Top 7 phòng khám thai ngoài giờ TPHCM

Tình trạng bệnh nhân đông đúc tại các bệnh viện lớn luôn là nỗi lo lắng của các mẹ mỗi khi đi khám thai. Do đó, nhu cầu tìm kiếm phòng khám thai ngoài giờ uy tín của các bác sĩ chuyên môn cao cũng là lựa chọn hàng đầu của các ông bố bà mẹ. Hiểu điều đó, Finizz sẽ giới thiệu với bạn Top 7 phòng khám thai ngoài giờ TPHCM mà không thể bỏ qua.

Hãy cùng Finizz lưu lại thông tin Top 7 phòng khám thai ngoài giờ TPHCM mà mẹ bầu không thể bỏ qua.

Phòng khám thai ngoài giờ TPHCM- Bs.CKII. Nguyễn Thị Minh Tuyết

BS.CKII. Nguyễn Thị Minh TuyếtBS.CKII. Nguyễn Thị Minh Tuyết

Bác sĩ chuyên khoa 2 Nguyễn Thị Minh Tuyết hiện đang làm việc tại bệnh viện Từ Dũ và giữ chức vụ là Phó trưởng khoa, Trưởng khoa tại các khoa khoa như Hậu sản, Phụ khoa, khoa Cấp cứu tại bệnh viện Từ Dũ.

Hiện tại, bác sĩ Minh Tuyết có mở phòng khám thai ngoài giờ tại nhà. Phòng khám của bác sĩ Tuyết hoàn toàn được các chị em tin tưởng.

Thông tin phòng khám:

Địa chỉ: Phường 14, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai- Thứ Sáu: 17:00- 21:00

Phòng khám thai ngoài giờ TPHCM- BS. Dư Liễu Huệ

Bác sĩ Dư Liễu Huệ có hơn 35 kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa. Đặc biệt bác sĩ Huệ có chuyên môn cao trong việc khám và chữa trị các bệnh lý về phụ khoa, kiểm tra thai, siêu âm thai,...

Phòng khám thai ngoài giờ của bác sĩ Dư Liễu Huệ tại quận 11 là một trong những phòng khám thai uy tín, được các chị em trong khu vực tin tưởng 

Thông tin phòng khám:

Địa chỉ: Phường 6, Quận 11, Hồ Chí Minh

Thời gian hoạt động: Thứ Hai- Thứ Bảy: 17:00- 20:00

Phòng khám bác sĩ Dư Liễu Huệ

Phòng khám bác sĩ Dư Liễu Huệ

Phòng khám thai ngoài giờ TPHCM- BS.CKII. Chu Thị Bá

Thông tin phòng khám:

Địa chỉ: Phường 4, Quận 3, TP HCM

Giờ làm việc: Thứ Hai- Thứ Sáu: 13:30- 20:00

Bác sĩ Chu Thị Bá nguyên là Trưởng khoa Bệnh viện Từ Dũ. Hiện tại bác sĩ Bá có mở phòng khám thai ngoài giờ tại tư gia và khi đến khám thai tại phòng khám của bác sĩ Bá các mẹ bầu rất là yên tâm.

Phòng khám thai ngoài giờ TPHCM- PGS.TS.BS Nguyễn Thị Lệ

Chi tiết phòng khám:

Địa chỉ: Phường 11, QUận 5,, Tp HCM

Giờ làm việc: Thứ Hai- Chủ Nhật: 7:00- 17:00

PGS.TS.BS Nguyễn Thị Lệ

PGS.TS.BS Nguyễn Thị Lệ

 

PGS.TS.BS Nguyễn Thị Lệ có mở phòng khám đa khoa Đại Phước với các dịch vụ khác nhau, đặc biệt là khám thai ngoài giờ. Ngoài ra, Bác sĩ Lệ còn có chuyên môn cao trong chữa trị các bệnh liên quan đến nam khoa, nội thận. Với tác phong chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo, phòng khám đa khoa Đại Phước của bác sĩ hoàn toàn được các chị em tin tưởng.

