Bật mí 3 phòng khám sản phụ khoa quận 11 uy tín

Các mẹ bầu đã biết các phòng khám sản phụ khoa uy tín tại quận 11 chưa? Nếu chưa hãy cùng Finizz tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

1. Phòng khám sản phụ khoa quận 11 - BS. Dư Liễu Huệ

Địa chỉ: Phường 6, Quận 11, Hồ Chí Minh

Thời gian khám: Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:00 - 20:00

Bác sĩ sản phụ khoa Dư Liễu Huệ có hơn 35 năm công tác tại Bệnh viện Hùng Vương. Với nhiều kinh nghiệm trong việc khám chữa các bệnh lý sản phụ khoa, bác sĩ Huệ được nhiều mẹ bầu tin tưởng tay nghề của bác.

Hiện tại, bác sĩ Huệ có mở phòng khám tư ngoài giờ tại quận 11, Khi các mẹ bầu đến phòng khám của bác sĩ sẽ được đội ngũ các y bác sĩ tại phòng khám tư vấn nhiệt tình, chu đáo và khám thai kĩ càng. Phòng khám của bác sĩ Dư Liễu Huệ là một trong những phòng khám sản phụ khoa quận 11 uy tín.

Đặc biệt, phòng khám của bác sĩ Dư Liễu Huệ có dịch vụ đặt lịch khám online giúp các chị em tiết kiệm chi phí và thời gian di chuyển.

Phòng khám sản phụ khoa Bác sĩ Dư Liễu Huệ

Phòng khám sản phụ khoa Bác sĩ Dư Liễu Huệ

2. Phòng khám sản phụ khoa quận 11 - BS. Nguyễn Thị Ngọc Sương

Địa chỉ: Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:Thứ Hai - Tư - Sáu: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Nguyễn Ngọc SươngBác sĩ Nguyễn Ngọc Sương

Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Sương hiện đang giữ vị trí là Phó khoa Hiếm muộn Bệnh viện Hùng Vương. Với khả năng chuyên môn của mình, bác sĩ Ngọc Sương chữa trị thành công cho các cặp vợ chống hiếm muộn, mang đến cho họ niềm vui được làm cha làm mẹ. Phòng khám Ngọc Sương là một phòng khám sản phụ khoa quận 11 uy tín, an tâm dành cho các ông bố bà mẹ gặp khó khăn về sinh nở con cái. Ngoài ra, phòng khám còn cung cấp các dịch vụ khám thai, tư vấn tiền sản,.. 

3. Phòng khám sản phụ khoa quận 11 - BS.CKII. Lê Thị Quỳnh Hà

Địa chỉ: Phường 9, Quận 11, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:Thứ Hai - Tư - Sáu: 17:00 - 20:30

Bác sĩ chuyên khoa 2 Lê Thị Quỳnh Hà là bác sĩ có chuyên môn cao trong lĩnh vực siêu âm sản phụ khoa. Hiện tại, bác sĩ Quỳnh Hà hiện đang là Trưởng khoa chẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện Hùng Vương. 

Phòng khám của bác sĩ Hà được các mẹ bầu tin tưởng, đánh giá cao trình độ chuyên môn của bác sĩ cũng như về thái độ phục vụ tận tình, chu đáo các các nhân viên phòng khám.

Phòng khám sản phụ khoa- BS.CKII Lê Thị Quỳnh Hà

Phòng khám sản phụ khoa- BS.CKII Lê Thị Quỳnh Hà

Hi vọng với lượng thông tin trên, các mẹ bầu tại quận 11 đã có địa chỉ khám thai an tâm cho mình. Nếu có bất cú thắc mắc hoặc cần tìm kiếm thông tin khác, vui lòng liên hệ Finizz - trang tư vấn và đặt lịch khám uy tín hoàn toàn miễn phí.

Cùng chuyên mục

Bac si san phu khoa co hon 20 nam kinh nghiem tai tp hcm avar

Quá trình mang thai rất quan trọng. Do đó, tìm được một bác sĩ sản phu khoa giỏi mà còn có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề càng giúp ba mẹ yên tâm hơn. Dưới đây là danh sách 5 vị bác sĩ sản phụ khoa có hơn 20 năm kinh nghiệm tại TPHCM

Sản phụ khoa

- 14/08/2018

Cac bac si sieu am thai gioi o tp hcm avar

Để quá trình mang thai được an toàn và hiệu quả, bệnh nhân cần phải biết nên khám các bác sĩ siêu âm thai giỏi ở TP HCM ở đâu tốt và cơ sở khám sản phụ khoa nào uy tín nhất để lựa chọn. Dưới đây là những bệnh viện và phòng khám ngoài giờ uy tín nhất ở khu vực TP...

Sản phụ khoa

- 14/08/2018

Kham thai3

Khi mang thai mà được chăm sóc bởi các bác sĩ sản phụ khoa uy tín luôn khiến các mẹ bầu an tâm hơn. Do đó, Finizz xin chia sẻ cho bạn thông tin 5 phòng khám sản phụ uy tín tại quận Thủ Đức.

Sản phụ khoa

- 14/08/2018

Phong kham san phu khoa uy tin quan go vap avar

Danh sách gợi ý 7 địa điểm khám sản phụ khoa uy tín ở Gò Vấp dưới đây sẽ giúp bạn chọn ra được một nơi khám uy tín và phù hợp với tình trạng bệnh của mình.

Sản phụ khoa

- 10/08/2018

Bat mi 3 phong kham san phu khoa quan 11 uy tin avar

Các mẹ bầu đã biết các phòng khám sản phụ khoa uy tín tại quận 11 chưa? Nếu chưa hãy cùng Finizz tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Sản phụ khoa

- 09/08/2018