Danh sách 5 phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Phú

Tác giả: Cẩm Chướng. Ngày đăng: 06-08-2018

Các mẹ bầu khu vực quận Tân Phú đã tìm được các phòng khám sản phụ khoa uy tín chưa? Nếu chưa, hã cùng Finizz đánh dấu lại 5 phòng khám sản phụ khoa uy tín tại quận Tân Phú dưới đây nhé!

1. Bác sĩ sản phụ khoa uy tín quận Tân Phú - bác sĩ Hồ Cao Cường

Thông tin phòng khám:

Địa chỉ: Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

 

Description: Bác sĩ sản phụ khoa uy tín quận Tân Phú - bác sĩ Hồ Cao Cường

          Bác sĩ sản phụ khoa uy tín quận Tân Phú - bác sĩ Hồ Cao Cường

Bác sĩ chuyên khoa 1 Hồ Cao Cường hiện đang công tác tại bệnh viện Mỹ Đức. Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh lý về Sản phụ khoa. Với phương châm "tận tâm, tận tụy, hết sức", bác sĩ Cường được các mẹ bầu hoàn toàn tin tưởng, là bác sĩ sản phụ khoa uy tín quận Tân Phú.

Hiện tại, ngoài giờ làm việc tại bệnh viện, bác sĩ còn mở phòng khám sản phụ khoa làm việc ngoài giờ tại quận Tân Phú, nơi mà được các mẹ bầu cực kỳ tin tưởng và truyền tai nhau. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng sự ân cần chu đáo của các nhân viên tại phòng khám nên phòng khám của bác sĩ Hồ Cao Cường luôn nhận được sự tín nhiệm của các chị em và là phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Phú hàng đầu trong sự lựa chọn của các gia đình.

2.  Bác sĩ sản phụ khoa uy tín quận Tân Phú - Ths.BS Phạm Thị Loan

Thông tin phòng khám:

Địa chỉ:  Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 17:00 - 20:00; Thứ Bảy - Chủ Nhật: 08:00 - 11:00; 17:00 - 20:00

 

Bác sĩ sản phụ khoa uy tín quận Tân Phú - Ths.BS Phạm Thị Loan

Bác sĩ sản phụ khoa uy tín quận Tân Phú - Ths.BS Phạm Thị Loan

Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Thị Loan là một trong những vị bác sĩ sản phụ khoa uy tín quận Tân Phú. Ngoài giờ làm việc tại bệnh viện, bác sĩ sản phụ khoa uy tín quận Tân Phú này hiện có mở phòng khám sản phụ khoa quận Tân Phú - Phòng khám Phúc Thiện.

Phòng khám Phúc Thiện là phòng khám sản phụ khoa quận Tân Phú đáp ứng theo tiêu chuẩn của Sở Y Tế thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám Phúc Thiện cam kết trong việc chăm lo sức khỏe phụ nữ, đảm bảo chữa hết bệnh khi bệnh nhân đến với phòng khám. Với ưu điểm về mặt địa điểm, phòng khám còn có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Có thể nói, phòng khám Phúc Thiện là phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Phú không thể bỏ qua cho các chị em. Phòng khám có cung cấp các dịch vụ điều trị các vấn đề như viêm ngứa vùng kín, co thắt niệu đạo, khí hư có màu lạ và ra nhiều hơn mức bình thường

3. Phòng khám sản phụ khoa quận Tân Phú - ThS.BS. Nguyễn Thị Thanh Thuý

Thông tin phòng khám:

Địa chỉ: Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh 

Thời gian khám: Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:30 - 20:00

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Thuý hiện công tác tại Bệnh viện Từ Dũ. Bác sĩ Thanh Thuý là người có chuyên môn cao trong lĩnh vực sản phụ khoa cùng với sự thấu hiểu tâm lý của các chị em, bác sĩ Thuý luôn đưa ra các phương thức điều trị phù hợp và hiệu quả dành cho các chị em. Phòng khám bác sĩ Thanh Thuý có dịch vụ khám ngoài giờ vào các ngày trong tuần. Do phòng khám mở ngoài giờ theo lịch làm việc của bác sĩ nên các mẹ cần liên hệ với bác sĩ trước khi đến khám.

4. Phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Phú- BS Trần Thị Ngọc Bích

Bác sĩ Trần Thị Ngọc Bích với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, phòng khám bác sĩ là địa chỉ đáng tin cậy, uy tín được nhiều chị em khu vực quận Tân Phú tin tưởng. Đến với phòng khám, chị em sẽ được chăm sóc tận tình, chu đáo. Ngoài các dịch vụ thông thường như siêu âm, khám thai, phòng khám của bác sĩ Bích còn có các dịch vụ khác như khám phụ khoa, tư vấn tiền sản,...

Bác sĩ Trần Thị Ngọc BíchBác sĩ Trần Thị Ngọc Bích

Thông tin phòng khám:

Địa chỉ: Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Lịch làm việc: Thứ Hai- Thứ Sáu: 17:30- 20:00

Hiện phòng khám của bác sĩ Ngọc Bích có dịch vụ đặt lịch khám Online giúp các chị em có thể chủ động được thời gian, tiết kiệm chi phí.

5. Phòng Khám thai ở quận Tân Phú - Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm Hiền Lương

Thông tin phòng khám:

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy: 7:30 - 11:00; 14:00 - 19:00 Chủ Nhật: 08:00 - 11:00

Địa điểm: Quận Tân Phú, TP HCM

Với thái độ làm việc chuyên nghiệp ân cần, hiệu quả, nhất là quá trình khám chữa bệnh nhanh gọn, không phải chờ đợi lâu, Phòng khám BS. Hoàng Thị Lương được các gia đình tin tưởng và các chị em đánh giá cao là phòng khám sản phụ khoa uy tín tại quận Tân Phú.

Description: Top 5 phòng khám thai ở quận Tân Phú uy tín cho các bà bầu

Phòng khám thai ở quận Tân phú do ThS.BS. Hoàng Thị Lương phụ trách

Ngoài các dịch vụ thông thường, phòng khám còn khá có tiếng về các dịch vụ hỗ trợ sinh sản, chăm sóc sức khỏe & dinh dưỡng mẹ và bé, khám thai định kì… ngoài ra điều trị vô sinh hiếm muộn cũng là mũi nhọn của phòng khám.

Xem địa chỉ: phòng khám Sản phụ khoa & siêu âm Hiền Lương.

 

Cùng chuyên mục

3. san.

Bệnh lý sản phụ khoa luôn là điều thầm kín và khó chia sẻ cùng ai, thế đâu là bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Tân Phú, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám sản phụ khoa quận Tân Phú để chị em cùng tham khảo nhé

Sản phụ khoa

- 30/06/2021

28

Việc quản lý thai kỳ sẽ trở nên an tâm hơn với các thai phụ khi được thăm khám cùng các bác sĩ khám thai giỏi ở tphcm. Dưới đây là danh các bác sĩ sản phụ khoa siêu âm dị tật thai giỏi ở tphcm để các mẹ bầu tham khảo nhé.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

63

Sau đây Finizz cung cấp cho các chị em những bác sĩ phụ khoa giỏi. Để các chị em nào thắc mắc khám phụ khoa ở đâu tại tphcm có thể tìm đến khám. Đây là những bác sĩ chuyên khoa giỏi sản phụ khoa nhiều năm kinh nghiệm.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

60

Siêu âm thai ở đâu tốt. Nên siêu âm thai 12 tuần ở đâu tốt. Nhiều chị em thường hay hỏi nhau để tìm đến những bác sĩ uy tín. Sau đây Finizz xin tổng hợp 5 bác sĩ siêu âm thai giỏi tại tphcm được nhiều chị em lựa chọn.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

9

Bạn muốn tìm phòng khám thai ở quận 7 ? Xem ngay danh sách 6 phòng khám thai ở quận 7 nổi tiếng để tìm được địa chỉ khám thai và phụ khoa với mình. Và hỏi đáp trực tuyến với bác sĩ để được giải đáp, tư vấn tận tình.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020