[Quận 8] Top 5 phòng khám sản phụ khoa quận 8 uy tín chị em chắc chắn phải biết

Việc khám thai sản và các bệnh lý sản phụ khoa luôn là vấn đề thầm kín nhạy cảm với các chị em, thế đâu là bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở quận 8, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám sản phụ khoa quận 8 uy tín để chị em tham khảo nhé

Phòng khám sản phụ khoa quận 8 - TS.BS. Huỳnh Thị Thu Thuỷ

Địa chỉ: Phường 13, Quận 8, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Tư - Sáu: 17:00 - 21:00 

Thứ Ba - Năm - Bảy - Chủ Nhật: NGHỈ

Phòng khám của bác sĩ Huỳnh Thị Thu Thủy chuyên khám và điều trị các bệnh lý sản phụ khoa như tầm soát ung thư cổ tử cung, các bệnh lý viêm nhiễm, rối loạn tiền mãn kinh, khám thai định kì… Bác sĩ Thủy – Phó giám đốc Bệnh viện Từ Dũ đã từng tham gia vào một ca phẫu thuật sinh 5 cho một sản phụ. Ca sinh đó được báo chí ca ngợi là một cuộc “vượt cạn” ngoạn mục tại Bệnh viện Từ Dũ. Với những kinh nghiệm làm việc như thế, bác sĩ Thủy đã trở thành một trong những bác sĩ Sản phụ khoa giỏi nhất Thành phố Hồ Chí Minh.

Phòng khám sản phụ khoa quận 8 - BS. Ngô Thị Trinh

Địa chỉ: Phường 2, Quận 8, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Ngô Thị Trinh hiện đang làm việc tại Khoa cấp cứu Sản, Bệnh viện Từ Dũ. Bác sĩ Trinh có chuyên môn tốt trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về sản phụ khoa. Phòng khám bác sĩ Trinh thực hiện việc thăm khám ngoài giờ.

Phòng khám sản phụ khoa quận 8 - ThS.BS. Nguyễn Xuân Trang

Địa chỉ: Phường 2, Quận 8, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Ba - Năm - Bảy: 17:00 - 21:00

Bác sĩ Nguyễn Xuân Trang hiện đang làm việc tại Bệnh viện Từ Dũ, là bác sĩ có chuyên môn sâu trong lĩnh vực sản phụ khoa. Bác sĩ Trang không chỉ là người có chuyên môn tốt, mà luôn cho thấy được sự gần gũi và thấu hiểu tâm lý chị em để có các phương đều trị phù hợp và hiệu quả nhất. Phòng khám bác sĩ Trang thực hiện việc thăm khám ngoài giờ các thứ 3 - 5 - 7.

Phòng khám sản phụ khoa quận 8 - BS.CKII. Phan Thị Thu Ba

Địa chỉ: Phường 4, Quận 8, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:30 - 20:00

Bác sĩ Phan Thị Thu Ba là bác sĩ có chuyên môn cao trong việc khám và điều trị các bệnh lý sản phụ khoa. Bác sĩ Thu Ba có kinh nghiệm làm việc dày dặn tại Bệnh viện Từ Dũ. Phòng khám bác sĩ Thu Ba có trang bị đầy đủ các máy móc siêu âm bao gồm 2

Phòng khám sản phụ khoa quận 8 - ThS.BS. Hoàng Thị Thu Huyền

Địa chỉ: Phường 5, Quận 8, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Hoàng Thị Thu Huyền là bác sĩ chuyên về lĩnh vực sản phụ khoa, có kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh lý về sản phụ khoa tại Bệnh viện Hùng Vương. Bác sĩ Thu Huyền là người có chuyên môn tốt, bên cạnh đó là thái độ tận tâm với bệnh nhân và hết mực yêu nghề, chị em có thể an tâm khi đến thăm khám cùng bác sĩ Thu Huyền.

 

Xem thêm: Phòng khám sản phụ khoa uy tín tphcm

 

Cùng chuyên mục

Screen shot 2019 01 15 at 5.00.20 pm

Hiện nay, khám sản phụ khoa là một việc rất cần thiết với chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải phòng khám nào cũng chất lượng và đáp ứng được nhu cầu khám của chị em. Hãy cùng Finizz khám phá top 5 phòng khám sản phụ khoa ở Tân Bình uy tín nhé!

Sản phụ khoa

- 02/01/2019

Foody mobile m hoa jpg 228 636096399270196430

Bạn muốn tìm phòng khám sản phụ khoa ở quận 5? Xem ngay danh sách 5 phòng khám sản phụ khoa ở quận 5 nổi tiếng để tìm được địa chỉ khám chữa sản phụ khoa phù hợp với mình. Hỏi bác sĩ để được giải đáp, tư vấn tận tình.

Sản phụ khoa

- 24/12/2018

Kham thai

Khám sản phụ khoa là một quá trình quan trọng để theo dõi sức khỏe của cả mẹ và bé. Các chị em tại Cần Thơ muốn tìm cho mình phòng khám sản phụ khoa uy tín, đáng tin cậy. Hãy theo dõi bài viết sau đây nhé!

Sản phụ khoa

- 04/12/2018

Kham phu khoa

Phụ khoa là một bệnh khó nói ở các chị em phụ nữ. Do đó, tìm kiếm được phòng phòng khám phụ khoa tư nhân uy tín ở TPHCM là điều các chị em quan tâm. Finizz sẽ gửi đến bạn thông tin Top 5 phòng khám phụ khoa tư nhân uy tín ở TPHCM.

Sản phụ khoa

- 28/08/2018

May tuan sieu am thai

Chắc chắn khi mang bầu, các mẹ đều biết siêu âm là quan trọng nhưng các mẹ đã biết có thai mấy tuần thì đi siêu âm chưa.

Sản phụ khoa

- 28/08/2018