Bảng giá siêu âm thai mẹ bầu nên tham khảo

Quá trình mang thai luôn được các mẹ bầu quan tâm và dành những điều tốt nhất. Phải chăng các dịch vụ khám thai ở các bệnh viện lớn đều rất "đắt đỏ". Dưới đây là bảng giá siêu âm thai bệnh viện Từ Dũ mà mẹ bầu nên tham khảo.

Siêu âm thai là quá trình quan trọng trong thời gian mang thai. Bởi khi siêu âm, các bác sĩ sẽ phát hiện ra thai nhi có bị dị tật không, có bị dây rốn quấn cổ hoặc bất cứ các vấn đề bất lợi đối với thai nhi và mẹ. Nhưng có rất nhiều gia đình vẫn trăn trở về vấn đề liệu siêu âm các bệnh viện lớn có đắt đỏ không? 

Siêu âm thai khi nào là hợp  lí?

Nên siêu âm thai khi nào?

Trong quá trình mang thai, mẹ bầu cần lưu ý những thời điểm đi siêu âm thai trong suốt thai kì:

  • Tuần 12- 14 của thai kỳ: Siêu âm lúc này sẽ giúp xác định chính xác tuổi thai, thai đơn hoặc thai đôi, phát hiện sớm các dị tật của trẻ ( như phát hiện Down, dị dạng tim thai,...
  •  Tuần 21-24 của thai kỳ:  Siêu âm khi thai ở tuần tuổi này sẽ kiểm soát sự phát triển bình thường của thai nhi, phát hiện các dị tật như sứt môi, hở hàm ếch,...
  •  Tuần 30-32 của thai kỳ: Khi siêu âm thai ở tuần 30- 32 củaPhát hiện các dị tật xuất hiện muộn liên quan đến động mạch, tim và não; kiểm tra dây rốn còn đủ khả năng vận chuyển dinh dưỡng nuôi bào thai hay không; xác định vị trí của nhau thai và tình trạng nước ối (đục hay trong, nhiều hay ít).
  • Siêu âm trước khi sinh: Xác định tình trạng thai nhi, cân nặng, lượng nước ối, vị trí nhau nhằm chẩn đoán đây là cuộc sinh khó hay dễ để có biện pháp can thiệp kịp thời.

Bảng giá siêu âm thai

Dưới đây là bảng giá siêu âm thai của bệnh viện Từ Dũ mà mẹ bầu có thể tham khảo.

Bảng giá siêu âm thai tại Bệnh viện Từ Dũ

Bảng giá siêu âm thai tại Bệnh viện Từ Dũ

Có thể thấy giá siêu âm thai trong bảng giá siêu âm thai trên chỉ dao động từ 120 nghìn đồng cho siêu âm thường và 450 nghìn cho siêu âm đa thai tiền sản theo yêu cầu. Ngoài ra, tại bệnh viện Từ Dũ còn có các dịch vụ liên quan đến siêu âm thai mà mẹ bầu có thể tham khảo bảng giá dịch vụ dưới đây.

Bảng giá dịch vụ khác tại bệnh viện Từ Dũ

Bảng giá dịch vụ khác tại bệnh viện Từ Dũ

Trên đây là bảng giá siêu âm thai tại bệnh viện Từ Dũ. Bệnh viện Từ Dũ tuy là một bệnh viện lớn trong chăm sóc sức khỏe thai phụ và trẻ sơ sinh nhưng giá cả tại bệnh viện rất là phải chăng , không có giá "trên trời", đắt đỏ một chút nào. Nếu các mẹ cần thêm thông tin về bảng giá siêu âm thai, vui lòng liên hệ Finizz- trang chuyên cung cấp thông tin tư vấn về sức khỏe, làm đẹp và ĐẶT LỊCH KHÁM HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Cùng chuyên mục

1490264615157 0 0 420 673 crop 1490264618910

Danh sách 15 địa chỉ siêu âm thai uy tín tại Tiền Giang dưới đây sẽ giúp các mẹ bầu dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm cho mình một địa chỉ đáng tin cậy để theo dõi sức khỏe thai nhi nhé!

Sản phụ khoa

- 18/03/2019

Si u  m thai   ng nai

Đối với chị em phụ nữ, mang thai luôn là một điều thiêng liêng và đem lại nhiều cảm xúc nhưng cũng sẽ không khỏi lo lắng vì không biết nên đi siêu âm thai ở đâu an toàn và cho ra kết quả chính xác. Sau đây finizz sẽ đưa ra cho bạn một số địa chỉ siêu âm thai uy tín, các chị em ở Đồng Nai nên tham...

Sản phụ khoa

- 18/03/2019

25

Rất nhiều chị em ở quận 10 lo ngại cảnh chen chúc khi vào viện khám phụ khoa. Và muốn tìm phòng khám tư ở ngoài khám phụ khoa uy tín. Sau đây Finizz sẽ giới thiệu tới các chị em top 6 phòng khám phụ khoa quận 10, Tphcm rất uy tín để chị em tham khảo khi muốn thăm khám.

Sản phụ khoa

- 25/02/2019

Screen shot 2019 01 15 at 5.00.20 pm

Hiện nay, khám sản phụ khoa là một việc rất cần thiết với chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải phòng khám nào cũng chất lượng và đáp ứng được nhu cầu khám của chị em. Hãy cùng Finizz khám phá top 5 phòng khám sản phụ khoa ở Tân Bình uy tín nhé!

Sản phụ khoa

- 02/01/2019

Foody mobile m hoa jpg 228 636096399270196430

Bạn muốn tìm phòng khám sản phụ khoa ở quận 5? Xem ngay danh sách 5 phòng khám sản phụ khoa ở quận 5 nổi tiếng để tìm được địa chỉ khám chữa sản phụ khoa phù hợp với mình. Hỏi bác sĩ để được giải đáp, tư vấn tận tình.

Sản phụ khoa

- 24/12/2018