[Bình Chánh] Top 5 phòng khám sản phụ khoa ở Bình Chánh uy tín chị em phải biết

Việc khám thai và điều trị các bệnh lý phụ khoa mang đến sự âu lo cho các chị em phụ nữ, thế đâu là bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Bình Chánh, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám sản phụ khoa ở Bình Chánh để chị em tham khảo nhé

Phòng khám sản phụ khoa ở Bình Chánh - BS. Nguyễn Viết Minh Đức

Địa chỉ: Xã Bình Chánh, Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh 

Thời gian khám:

Thứ Hai - Thứ Bảy: 06:00 - 07:30; 18:00 - 20:00 

Chủ Nhật: 08:00 - 10:30

Bác sĩ Nguyễn Viết Minh Đức là bác sĩ chuyên khám và điều trị các bệnh lý về sản phụ khoa. Phòng khám bác sĩ Minh Đức thực hiện các dịch vụ như khám phụ khoa, thai và vú, kế hoạch hoá gia đình, siêu âm thai và phụ khoa, ... Phòng khám phụ khoa Bác sĩ Minh Đức quận Bình Chánh thực hiện việc thăm khám ngoài giờ.

Phòng khám sản phụ khoa ở Bình Chánh - ThS.BS. Đỗ Thị Tuyết Nga

Địa chỉ: Xã Bình Chánh, Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh 

Thời gian khám:

  • Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:00 - 20:30 
  • Thứ Năm: Nghỉ 
  • Chủ Nhật: 08:00 - 20:30

Bác sĩ Đỗ Thị Tuyết Nga là bác sĩ có chuyên môn tốt trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về sản phụ khoa. Với kinh nghiệm dạn dày của mình tại Bệnh viện Hùng Vương, bác sĩ Tuyết Nga mang đến sự an tâm và thoải mái khi đến thăm khám cùng bác sĩ Tuyết Nga. Phòng khám có thực hiện việc siêu âm quản lý thai kỳ.

Phòng khám sản phụ khoa ở Bình Chánh - BS. Lê Thị Kim Tuyến

Địa chỉ: Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Lê Thị Kim Tuyến là người có chuyên môn tốt và hiểu rõ tâm lý của chị em để đưa ra các phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả về các vấn đề sản phụ khoa. Phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Lê Thị Kim Tuyến ở quận Bình Chánh thực hiện việc thăm khám ngoài giờ các ngày trong tuần.

Phòng khám sản phụ khoa ở Bình Chánh - BS. Nguyễn Thị Rảnh

Địa chỉ: Xã Tân Quý Tây, Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh 

Thời gian khám:

Thứ Hai - Thứ Bảy: 06:00 - 10:00; 15:00 - 20:00

Bác sĩ Nguyễn Thị Rảnh là bác sĩ chuyên khám và điều trị các bệnh lý sản phụ khoa ở phụ nữ và thai sản. Phòng khám bác sĩ Rảnh có thực hiện các kỹ thuật về siêu âm sản phụ khoa giúp cho việc quản lý thai kỳ và phát hiện các bệnh lý về phụ khoa được chính xác và hiệu quả hơn. Phòng khám bác sĩ thực hiện việc thăm khám cả ngày các ngày trong tuần giúp việc thăm khám của chị em được thuận tiện hơn.

Phòng khám sản phụ khoa ở Bình Chánh - BS. Nguyễn Chí Quang

Địa chỉ: Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Nguyễn Chí Quang là bác sĩ trẻ nhưng có chuyên môn cao trong lĩnh vực sản phụ khoa. Bác sĩ Quang luôn mang đến sự tận tâm dành cho các bệnh nhân của mình và có được phương án điều trị phù hợp với chị em. Đến với phòng khám của bác sĩ Chí Quang thăm khám sẽ mang đến sự an tâm dành cho các chị em. Phòng khám bác sĩ Chí Quang thực hiện việc thăm khám ngoài giờ các ngày trong tuần.

 

Nguồn: Phòng khám sản phụ khoa uy tín tphcm

 

Cùng chuyên mục

Bac si sieu am tim avar

Khi siêu âm, việc lắng nghe tim thai của thai nhi là vô cùng quan trọng. Do đó, Finizz sẽ chia sẽ với mẹ bầu thông tin 5 bác sĩ siêu âm tim thai giỏi ở TPHCM.

Sản phụ khoa

- 20/08/2018

Phong kham san phu khoa uy tin quan tan phu avar

Các mẹ bầu khu vực quận Tân Phú đã tìm được các phòng khám sản phụ khoa uy tín chưa? Nếu chưa, hã cùng Finizz đánh dấu lại 5 phòng khám sản phụ khoa uy tín tại quận Tân Phú dưới đây nhé!

Sản phụ khoa

- 17/08/2018

Lich sieu am thai hinh avatar

Để theo dõi quá trình phát triển của thai nhi, dưới đây là lịch siêu âm thai mà bất kì mẹ bầu nào cũng cần phải nhớ.

Sản phụ khoa

- 17/08/2018

Cac bac si sieu am thai gioi o tp hcm avar

Để quá trình mang thai được an toàn và hiệu quả, bệnh nhân cần phải biết nên khám các bác sĩ siêu âm thai giỏi ở TP HCM ở đâu tốt và cơ sở khám sản phụ khoa nào uy tín nhất để lựa chọn. Dưới đây là những bệnh viện và phòng khám ngoài giờ uy tín nhất ở khu vực TP...

Sản phụ khoa

- 16/08/2018

Bac si san phu khoa co hon 20 nam kinh nghiem tai tp hcm avar

Quá trình mang thai rất quan trọng. Do đó, tìm được một bác sĩ sản phu khoa giỏi mà còn có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề càng giúp ba mẹ yên tâm hơn. Dưới đây là danh sách 5 vị bác sĩ sản phụ khoa có hơn 20 năm kinh nghiệm tại TPHCM

Sản phụ khoa

- 14/08/2018