Những bác sĩ sản phụ khoa giỏi của Sài Gòn

Thời điểm mang thai là thời điểm đầu quan trọng của các mẹ bầu. Do đó, việc được chăm sóc và theo dõi bởi các bác sĩ sản phụ khoa hàng đầu sẽ giúp các mẹ bầu yên tâm trong quá trình mang thai. Hiểu được điều đó, Finizz sẽ chia sẻ cho các mẹ bầu biết thông tin của 3 vị bác sĩ trong những bác sĩ sản phụ khoa giỏi của Sài Gòn.

Bác sĩ sản phụ khoa giỏi Sài Gòn- TS.BS Trần Lệ Thủy

Tiến sĩ, BS Trần Lệ Thủy - Hiện đang công tác tại Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Đại học Y Dược. Đồng thời là giảng viên Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh, bác sĩ đã từng có nhiều năm tu nghiệp tại Australia. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, bác sĩ Trần Lệ Thủy là bác sĩ có chuyên môn cao, phong thái làm việc tận tình, nhẹ nhàng đã điều trị thành công cho nhiều cặp vợ chồng hiến muộn.

Hiện tại, bác sĩ có mở phòng khám tư tại gia, phòng khám của bác sĩ được nhiều mẹ bầu cũng như các cặp vợ chồng hiến muộn biết đến. Là một trong những phòng khám sản phụ khoa uy tín tại Tp Hồ Chí Minh.

TS.BS Trần Lệ Thủy và đội ngũ bác sĩ, y tá tại phòng khám

 

Thông tin phòng khám của bác sĩ:

Địa điểm: Phường 12, Quận 11, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai- Thứ Sáu: 17:30 - 20:00

Ngoài ra, phòng khám có dịch vụ đặt khám online ( bệnh nhân có thể lựa chọn giờ khám) giúp bệnh nhân tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

 

Bác sĩ sản phụ khoa giỏi của Sài Gòn- BS.CKII. Phạm Ngọc Quốc Duy

 
Bác sĩ chuyên khoa 2 Phạm Ngọc Quốc Duy hiện đang giữ chức vụ Phó trưởng Khoa Phụ khoa, Bệnh viện Từ Dũ. Bác sĩ Quốc Duy là người có chuyên môn rất cao trong việc khám và điều trị các bệnh lý về phụ khoa.

Theo đánh giá của nhiều bệnh nhân từng khám ở bác sĩ Phạm Ngọc Quốc Duy, bác sĩ là người rất nhẹ nhàng, lịch sự, tạo cảm giác thoải mái cho chị em trong suốt quá trình khám. Không chỉ vậy, bác sĩ Duy còn là vị bác sĩ rất tận tâm và nhiệt tình.

 

 

Có thể thấy, các bệnh nhân đã từng khám với bác sĩ rất hài lòng về chuyên môn cũng như thái độ của bác sĩ. Dưới đây là thông tin về phòng khám của bác sĩ.

Địa điểm: Phường Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai- Thứ Sáu: 17:00 - 20:00

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt lịch khám tại phòng khám riêng của bác sĩ, vui lòng liên hệ tại đây.

 

 

Bác sĩ sản phụ khoa giỏi của Sài Gòn- BS.CKI Nguyễn Thị Thanh Hải

 

Thông tin phòng khám của bác sĩ:

Địa điểm: Phường 11, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai- Thứ Sáu: 17:00 - 20:00

 

bác sĩ sản phụ khoa tphcm

Bác sĩ sản phụ khoa Nguyễn Thị Thanh Hải

Bác sĩ chuyên khoa 1 Nguyễn Thị Thanh Hải, hiện đang công tác tại bệnh viện Từ Dũ. Với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, bác sĩ được các mẹ bầu đặc biệt tin tưởng vào tay nghề của bác. Có nhiều mẹ bầu mang thai em bé nào cũng chỉ đến mỗi bác sĩ khám, theo dõi thai kì.

 

Phòng khám của bác sĩ rất thoáng mát, sạch sẽ, với trang thiết bị hiện đại, có máy vô trùng, đảm bảo an tâm cho mẹ bầu khi đến khám tại phòng khám bác sĩ. Phòng khám bác sĩ có dịch vụ đặt lịch khám online tại đây.

 

Mẹ bầu nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ của phòng khám hoặc bất cứ thông tin gì, có thể liên hệ Finizz- trong thông tin tư vấn và đặt lịch khám hoàn toàn miễn phí.

 
 

Cùng chuyên mục

Screen shot 2019 01 15 at 5.00.20 pm

Hiện nay, khám sản phụ khoa là một việc rất cần thiết với chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải phòng khám nào cũng chất lượng và đáp ứng được nhu cầu khám của chị em. Hãy cùng Finizz khám phá top 5 phòng khám sản phụ khoa ở Tân Bình uy tín nhé!

Sản phụ khoa

- 02/01/2019

Foody mobile m hoa jpg 228 636096399270196430

Bạn muốn tìm phòng khám sản phụ khoa ở quận 5? Xem ngay danh sách 5 phòng khám sản phụ khoa ở quận 5 nổi tiếng để tìm được địa chỉ khám chữa sản phụ khoa phù hợp với mình. Hỏi bác sĩ để được giải đáp, tư vấn tận tình.

Sản phụ khoa

- 24/12/2018

Kham thai

Khám sản phụ khoa là một quá trình quan trọng để theo dõi sức khỏe của cả mẹ và bé. Các chị em tại Cần Thơ muốn tìm cho mình phòng khám sản phụ khoa uy tín, đáng tin cậy. Hãy theo dõi bài viết sau đây nhé!

Sản phụ khoa

- 04/12/2018

Kham phu khoa

Phụ khoa là một bệnh khó nói ở các chị em phụ nữ. Do đó, tìm kiếm được phòng phòng khám phụ khoa tư nhân uy tín ở TPHCM là điều các chị em quan tâm. Finizz sẽ gửi đến bạn thông tin Top 5 phòng khám phụ khoa tư nhân uy tín ở TPHCM.

Sản phụ khoa

- 28/08/2018

May tuan sieu am thai

Chắc chắn khi mang bầu, các mẹ đều biết siêu âm là quan trọng nhưng các mẹ đã biết có thai mấy tuần thì đi siêu âm chưa.

Sản phụ khoa

- 28/08/2018