viết Minh Đức

Địa chỉ: Xã Bình Chánh, Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh 

Thời gian khám:

Thứ Hai - Thứ Bảy: 06:00 - 07:30; 18:00 - 20:00 

Chủ Nhật: 08:00 - 10:30

Bác sĩ Nguyễn Viết Minh Đức là bác sĩ chuyên khám và điều trị các bệnh lý về sản phụ khoa. Phòng khám bác sĩ Minh Đức thực hiện các dịch vụ như khám phụ khoa, thai và vú, kế hoạch hoá gia đình, siêu âm thai và phụ khoa, ... Phòng khám phụ khoa Bác sĩ Minh Đức quận Bình Chánh thực hiện việc thăm khám ngoài giờ.

Phòng khám sản phụ khoa ở Bình Chánh - ThS.BS. Đỗ Thị Tuyết Nga

Địa chỉ: Xã Bình Chánh, Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh 

Thời gian khám:

  • Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:00 - 20:30 
  • Thứ Năm: Nghỉ 
  • Chủ Nhật: 08:00 - 20:30

Bác sĩ Đỗ Thị Tuyết Nga là bác sĩ có chuyên môn tốt trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về sản phụ khoa. Với kinh nghiệm dạn dày của mình tại Bệnh viện Hùng Vương, bác sĩ Tuyết Nga mang đến sự an tâm và thoải mái khi đến thăm khám cùng bác sĩ Tuyết Nga. Phòng khám có thực hiện việc siêu âm quản lý thai kỳ.

Phòng khám sản phụ khoa ở Bình Chánh - BS. Lê Thị Kim Tuyến

Địa chỉ: Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Lê Thị Kim Tuyến là người có chuyên môn tốt và hiểu rõ tâm lý của chị em để đưa ra các phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả về các vấn đề sản phụ khoa. Phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Lê Thị Kim Tuyến ở quận Bình Chánh thực hiện việc thăm khám ngoài giờ các ngày trong tuần.

Phòng khám sản phụ khoa ở Bình Chánh - BS. Nguyễn Thị Rảnh

Địa chỉ: Xã Tân Quý Tây, Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh 

Thời gian khám:

Thứ Hai - Thứ Bảy: 06:00 - 10:00; 15:00 - 20:00

Bác sĩ Nguyễn Thị Rảnh là bác sĩ chuyên khám và điều trị các bệnh lý sản phụ khoa ở phụ nữ và thai sản. Phòng khám bác sĩ Rảnh có thực hiện các kỹ thuật về siêu âm sản phụ khoa giúp cho việc quản lý thai kỳ và phát hiện các bệnh lý về phụ khoa được chính xác và hiệu quả hơn. Phòng khám bác sĩ thực hiện việc thăm khám cả ngày các ngày trong tuần giúp việc thăm khám của chị em được thuận tiện hơn.

Phòng khám sản phụ khoa ở Bình Chánh - BS. Nguyễn Chí Quang

Địa chỉ: Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Nguyễn Chí Quang là bác sĩ trẻ nhưng có chuyên môn cao trong lĩnh vực sản phụ khoa. Bác sĩ Quang luôn mang đến sự tận tâm dành cho các bệnh nhân của mình và có được phương án điều trị phù hợp với chị em. Đến với phòng khám của bác sĩ Chí Quang thăm khám sẽ mang đến sự an tâm dành cho các chị em. Phòng khám bác sĩ Chí Quang thực hiện việc thăm khám ngoài giờ các ngày trong tuần.

 

Nguồn: Phòng khám sản phụ khoa uy tín tphcm

 

Cùng chuyên mục

3. san.

Bệnh lý sản phụ khoa luôn là điều thầm kín và khó chia sẻ cùng ai, thế đâu là bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Tân Phú, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám sản phụ khoa quận Tân Phú để chị em cùng tham khảo nhé

Sản phụ khoa

- 30/06/2021

28

Việc quản lý thai kỳ sẽ trở nên an tâm hơn với các thai phụ khi được thăm khám cùng các bác sĩ khám thai giỏi ở tphcm. Dưới đây là danh các bác sĩ sản phụ khoa siêu âm dị tật thai giỏi ở tphcm để các mẹ bầu tham khảo nhé.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

63

Sau đây Finizz cung cấp cho các chị em những bác sĩ phụ khoa giỏi. Để các chị em nào thắc mắc khám phụ khoa ở đâu tại tphcm có thể tìm đến khám. Đây là những bác sĩ chuyên khoa giỏi sản phụ khoa nhiều năm kinh nghiệm.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

60

Siêu âm thai ở đâu tốt. Nên siêu âm thai 12 tuần ở đâu tốt. Nhiều chị em thường hay hỏi nhau để tìm đến những bác sĩ uy tín. Sau đây Finizz xin tổng hợp 5 bác sĩ siêu âm thai giỏi tại tphcm được nhiều chị em lựa chọn.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

9

Bạn muốn tìm phòng khám thai ở quận 7 ? Xem ngay danh sách 6 phòng khám thai ở quận 7 nổi tiếng để tìm được địa chỉ khám thai và phụ khoa với mình. Và hỏi đáp trực tuyến với bác sĩ để được giải đáp, tư vấn tận tình.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020