[Quận 8] Top 5 phòng khám sản phụ khoa quận 8 uy tín chị em chắc chắn phải biết

Việc khám thai sản và các bệnh lý sản phụ khoa luôn là vấn đề thầm kín nhạy cảm với các chị em, thế đâu là bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở quận 8, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám sản phụ khoa quận 8 uy tín để chị em tham khảo nhé

Phòng khám sản phụ khoa quận 8 - TS.BS. Huỳnh Thị Thu Thuỷ

Địa chỉ: Phường 13, Quận 8, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Tư - Sáu: 17:00 - 21:00 

Thứ Ba - Năm - Bảy - Chủ Nhật: NGHỈ

Phòng khám của bác sĩ Huỳnh Thị Thu Thủy chuyên khám và điều trị các bệnh lý sản phụ khoa như tầm soát ung thư cổ tử cung, các bệnh lý viêm nhiễm, rối loạn tiền mãn kinh, khám thai định kì… Bác sĩ Thủy – Phó giám đốc Bệnh viện Từ Dũ đã từng tham gia vào một ca phẫu thuật sinh 5 cho một sản phụ. Ca sinh đó được báo chí ca ngợi là một cuộc “vượt cạn” ngoạn mục tại Bệnh viện Từ Dũ. Với những kinh nghiệm làm việc như thế, bác sĩ Thủy đã trở thành một trong những bác sĩ Sản phụ khoa giỏi nhất Thành phố Hồ Chí Minh.

Phòng khám sản phụ khoa quận 8 - BS. Ngô Thị Trinh

Địa chỉ: Phường 2, Quận 8, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Ngô Thị Trinh hiện đang làm việc tại Khoa cấp cứu Sản, Bệnh viện Từ Dũ. Bác sĩ Trinh có chuyên môn tốt trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về sản phụ khoa. Phòng khám bác sĩ Trinh thực hiện việc thăm khám ngoài giờ.

Phòng khám sản phụ khoa quận 8 - ThS.BS. Nguyễn Xuân Trang

Địa chỉ: Phường 2, Quận 8, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Ba - Năm - Bảy: 17:00 - 21:00

Bác sĩ Nguyễn Xuân Trang hiện đang làm việc tại Bệnh viện Từ Dũ, là bác sĩ có chuyên môn sâu trong lĩnh vực sản phụ khoa. Bác sĩ Trang không chỉ là người có chuyên môn tốt, mà luôn cho thấy được sự gần gũi và thấu hiểu tâm lý chị em để có các phương đều trị phù hợp và hiệu quả nhất. Phòng khám bác sĩ Trang thực hiện việc thăm khám ngoài giờ các thứ 3 - 5 - 7.

Phòng khám sản phụ khoa quận 8 - BS.CKII. Phan Thị Thu Ba

Địa chỉ: Phường 4, Quận 8, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:30 - 20:00

Bác sĩ Phan Thị Thu Ba là bác sĩ có chuyên môn cao trong việc khám và điều trị các bệnh lý sản phụ khoa. Bác sĩ Thu Ba có kinh nghiệm làm việc dày dặn tại Bệnh viện Từ Dũ. Phòng khám bác sĩ Thu Ba có trang bị đầy đủ các máy móc siêu âm bao gồm 2

Phòng khám sản phụ khoa quận 8 - ThS.BS. Hoàng Thị Thu Huyền

Địa chỉ: Phường 5, Quận 8, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Hoàng Thị Thu Huyền là bác sĩ chuyên về lĩnh vực sản phụ khoa, có kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh lý về sản phụ khoa tại Bệnh viện Hùng Vương. Bác sĩ Thu Huyền là người có chuyên môn tốt, bên cạnh đó là thái độ tận tâm với bệnh nhân và hết mực yêu nghề, chị em có thể an tâm khi đến thăm khám cùng bác sĩ Thu Huyền.

 

Xem thêm: Phòng khám sản phụ khoa uy tín tphcm

 

Cùng chuyên mục

Bac si sieu am tim avar

Khi siêu âm, việc lắng nghe tim thai của thai nhi là vô cùng quan trọng. Do đó, Finizz sẽ chia sẽ với mẹ bầu thông tin 5 bác sĩ siêu âm tim thai giỏi ở TPHCM.

Sản phụ khoa

- 20/08/2018

Phong kham san phu khoa uy tin quan tan phu avar

Các mẹ bầu khu vực quận Tân Phú đã tìm được các phòng khám sản phụ khoa uy tín chưa? Nếu chưa, hã cùng Finizz đánh dấu lại 5 phòng khám sản phụ khoa uy tín tại quận Tân Phú dưới đây nhé!

Sản phụ khoa

- 17/08/2018

Lich sieu am thai hinh avatar

Để theo dõi quá trình phát triển của thai nhi, dưới đây là lịch siêu âm thai mà bất kì mẹ bầu nào cũng cần phải nhớ.

Sản phụ khoa

- 17/08/2018

Cac bac si sieu am thai gioi o tp hcm avar

Để quá trình mang thai được an toàn và hiệu quả, bệnh nhân cần phải biết nên khám các bác sĩ siêu âm thai giỏi ở TP HCM ở đâu tốt và cơ sở khám sản phụ khoa nào uy tín nhất để lựa chọn. Dưới đây là những bệnh viện và phòng khám ngoài giờ uy tín nhất ở khu vực TP...

Sản phụ khoa

- 16/08/2018

Bac si san phu khoa co hon 20 nam kinh nghiem tai tp hcm avar

Quá trình mang thai rất quan trọng. Do đó, tìm được một bác sĩ sản phu khoa giỏi mà còn có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề càng giúp ba mẹ yên tâm hơn. Dưới đây là danh sách 5 vị bác sĩ sản phụ khoa có hơn 20 năm kinh nghiệm tại TPHCM

Sản phụ khoa

- 14/08/2018