Bảng giá siêu âm thai mẹ bầu nên tham khảo

Tác giả: Trần Thị Lệ Trân. Ngày đăng: 14-08-2018

Quá trình mang thai luôn được các mẹ bầu quan tâm và dành những điều tốt nhất. Phải chăng các dịch vụ khám thai ở các bệnh viện lớn đều rất "đắt đỏ". Dưới đây là bảng giá siêu âm thai bệnh viện Từ Dũ mà mẹ bầu nên tham khảo.

Siêu âm thai là quá trình quan trọng trong thời gian mang thai. Bởi khi siêu âm, các bác sĩ sẽ phát hiện ra thai nhi có bị dị tật không, có bị dây rốn quấn cổ hoặc bất cứ các vấn đề bất lợi đối với thai nhi và mẹ. Nhưng có rất nhiều gia đình vẫn trăn trở về vấn đề liệu siêu âm các bệnh viện lớn có đắt đỏ không? 

Siêu âm thai khi nào là hợp  lí?

Nên siêu âm thai khi nào?

Trong quá trình mang thai, mẹ bầu cần lưu ý những thời điểm đi siêu âm thai trong suốt thai kì:

  • Tuần 12- 14 của thai kỳ: Siêu âm lúc này sẽ giúp xác định chính xác tuổi thai, thai đơn hoặc thai đôi, phát hiện sớm các dị tật của trẻ ( như phát hiện Down, dị dạng tim thai,...
  •  Tuần 21-24 của thai kỳ:  Siêu âm khi thai ở tuần tuổi này sẽ kiểm soát sự phát triển bình thường của thai nhi, phát hiện các dị tật như sứt môi, hở hàm ếch,...
  •  Tuần 30-32 của thai kỳ: Khi siêu âm thai ở tuần 30- 32 củaPhát hiện các dị tật xuất hiện muộn liên quan đến động mạch, tim và não; kiểm tra dây rốn còn đủ khả năng vận chuyển dinh dưỡng nuôi bào thai hay không; xác định vị trí của nhau thai và tình trạng nước ối (đục hay trong, nhiều hay ít).
  • Siêu âm trước khi sinh: Xác định tình trạng thai nhi, cân nặng, lượng nước ối, vị trí nhau nhằm chẩn đoán đây là cuộc sinh khó hay dễ để có biện pháp can thiệp kịp thời.

Bảng giá siêu âm thai

Dưới đây là bảng giá siêu âm thai của bệnh viện Từ Dũ mà mẹ bầu có thể tham khảo.

Bảng giá siêu âm thai tại Bệnh viện Từ Dũ

Bảng giá siêu âm thai tại Bệnh viện Từ Dũ

Có thể thấy giá siêu âm thai trong bảng giá siêu âm thai trên chỉ dao động từ 120 nghìn đồng cho siêu âm thường và 450 nghìn cho siêu âm đa thai tiền sản theo yêu cầu. Ngoài ra, tại bệnh viện Từ Dũ còn có các dịch vụ liên quan đến siêu âm thai mà mẹ bầu có thể tham khảo bảng giá dịch vụ dưới đây.

Bảng giá dịch vụ khác tại bệnh viện Từ Dũ

Bảng giá dịch vụ khác tại bệnh viện Từ Dũ

Trên đây là bảng giá siêu âm thai tại bệnh viện Từ Dũ. Bệnh viện Từ Dũ tuy là một bệnh viện lớn trong chăm sóc sức khỏe thai phụ và trẻ sơ sinh nhưng giá cả tại bệnh viện rất là phải chăng , không có giá "trên trời", đắt đỏ một chút nào. Nếu các mẹ cần thêm thông tin về bảng giá siêu âm thai, vui lòng liên hệ Finizz- trang chuyên cung cấp thông tin tư vấn về sức khỏe, làm đẹp và ĐẶT LỊCH KHÁM HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Cùng chuyên mục

3. san.

Bệnh lý sản phụ khoa luôn là điều thầm kín và khó chia sẻ cùng ai, thế đâu là bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Tân Phú, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám sản phụ khoa quận Tân Phú để chị em cùng tham khảo nhé

Sản phụ khoa

- 30/06/2021

28

Việc quản lý thai kỳ sẽ trở nên an tâm hơn với các thai phụ khi được thăm khám cùng các bác sĩ khám thai giỏi ở tphcm. Dưới đây là danh các bác sĩ sản phụ khoa siêu âm dị tật thai giỏi ở tphcm để các mẹ bầu tham khảo nhé.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

63

Sau đây Finizz cung cấp cho các chị em những bác sĩ phụ khoa giỏi. Để các chị em nào thắc mắc khám phụ khoa ở đâu tại tphcm có thể tìm đến khám. Đây là những bác sĩ chuyên khoa giỏi sản phụ khoa nhiều năm kinh nghiệm.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

60

Siêu âm thai ở đâu tốt. Nên siêu âm thai 12 tuần ở đâu tốt. Nhiều chị em thường hay hỏi nhau để tìm đến những bác sĩ uy tín. Sau đây Finizz xin tổng hợp 5 bác sĩ siêu âm thai giỏi tại tphcm được nhiều chị em lựa chọn.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

9

Bạn muốn tìm phòng khám thai ở quận 7 ? Xem ngay danh sách 6 phòng khám thai ở quận 7 nổi tiếng để tìm được địa chỉ khám thai và phụ khoa với mình. Và hỏi đáp trực tuyến với bác sĩ để được giải đáp, tư vấn tận tình.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020