Thông tin về Phòng khám sản phụ khoa và siêu âm của Bác sĩ Hồ Kỳ Thu Nguyệt

Với sự mát tay, nhiệt tình, chu đáo Bác sĩ Hồ Kỳ Thu Nguyệt rất được các chị em tin tưởng. Hiện tại bác sĩ Nguyệt có mở phòng khám sản phụ khoa tại Quận Tân Bình. Hãy cùng Finizz tìm hiểu thông tin về vị bác sĩ này nhé!

Bạn đã biết đến về vị bác sĩ sản phụ khoa Hồ Kỳ Thu Nguyệt được nhiều chị em truyền tai nhau chưa?

Bác sĩ Hồ Kỳ Thu Nguyệt

Bác sĩ Hồ Kỳ Thu Nguyệt

Đôi nét về bác sĩ Hồ Kỳ Thu Nguyệt

Bác sĩ Hồ Kỳ Thu Nguyệt là bác sĩ chuyên khoa 2, hiện bác sĩ đang làm việc tại bệnh viện Từ Dũ và giữ vai trò là Trưởng khoa Hậu sản. Trong hơn 25 năm làm việc tại chuyên khoa sản, bác sĩ Nguyệt đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm cũng như là niềm tin ở các mẹ bầu. Bác sĩ Thu Nguyệt vừa giàu chuyên môn, lại hiểu tâm lý của chị em nên rất được các chị em tin tưởng trong những lần mang thai tiếp theo.

Bác sĩ Nguyệt được nhiều thành tích, giấy khen trong quá trình công tác tại bệnh viện Từ Dũ.

Bác sĩ Nguyệt được nhiều thành tích, giấy khen trong quá trình công tác tại bệnh viện Từ Dũ

Địa chỉ phòng khám sản phụ khoa và siêu âm của bác sĩ Hồ Kỳ Thu Nguyệt nằm trên đường Bạch Đằng thuộc khu vực quận Tân Bình. Vị trí phòng khám sản phụ khoa và siêu âm của bác sĩ Hồ Kỳ Thu Nguyệt ở trong hẻm Bạch Đằng nhưng hẻm lớn, dễ dàng tìm thấy.

Thứ 2 – Chủ Nhật: 17h00 - 20h00

Chủ nhật & Ngày lễ: Nghỉ

Các dịch vụ tại Phòng khám sản phụ khoa và siêu âm của Bác sĩ Hồ Kỳ Thu Nguyệt

Các dịch vụ khám sản phụ khoa

  • Khám thai
  • Siêu âm 2D
  • Tư vấn chăm sóc thai phụ
  • Quản lý thai sản

Các dịch vụ khác

  • Bác sĩ có dịch vụ đỡ đẻ nếu sản phụ có yêu cầu
  • Cấp cứu ban đầu về sản
  • Đặt thuốc âm đạo

Cơ sở vật chất tại phòng khám sản phụ khoa và siêu âm của bác sĩ Hồ Kỳ Thu Nguyệt

Do phòng khám sản phụ khoa và siêu âm của bác sĩ Hồ Kỳ Thu Nguyệt khá có tiếng được nhiều chị em biết đến, lượng bệnh nhân đông, bác sĩ Nguyệt tư vấn nhiệt tình, chu đáo, nên thời gian chờ khám của mẹ bầu thông thường từ 20-30 phút. Khi khám, bác sĩ Thu Nguyệt đều sẽ giải đáp hết các thắc mắc của chị em và dặn dò rất kỹ lưỡng trong quá trình mang thai cũng như thời gian chờ sanh.

Khu vực phòng khám khá rộng với nhiều máy móc thiết bị hiện đại để đáp ứng nhu cầu thăm khám của các thai phụ.

Phòng khám được trang bị các trang thiết bị,máy móc hiện đại để phục vụ cho quá trình khám và chăm sóc thai phụ.

Phòng khám được trang bị các trang thiết bị,máy móc hiện đại để phục vụ cho quá trình khám và chăm sóc thai phụ.

Khu vực phòng chờ của phòng khám rộng , có wifi tiện lợi, có nước uống miễn phí cũng như là màn hình tivi để quý chị em có thể thư giã khi ngồi chờ khám.

Hình ảnh khu vực phòng chờ

Hình ảnh khu vực phòng chờ

Phòng khám sản phụ khoa và siêu âm của bác sĩ Hồ Kỳ Thu Nguyệt có chỗ đỗ cho xe ô tô , phòng khám có gắn máy lạnh là một điểm cộng cho phòng khám này.

Lời kết

Finizz đã chia sẻ đến các chị em thông tin về phòng khám sản phụ khoa và siêu âm của bác sĩ Hồ Kỳ Thu Nguyệt. Nhiều mẹ sau khi đã khám ở bác sĩ Nguyệt đều đánh giá bác sĩ Nguyệt nói chuyện rất là dễ chịu, rất có tâm trong nghề. Và đến sau này, khi các mẹ ấy có thêm em bé đều quay lại khám ở chỗ bác sĩ Nguyệt. Có thể thấy được, bác sĩ Hồ Kỳ Thu Nguyệt đã chiếm được lòng tin của các mẹ bầu như thế nào.

Đặt lịch đến khám tại Phòng khám sản phụ khoa và siêu âm của Bác sĩ Hồ Kỳ Thu Nguyệt qua Finizz để được hỗ trợ nhanh nhất và tiết kiệm thiời gian chờ đợi tại phòng khám nhé.

 

Cùng chuyên mục

6. san.

Khám sản phụ khoa luôn là vấn đề nhạy cảm với chị em phụ nữ, vậy đâu là bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở quận 12, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám sản phụ khoa quận 12 uy tín để chị em tham khảo nhé

Sản phụ khoa

- 15/05/2019

7f9f49411053f50dac42

Bạn có nhu cầu khám phụ khoa nhưng bạn đang đi tìm phòng khám phụ khoa uy tín tại Thủ Đức. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tổng hợp 5 phòng khám phụ khoa Thủ Đức tốt nhất và uy tín nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Sản phụ khoa

- 15/05/2019

Bac si san phu khoa co hon 20 nam kinh nghiem tai tp hcm avar

Quá trình mang thai rất quan trọng. Do đó, tìm được một bác sĩ sản phu khoa giỏi mà còn có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề càng giúp ba mẹ yên tâm hơn. Dưới đây là danh sách 5 vị bác sĩ sản phụ khoa có hơn 20 năm kinh nghiệm tại TPHCM

Sản phụ khoa

- 15/05/2019

Phong kham san phu khoa quan 12 hinh avt

Làm sao tìm được phòng khám cho bà bầu uy tín, chất lượng tốt để mối bận tâm về sức khỏe sản phụ không còn dai dẳng? Làm sao để chăm sóc tốt nhất sức khỏe của cả mẹ và bé? Dưới đây là danh sách những phòng khám sản phụ khoa quận 12 uy tín được đông đảo chị em quan tâm, giúp các mẹ bầu an tâm hơn.

Sản phụ khoa

- 12/05/2019

1490264615157 0 0 420 673 crop 1490264618910

Danh sách 15 địa chỉ siêu âm thai uy tín tại Tiền Giang dưới đây sẽ giúp các mẹ bầu dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm cho mình một địa chỉ đáng tin cậy để theo dõi sức khỏe thai nhi nhé!

Sản phụ khoa

- 18/03/2019