Phòng khám thai ngoài giờ TPHCM- BS.CKI. Hoàng Lê Minh Hiền

Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm - BS.CKI. Hoàng Lê Minh Hiền

Bác sĩ chuyên khoa 1 Hoàng Lê Minh Hiền

Bác sĩ sản phụ khoa Hoàng Lê Minh Hiền hiện đang làm việc tại khoa sản Bệnh viện Hùng Vương TpHCM. Ngoài làm việc tại bệnh viện, bác sĩ có phòng khám thai ngoài giờ khu vực quận 10. Xinh đẹp, tận tâm, chu đáo, phòng khám của bác sĩ Minh Hiền được bệnh nhân đánh giá cao và tin tưởng sẽ quay lại vào lần tiếp theo. 

Thông tin về phòng khám:

Địa chỉ: Phường 8, Quận 10, TP HCM

Giờ làm việc: Thứ Hai & Thứ Bảy: 17:00- 20:00

Phòng khám thai ngoài giờ TPHCM- BS. Nguyễn Hoàng Tuấn 

Thông tin phòng khám:

Địa chỉ: Phường 14, Quận 3, Tp HCM

Giờ làm việc: Thứ Hai- Thứ Bảy: 18:00- 22:00

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Tuấn có tay nghề rất cao. Nhiều bệnh nhân khi đến khám tại phòng khám của bác sĩ đều đánh giá bác sĩ Tuấn mát tay, nhiệt tình nên phòng khám thai ngoài giờ của bác sĩ luôn đông bệnh nhân quay lại.

Phòng khám thai ngoài giờ TPHCM- Bs Phạm Thị Hoàng Mận

Thông tin phòng khám:

Địa chỉ: Phường Tân Phong, Quận 7, TP HCM

Giờ làm việc: Thứ Hai- Thứ Sáu: 16:30- 21:00

Bác sĩ Hoàng Thị Mận

Bác sĩ Phạm Thị Hoàng Mận

Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực sản phụ khoa, bác sĩ chuyên khoa 2 Phạm Thị Hoàng Mận đang công tác tại bệnh viện Phụ sản Từ Dũ. Bác sĩ Mận có mở phòng khám thai ngoài giờ tại quận 7, là một trong những phòng khám uy tín được các chị em tin tưởng.

Trên đây là thông tin của top 7 phòng khám thai ngoài giờ uy tín tại TP HCM. Hy vọng với lượng thông tin trên sẽ giúp các mẹ tìm được phòng khám thai phù hợp. Nếu có bất kỳ thông tin thắc mắc hoặc muốn đặt lịch khám, các mẹ bầu có thể liên hệ FINIZZ- trang web tư vấn và đặt lịch khám hoàn toàn miễn phí.

Cùng chuyên mục

Kham phu khoa

Phụ khoa là một bệnh khó nói ở các chị em phụ nữ. Do đó, tìm kiếm được phòng phòng khám phụ khoa tư nhân uy tín ở TPHCM là điều các chị em quan tâm. Finizz sẽ gửi đến bạn thông tin Top 5 phòng khám phụ khoa tư nhân uy tín ở TPHCM.

Sản phụ khoa

- 28/08/2018

May tuan sieu am thai

Chắc chắn khi mang bầu, các mẹ đều biết siêu âm là quan trọng nhưng các mẹ đã biết có thai mấy tuần thì đi siêu âm chưa.

Sản phụ khoa

- 28/08/2018

Bac si thu nguyet

Với sự mát tay, nhiệt tình, chu đáo Bác sĩ Hồ Kỳ Thu Nguyệt rất được các chị em tin tưởng. Hiện tại bác sĩ Nguyệt có mở phòng khám sản phụ khoa tại Quận Tân Bình. Hãy cùng Finizz tìm hiểu thông tin về vị bác sĩ này nhé!

Sản phụ khoa

- 27/08/2018

Bac si nhi tphcm

Tình trạng bệnh nhân đông đúc tại các bệnh viện lớn luôn là nỗi lo lắng của các mẹ mỗi khi đi khám thai. Do đó, nhu cầu tìm kiếm phòng khám thai ngoài giờ uy tín của các bác sĩ chuyên môn cao cũng là lựa chọn hàng đầu của các ông bố bà mẹ. Hiểu điều đó, Finizz sẽ giới thiệu với bạn Top 7 phòng kh...

Sản phụ khoa

- 22/08/2018

Bac si sieu am tim avar

Khi siêu âm, việc lắng nghe tim thai của thai nhi là vô cùng quan trọng. Do đó, Finizz sẽ chia sẽ với mẹ bầu thông tin 5 bác sĩ siêu âm tim thai giỏi ở TPHCM.

Sản phụ khoa

- 20/08/2018