Mách bạn 5 bác sĩ siêu âm tim thai giỏi ở TPHCM

Tác giả: Bích Nguyễn. Ngày đăng: 19-08-2018

Khi siêu âm, việc lắng nghe tim thai của thai nhi là vô cùng quan trọng. Do đó, Finizz sẽ chia sẽ với mẹ bầu thông tin 5 bác sĩ siêu âm tim thai giỏi ở TPHCM.

Hãy cùng Finizz lưu lại thông tin 5 vị bác sĩ siêu âm tim thai giỏi để khi cần đến nhé.

Bác sĩ siêu âm tim thai giỏi ở TPHCM- BS.CKI. Nguyễn Văn Giang

Thông tin phòng khám:

Địa chỉ: Phường 12, Quận 3, TP HCM

Thời gian làm việc: Thứ Hai- Tư- Sáu: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Nguyễn văn Giang

Bác sĩ Nguyễn Văn Giang

Bác sĩ chuyên khoa 1 Nguyễn Văn Giang là một trong những bác sĩ giỏi về lĩnh vực sản phụ khoa giỏi ở TP HCM và là một trong những bác sĩ hàng đầu về siêu âm tim thai. Hiện bác sĩ Giang có mở phòng khám tại Quận 3.

Bác sĩ siêu âm tim thai tốt nhất ở TPHCM-TS.BS. Trần Lệ Thủy

Tiến sĩ, bác sĩ Trần Lệ Thủy hiện đang công tác tại khoa Sản, bệnh viện Từ Dũ TP HCm. Ngoài giờ làm việc, bác sĩ Thủy có mở phòng khám tư Phúc Ngọc tại quận 11. Tại phòng khám Phúc Ngọc, bệnh nhân khi đến đây sẽ được tiếp đón nhiệt tình và có các dịch vụ như tầm soát ung thư cổ tử cung, bệnh lý viêm nhiễm, siêu âm tim thai,...

Bác sĩ Thủy và đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám sản phụ khoa Phúc Ngọc.Bác sĩ Thủy và đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám sản phụ khoa Phúc Ngọc.

Chi tiết phòng khám:

Địa chỉ: Phường 12, Quận 11, TP HCM

Giờ hoạt động: Thứ Hai- Thứ Sáu: 17:30 - 20:00

Bác sĩ siêu âm tim thai giỏi, uy tín ở TPHCM-BS.CKII. Phạm Ngọc Quốc Duy

Thông tin phòng khám

Địa chỉ: Phường Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh

Thời gian hoạt động: Thứ Hai- Chủ Nhật: 17:00- 20:00

Bác sĩ chuyên khoa 2 Phạm Ngọc Quốc Duy hiện đang làm việc tại bệnh viện Từ Dũ và đang giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Phụ Khoa. Bác sĩ Quốc Duy là người có chuyên môn cao trong lĩnh vực siêu âm tim thai. Bác sĩ có mở phòng khám tư tại quận 7.

Phòng khám của bác sĩ Ngọc DuyPhòng khám của bác sĩ Ngọc Duy

Bác sĩ siêu âm tim thai giỏi ở TPHCM-BS.CKII. Cù Thị Kim Loan

Nhắc đến các bác sĩ siêu âm tim thai giỏi ở TP HCM thì không thể không nhắc đến bác sĩ chuyên khoa 2 Cù Thị Kim Loan. Bác sĩ Loan hiện đang làm việc tại bệnh viện Từ Dũ. Ngoài có tay nghề trong siêu âm tim, bác sĩ Cù Thị Kim Loan còn là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điều trị hiếm muộn ở các cặp vợ chồng vô sinh.

Ngoài giờ làm việc, bác sĩ có mở phòng khám tư tại nhà.

Phòng khám BS CKII Cù Thị Kim LoanPhòng khám BS CKII Cù Thị Kim Loan

Chi tiết phòng khám:

Địa chỉ: Phường Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh

Giờ làm việc: Thứ Hai- Tư- Sáu: 17:00- 19:30

Bác sĩ siêu âm tim thai giỏi ở TPHCM-BS.CKI. Nguyễn Thị Thanh Hải

Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh HảiBác sĩ Nguyễn Thị Thanh Hải

Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Hải tốt nghiệp Đại học Y Dược TP HCM, trên 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa. Đặc biệt là có tay nghề cao trong lĩnh vực siêu âm tim thai giỏi ở TP HCM.

Thông tin phòng khám:

Địa chỉ: Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Thời gian hoạt động: Thứ Hai- Thứ sáu: 9:00- 12:00; 17:00-20:00

Trên đây là địa chỉ uy tín của 5 vị bác sĩ siêu âm tim thai giỏi ở TP HCM. Các mẹ nhớ lưu lại để có thể tìm được phòng khám uy tín gần nhà nhất nhé. Hoặc các mẹ có thể đặt lịch khám tại FINIZZ - trang tư vấn và đặt lịch khám hoàn toàn miễn phí.

Cùng chuyên mục

3. san.

Bệnh lý sản phụ khoa luôn là điều thầm kín và khó chia sẻ cùng ai, thế đâu là bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Tân Phú, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám sản phụ khoa quận Tân Phú để chị em cùng tham khảo nhé

Sản phụ khoa

- 30/06/2021

28

Việc quản lý thai kỳ sẽ trở nên an tâm hơn với các thai phụ khi được thăm khám cùng các bác sĩ khám thai giỏi ở tphcm. Dưới đây là danh các bác sĩ sản phụ khoa siêu âm dị tật thai giỏi ở tphcm để các mẹ bầu tham khảo nhé.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

63

Sau đây Finizz cung cấp cho các chị em những bác sĩ phụ khoa giỏi. Để các chị em nào thắc mắc khám phụ khoa ở đâu tại tphcm có thể tìm đến khám. Đây là những bác sĩ chuyên khoa giỏi sản phụ khoa nhiều năm kinh nghiệm.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

60

Siêu âm thai ở đâu tốt. Nên siêu âm thai 12 tuần ở đâu tốt. Nhiều chị em thường hay hỏi nhau để tìm đến những bác sĩ uy tín. Sau đây Finizz xin tổng hợp 5 bác sĩ siêu âm thai giỏi tại tphcm được nhiều chị em lựa chọn.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

9

Bạn muốn tìm phòng khám thai ở quận 7 ? Xem ngay danh sách 6 phòng khám thai ở quận 7 nổi tiếng để tìm được địa chỉ khám thai và phụ khoa với mình. Và hỏi đáp trực tuyến với bác sĩ để được giải đáp, tư vấn tận tình.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020