[Hóc môn] Top 5 phòng khám sản phụ khoa hóc môn uy tín chị em nên biết nhé

Tác giả: Asura Nguyễn. Ngày đăng: 05-05-2018

Chị em thường hay cảm thấy hoang mang khi gặp phải các vấn đề về sản phụ khoa, vậy đâu là bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Hóc môn, dưới đây là gợi ý danh sách phòng khám sản phụ khoa hóc môn uy tín để chị em tham khảo nhé

Phòng khám sản phụ khoa hóc môn - BS.CKII. Huỳnh Văn Nhàn

Địa chỉ: Xã Tân Hiệp, Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh 

Thời gian khám:

Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Huỳnh Văn Nhàn chuyên khoa Sản phụ khoa là một trong những bác sĩ có chuyên môn giỏi nhất ở bệnh viện Từ Dũ. Bác sĩ ngoài công tác tại bệnh viện Từ Dũ còn có một phòng mạch riêng tại Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi ngày phòng khám của bác sĩ Nhàn tiếp nhận khá nhiều bệnh nhân đến khám thai và các vấn đề phụ khoa khác. Phòng khám của bác sĩ Nhàn chuyên khám và điều trị các bệnh lí sản phụ khoa như khám phụ khoa định kì, tầm soát ung thư cổ tử cung, khám và điều trị các bệnh lí viêm nhiễm, khám và điều trị những rối loạn tiền mãn kinh, mãn kinh, khám thai định kì cho sản phụ. Do công tác lâu năm tại một trong những bệnh viện Sản phụ khoa lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh nên bác sĩ Nhàn có rất nhiều kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh khi đã khám và chữa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân với các trường hợp bệnh khác nhau. 

Phòng khám sản phụ khoa Hóc môn - BS.CKII. Phạm Mỹ Duyên

Địa chỉ: Thị trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Phạm Mỹ Duyên là bác sĩ có chuyên môn cao trong lĩnh vực chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về sản phụ khoa. Với kinh nghiệm dày dặn cùng sự tận tâm của mình dành cho bệnh nhân, các chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi đến khăm khám với bác sĩ Mỹ Duyên.

Phòng khám sản phụ khoa Hóc môn - BS.CKII. Nguyễn Thị Đài Trang

Địa chỉ: Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh 

Thời gian khám:

Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Nguyễn Thị Đài Trang hiện đang là Trưởng khoa Phụ sản Bệnh viện Tâm Trí Sài gòn. Bác sĩ Trang là người có chuyên môn cao trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý sản phụ khoa, bên cạnh đó là việc hiểu rõ tâm lý của các chị em nên bác Trang thường đưa ra các phương điều trị hiệu quả và chính xác cao. Phòng khám bác sĩ Đài Trang thực hiện việc thăm khám ngoài giờ.

Phòng khám sản phụ khoa Hóc môn - BS. Đỗ Thị Minh Hiền

Địa chỉ: Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh 

Thời gian khám:

Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Đỗ Thị Minh Hiền có kinh nghiệm làm việc tại Khoa Sản, Bệnh viện Từ Dũ. Đến với bác sĩ Hiền là đến với bác sĩ có chuyên môn cao trong lĩnh vực sản phụ khoa, bên cạnh đó là sự thấu hiệu tâm lý chị em, mang đến sự gần gũi và thoải mái khi chị em đến thăm khám với bác sĩ Minh Hiền. Việc quản lý thai kỳ, điều trị các bệnh lý phụ khoa sẽ được giải quyết khi tới với phòng khám bác sĩ Minh Hiền.

Phòng khám Sản phụ khoa Hóc môn - BS. Phạm Thị Trang Nhã

Địa chỉ: Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh 

Thời gian khám:

Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Phạm Thị Trang Nhã là bác sĩ chuyên về sản phụ khoa, phòng khám bác sĩ Trang Nhã thực hiện một số các dịch vụ như khám thai, khám phụ khoa, Siêu âm sản phụ khoa, siêu âm tổng quát, siêu âm tuyến giáp, tuyến vú, ... Phòng khám bác sĩ Trang Nhã thực hiện việc thăm khám ngoài giờ.

 

Xem thêm: Phòng khám sản phụ khoa uy tín tphcm

 

 

Cùng chuyên mục

3. san.

Bệnh lý sản phụ khoa luôn là điều thầm kín và khó chia sẻ cùng ai, thế đâu là bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Tân Phú, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám sản phụ khoa quận Tân Phú để chị em cùng tham khảo nhé

Sản phụ khoa

- 30/06/2021

28

Việc quản lý thai kỳ sẽ trở nên an tâm hơn với các thai phụ khi được thăm khám cùng các bác sĩ khám thai giỏi ở tphcm. Dưới đây là danh các bác sĩ sản phụ khoa siêu âm dị tật thai giỏi ở tphcm để các mẹ bầu tham khảo nhé.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

63

Sau đây Finizz cung cấp cho các chị em những bác sĩ phụ khoa giỏi. Để các chị em nào thắc mắc khám phụ khoa ở đâu tại tphcm có thể tìm đến khám. Đây là những bác sĩ chuyên khoa giỏi sản phụ khoa nhiều năm kinh nghiệm.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

60

Siêu âm thai ở đâu tốt. Nên siêu âm thai 12 tuần ở đâu tốt. Nhiều chị em thường hay hỏi nhau để tìm đến những bác sĩ uy tín. Sau đây Finizz xin tổng hợp 5 bác sĩ siêu âm thai giỏi tại tphcm được nhiều chị em lựa chọn.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

9

Bạn muốn tìm phòng khám thai ở quận 7 ? Xem ngay danh sách 6 phòng khám thai ở quận 7 nổi tiếng để tìm được địa chỉ khám thai và phụ khoa với mình. Và hỏi đáp trực tuyến với bác sĩ để được giải đáp, tư vấn tận tình.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020