Mách bạn 5 bác sĩ siêu âm tim thai giỏi ở TPHCM

Khi siêu âm, việc lắng nghe tim thai của thai nhi là vô cùng quan trọng. Do đó, Finizz sẽ chia sẽ với mẹ bầu thông tin 5 bác sĩ siêu âm tim thai giỏi ở TPHCM.

Hãy cùng Finizz lưu lại thông tin 5 vị bác sĩ siêu âm tim thai giỏi để khi cần đến nhé.

Bác sĩ siêu âm tim thai giỏi ở TPHCM- BS.CKI. Nguyễn Văn Giang

Thông tin phòng khám:

Địa chỉ: Phường 12, Quận 3, TP HCM

Thời gian làm việc: Thứ Hai- Tư- Sáu: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Nguyễn văn Giang

Bác sĩ Nguyễn Văn Giang

Bác sĩ chuyên khoa 1 Nguyễn Văn Giang là một trong những bác sĩ giỏi về lĩnh vực sản phụ khoa giỏi ở TP HCM và là một trong những bác sĩ hàng đầu về siêu âm tim thai. Hiện bác sĩ Giang có mở phòng khám tại Quận 3.

Bác sĩ siêu âm tim thai tốt nhất ở TPHCM-TS.BS. Trần Lệ Thủy

Tiến sĩ, bác sĩ Trần Lệ Thủy hiện đang công tác tại khoa Sản, bệnh viện Từ Dũ TP HCm. Ngoài giờ làm việc, bác sĩ Thủy có mở phòng khám tư Phúc Ngọc tại quận 11. Tại phòng khám Phúc Ngọc, bệnh nhân khi đến đây sẽ được tiếp đón nhiệt tình và có các dịch vụ như tầm soát ung thư cổ tử cung, bệnh lý viêm nhiễm, siêu âm tim thai,...

Bác sĩ Thủy và đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám sản phụ khoa Phúc Ngọc.Bác sĩ Thủy và đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám sản phụ khoa Phúc Ngọc.

Chi tiết phòng khám:

Địa chỉ: Phường 12, Quận 11, TP HCM

Giờ hoạt động: Thứ Hai- Thứ Sáu: 17:30 - 20:00

Bác sĩ siêu âm tim thai giỏi, uy tín ở TPHCM-BS.CKII. Phạm Ngọc Quốc Duy

Thông tin phòng khám

Địa chỉ: Phường Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh

Thời gian hoạt động: Thứ Hai- Chủ Nhật: 17:00- 20:00

Bác sĩ chuyên khoa 2 Phạm Ngọc Quốc Duy hiện đang làm việc tại bệnh viện Từ Dũ và đang giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Phụ Khoa. Bác sĩ Quốc Duy là người có chuyên môn cao trong lĩnh vực siêu âm tim thai. Bác sĩ có mở phòng khám tư tại quận 7.

Phòng khám của bác sĩ Ngọc DuyPhòng khám của bác sĩ Ngọc Duy

Bác sĩ siêu âm tim thai giỏi ở TPHCM-BS.CKII. Cù Thị Kim Loan

Nhắc đến các bác sĩ siêu âm tim thai giỏi ở TP HCM thì không thể không nhắc đến bác sĩ chuyên khoa 2 Cù Thị Kim Loan. Bác sĩ Loan hiện đang làm việc tại bệnh viện Từ Dũ. Ngoài có tay nghề trong siêu âm tim, bác sĩ Cù Thị Kim Loan còn là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điều trị hiếm muộn ở các cặp vợ chồng vô sinh.

Ngoài giờ làm việc, bác sĩ có mở phòng khám tư tại nhà.

Phòng khám BS CKII Cù Thị Kim LoanPhòng khám BS CKII Cù Thị Kim Loan

Chi tiết phòng khám:

Địa chỉ: Phường Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh

Giờ làm việc: Thứ Hai- Tư- Sáu: 17:00- 19:30

Bác sĩ siêu âm tim thai giỏi ở TPHCM-BS.CKI. Nguyễn Thị Thanh Hải

Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh HảiBác sĩ Nguyễn Thị Thanh Hải

Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Hải tốt nghiệp Đại học Y Dược TP HCM, trên 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa. Đặc biệt là có tay nghề cao trong lĩnh vực siêu âm tim thai giỏi ở TP HCM.

Thông tin phòng khám:

Địa chỉ: Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Thời gian hoạt động: Thứ Hai- Thứ sáu: 9:00- 12:00; 17:00-20:00

Trên đây là địa chỉ uy tín của 5 vị bác sĩ siêu âm tim thai giỏi ở TP HCM. Các mẹ nhớ lưu lại để có thể tìm được phòng khám uy tín gần nhà nhất nhé. Hoặc các mẹ có thể đặt lịch khám tại FINIZZ - trang tư vấn và đặt lịch khám hoàn toàn miễn phí.

Cùng chuyên mục

Kham phu khoa

Phụ khoa là một bệnh khó nói ở các chị em phụ nữ. Do đó, tìm kiếm được phòng phòng khám phụ khoa tư nhân uy tín ở TPHCM là điều các chị em quan tâm. Finizz sẽ gửi đến bạn thông tin Top 5 phòng khám phụ khoa tư nhân uy tín ở TPHCM.

Sản phụ khoa

- 28/08/2018

May tuan sieu am thai

Chắc chắn khi mang bầu, các mẹ đều biết siêu âm là quan trọng nhưng các mẹ đã biết có thai mấy tuần thì đi siêu âm chưa.

Sản phụ khoa

- 28/08/2018

Bac si thu nguyet

Với sự mát tay, nhiệt tình, chu đáo Bác sĩ Hồ Kỳ Thu Nguyệt rất được các chị em tin tưởng. Hiện tại bác sĩ Nguyệt có mở phòng khám sản phụ khoa tại Quận Tân Bình. Hãy cùng Finizz tìm hiểu thông tin về vị bác sĩ này nhé!

Sản phụ khoa

- 27/08/2018

Bac si nhi tphcm

Tình trạng bệnh nhân đông đúc tại các bệnh viện lớn luôn là nỗi lo lắng của các mẹ mỗi khi đi khám thai. Do đó, nhu cầu tìm kiếm phòng khám thai ngoài giờ uy tín của các bác sĩ chuyên môn cao cũng là lựa chọn hàng đầu của các ông bố bà mẹ. Hiểu điều đó, Finizz sẽ giới thiệu với bạn Top 7 phòng kh...

Sản phụ khoa

- 22/08/2018

Bac si sieu am tim avar

Khi siêu âm, việc lắng nghe tim thai của thai nhi là vô cùng quan trọng. Do đó, Finizz sẽ chia sẽ với mẹ bầu thông tin 5 bác sĩ siêu âm tim thai giỏi ở TPHCM.

Sản phụ khoa

- 20/08/2018