Bật mí 3 phòng khám sản phụ khoa quận 11 uy tín

Các mẹ bầu đã biết các phòng khám sản phụ khoa uy tín tại quận 11 chưa? Nếu chưa hãy cùng Finizz tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

1. Phòng khám sản phụ khoa quận 11 - BS. Dư Liễu Huệ

Địa chỉ: Phường 6, Quận 11, Hồ Chí Minh

Thời gian khám: Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:00 - 20:00

Bác sĩ sản phụ khoa Dư Liễu Huệ có hơn 35 năm công tác tại Bệnh viện Hùng Vương. Với nhiều kinh nghiệm trong việc khám chữa các bệnh lý sản phụ khoa, bác sĩ Huệ được nhiều mẹ bầu tin tưởng tay nghề của bác.

Hiện tại, bác sĩ Huệ có mở phòng khám tư ngoài giờ tại quận 11, Khi các mẹ bầu đến phòng khám của bác sĩ sẽ được đội ngũ các y bác sĩ tại phòng khám tư vấn nhiệt tình, chu đáo và khám thai kĩ càng. Phòng khám của bác sĩ Dư Liễu Huệ là một trong những phòng khám sản phụ khoa quận 11 uy tín.

Đặc biệt, phòng khám của bác sĩ Dư Liễu Huệ có dịch vụ đặt lịch khám online giúp các chị em tiết kiệm chi phí và thời gian di chuyển.

Phòng khám sản phụ khoa Bác sĩ Dư Liễu Huệ

Phòng khám sản phụ khoa Bác sĩ Dư Liễu Huệ

2. Phòng khám sản phụ khoa quận 11 - BS. Nguyễn Thị Ngọc Sương

Địa chỉ: Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:Thứ Hai - Tư - Sáu: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Nguyễn Ngọc SươngBác sĩ Nguyễn Ngọc Sương

Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Sương hiện đang giữ vị trí là Phó khoa Hiếm muộn Bệnh viện Hùng Vương. Với khả năng chuyên môn của mình, bác sĩ Ngọc Sương chữa trị thành công cho các cặp vợ chống hiếm muộn, mang đến cho họ niềm vui được làm cha làm mẹ. Phòng khám Ngọc Sương là một phòng khám sản phụ khoa quận 11 uy tín, an tâm dành cho các ông bố bà mẹ gặp khó khăn về sinh nở con cái. Ngoài ra, phòng khám còn cung cấp các dịch vụ khám thai, tư vấn tiền sản,.. 

3. Phòng khám sản phụ khoa quận 11 - BS.CKII. Lê Thị Quỳnh Hà

Địa chỉ: Phường 9, Quận 11, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:Thứ Hai - Tư - Sáu: 17:00 - 20:30

Bác sĩ chuyên khoa 2 Lê Thị Quỳnh Hà là bác sĩ có chuyên môn cao trong lĩnh vực siêu âm sản phụ khoa. Hiện tại, bác sĩ Quỳnh Hà hiện đang là Trưởng khoa chẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện Hùng Vương. 

Phòng khám của bác sĩ Hà được các mẹ bầu tin tưởng, đánh giá cao trình độ chuyên môn của bác sĩ cũng như về thái độ phục vụ tận tình, chu đáo các các nhân viên phòng khám.

Phòng khám sản phụ khoa- BS.CKII Lê Thị Quỳnh Hà

Phòng khám sản phụ khoa- BS.CKII Lê Thị Quỳnh Hà

Hi vọng với lượng thông tin trên, các mẹ bầu tại quận 11 đã có địa chỉ khám thai an tâm cho mình. Nếu có bất cú thắc mắc hoặc cần tìm kiếm thông tin khác, vui lòng liên hệ Finizz - trang tư vấn và đặt lịch khám uy tín hoàn toàn miễn phí.

Cùng chuyên mục

Screen shot 2019 01 15 at 5.00.20 pm

Hiện nay, khám sản phụ khoa là một việc rất cần thiết với chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải phòng khám nào cũng chất lượng và đáp ứng được nhu cầu khám của chị em. Hãy cùng Finizz khám phá top 5 phòng khám sản phụ khoa ở Tân Bình uy tín nhé!

Sản phụ khoa

- 02/01/2019

Foody mobile m hoa jpg 228 636096399270196430

Bạn muốn tìm phòng khám sản phụ khoa ở quận 5? Xem ngay danh sách 5 phòng khám sản phụ khoa ở quận 5 nổi tiếng để tìm được địa chỉ khám chữa sản phụ khoa phù hợp với mình. Hỏi bác sĩ để được giải đáp, tư vấn tận tình.

Sản phụ khoa

- 24/12/2018

Kham thai

Khám sản phụ khoa là một quá trình quan trọng để theo dõi sức khỏe của cả mẹ và bé. Các chị em tại Cần Thơ muốn tìm cho mình phòng khám sản phụ khoa uy tín, đáng tin cậy. Hãy theo dõi bài viết sau đây nhé!

Sản phụ khoa

- 04/12/2018

Kham phu khoa

Phụ khoa là một bệnh khó nói ở các chị em phụ nữ. Do đó, tìm kiếm được phòng phòng khám phụ khoa tư nhân uy tín ở TPHCM là điều các chị em quan tâm. Finizz sẽ gửi đến bạn thông tin Top 5 phòng khám phụ khoa tư nhân uy tín ở TPHCM.

Sản phụ khoa

- 28/08/2018

May tuan sieu am thai

Chắc chắn khi mang bầu, các mẹ đều biết siêu âm là quan trọng nhưng các mẹ đã biết có thai mấy tuần thì đi siêu âm chưa.

Sản phụ khoa

- 28/08/2018