Mách bạn 5 bác sĩ siêu âm tim thai giỏi ở TPHCM

Tác giả: Bích Nguyễn. Ngày đăng: 19-08-2018

Khi siêu âm, việc lắng nghe tim thai của thai nhi là vô cùng quan trọng. Do đó, Finizz sẽ chia sẽ với mẹ bầu thông tin 5 bác sĩ siêu âm tim thai giỏi ở TPHCM.

Hãy cùng Finizz lưu lại thông tin 5 vị bác sĩ siêu âm tim thai giỏi để khi cần đến nhé.

Bác sĩ siêu âm tim thai giỏi ở TPHCM- BS.CKI. Nguyễn Văn Giang

Thông tin phòng khám:

Địa chỉ: Phường 12, Quận 3, TP HCM

Thời gian làm việc: Thứ Hai- Tư- Sáu: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Nguyễn văn Giang

Bác sĩ Nguyễn Văn Giang

Bác sĩ chuyên khoa 1 Nguyễn Văn Giang là một trong những bác sĩ giỏi về lĩnh vực sản phụ khoa giỏi ở TP HCM và là một trong những bác sĩ hàng đầu về siêu âm tim thai. Hiện bác sĩ Giang có mở phòng khám tại Quận 3.

Bác sĩ siêu âm tim thai tốt nhất ở TPHCM-TS.BS. Trần Lệ Thủy

Tiến sĩ, bác sĩ Trần Lệ Thủy hiện đang công tác tại khoa Sản, bệnh viện Từ Dũ TP HCm. Ngoài giờ làm việc, bác sĩ Thủy có mở phòng khám tư Phúc Ngọc tại quận 11. Tại phòng khám Phúc Ngọc, bệnh nhân khi đến đây sẽ được tiếp đón nhiệt tình và có các dịch vụ như tầm soát ung thư cổ tử cung, bệnh lý viêm nhiễm, siêu âm tim thai,...

Bác sĩ Thủy và đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám sản phụ khoa Phúc Ngọc.Bác sĩ Thủy và đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám sản phụ khoa Phúc Ngọc.

Chi tiết phòng khám:

Địa chỉ: Phường 12, Quận 11, TP HCM

Giờ hoạt động: Thứ Hai- Thứ Sáu: 17:30 - 20:00

Bác sĩ siêu âm tim thai giỏi, uy tín ở TPHCM-BS.CKII. Phạm Ngọc Quốc Duy

Thông tin phòng khám

Địa chỉ: Phường Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh

Thời gian hoạt động: Thứ Hai- Chủ Nhật: 17:00- 20:00

Bác sĩ chuyên khoa 2 Phạm Ngọc Quốc Duy hiện đang làm việc tại bệnh viện Từ Dũ và đang giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Phụ Khoa. Bác sĩ Quốc Duy là người có chuyên môn cao trong lĩnh vực siêu âm tim thai. Bác sĩ có mở phòng khám tư tại quận 7.

Phòng khám của bác sĩ Ngọc DuyPhòng khám của bác sĩ Ngọc Duy

Bác sĩ siêu âm tim thai giỏi ở TPHCM-BS.CKII. Cù Thị Kim Loan

Nhắc đến các bác sĩ siêu âm tim thai giỏi ở TP HCM thì không thể không nhắc đến bác sĩ chuyên khoa 2 Cù Thị Kim Loan. Bác sĩ Loan hiện đang làm việc tại bệnh viện Từ Dũ. Ngoài có tay nghề trong siêu âm tim, bác sĩ Cù Thị Kim Loan còn là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điều trị hiếm muộn ở các cặp vợ chồng vô sinh.

Ngoài giờ làm việc, bác sĩ có mở phòng khám tư tại nhà.

Phòng khám BS CKII Cù Thị Kim LoanPhòng khám BS CKII Cù Thị Kim Loan

Chi tiết phòng khám:

Địa chỉ: Phường Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh

Giờ làm việc: Thứ Hai- Tư- Sáu: 17:00- 19:30

Bác sĩ siêu âm tim thai giỏi ở TPHCM-BS.CKI. Nguyễn Thị Thanh Hải

Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh HảiBác sĩ Nguyễn Thị Thanh Hải

Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Hải tốt nghiệp Đại học Y Dược TP HCM, trên 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa. Đặc biệt là có tay nghề cao trong lĩnh vực siêu âm tim thai giỏi ở TP HCM.

Thông tin phòng khám:

Địa chỉ: Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Thời gian hoạt động: Thứ Hai- Thứ sáu: 9:00- 12:00; 17:00-20:00

Trên đây là địa chỉ uy tín của 5 vị bác sĩ siêu âm tim thai giỏi ở TP HCM. Các mẹ nhớ lưu lại để có thể tìm được phòng khám uy tín gần nhà nhất nhé. Hoặc các mẹ có thể đặt lịch khám tại FINIZZ - trang tư vấn và đặt lịch khám hoàn toàn miễn phí.

Cùng chuyên mục

Viem nhiem phu khoa nang nguy hiem nhu the nao

Ngày nay, khám phụ khoa là một việc rất cần thiết nhất là các chị em trong độ tuổi sinh sản. Khám phụ khoa trước hôn nhân giúp phát hiện sớm những nguy cơ có thể xảy ra khi mang thai. Vậy khám phụ khoa ở đâu tốt tại Gò Vấp?

Sản phụ khoa

- 27/11/2019

6. san.

Khám sản phụ khoa luôn là vấn đề nhạy cảm với chị em phụ nữ, vậy đâu là bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở quận 12, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám sản phụ khoa quận 12 uy tín để chị em tham khảo nhé

Sản phụ khoa

- 15/05/2019

17

Bạn có nhu cầu khám phụ khoa nhưng bạn đang đi tìm phòng khám phụ khoa uy tín tại Thủ Đức. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tổng hợp 5 phòng khám phụ khoa Thủ Đức tốt nhất và uy tín nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Sản phụ khoa

- 15/05/2019

Bac si san phu khoa co hon 20 nam kinh nghiem tai tp hcm avar

Quá trình mang thai rất quan trọng. Do đó, tìm được một bác sĩ sản phu khoa giỏi mà còn có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề càng giúp ba mẹ yên tâm hơn. Dưới đây là danh sách 5 vị bác sĩ sản phụ khoa có hơn 20 năm kinh nghiệm tại TPHCM

Sản phụ khoa

- 15/05/2019

Phong kham san phu khoa quan 12 hinh avt

Làm sao tìm được phòng khám cho bà bầu uy tín, chất lượng tốt để mối bận tâm về sức khỏe sản phụ không còn dai dẳng? Làm sao để chăm sóc tốt nhất sức khỏe của cả mẹ và bé? Dưới đây là danh sách những phòng khám sản phụ khoa quận 12 uy tín được đông đảo chị em quan tâm, giúp các mẹ bầu an tâm hơn.

Sản phụ khoa

- 12/05/2019