Top 5 phòng khám phụ khoa tư nhân uy tín ở TPHCM

Tác giả: Trang Pham. Ngày đăng: 25-08-2018

Phụ khoa là một bệnh khó nói ở các chị em phụ nữ. Do đó, tìm kiếm được phòng phòng khám phụ khoa tư nhân uy tín ở TPHCM là điều các chị em quan tâm. Finizz sẽ gửi đến bạn thông tin Top 5 phòng khám phụ khoa tư nhân uy tín ở TPHCM.

 

1. Phòng khám phụ khoa tư nhân uy tín ở TPHCM - Bác sĩ Huỳnh Kim Phượng

Địa chỉ: Phạm Văn Hai, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 17:00 - 20:00

 

Description: Phòng khám thai uy tín TP.HCM - Bác sĩ Huỳnh Kim PhượngPhòng khám phụ khoa uy tín TP.HCM - Bác sĩ sản phụ khoa Huỳnh Kim Phượng

Bác sĩ sản phụ khoa Huỳnh Kim Phượng mỗi ngày tiếp nhận khá nhiều bệnh nhân đến đăng kí khám tại phòng khám, trở thành một trong những phòng khám thai uy tín TP.HCM. Đặc biệt với “tiếng lành đồn xa”, phòng khám thai uy tín TP.HCM của bác sĩ sản phụ khoa Huỳnh Kim Phượng luôn được nhiều mẹ bầu tin tưởng đến khám.

Đa số bệnh nhân sau khi đến đây khám chữa bệnh đều cảm thấy hài lòng vì chất lượng cùng sự tận tình, hết lòng vì bệnh nhân của bác sĩ. Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến khám bác sĩ sản phụ khoa Huỳnh Kim Phượng tại phòng khám thai uy tín TP.HCM. Lưu về một địa chỉ phòng khám thai uy tín TP.HCM ngay nhé.

2. Phòng khám phụ khoa uy tín TP.HCM - Bác sĩ Trần Việt Cường

Địa chỉ: Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 08:00 - 11h:30 , 17:00 - 20:00

Description: Phòng khám thai uy tín TP.HCM - Bác sĩ Trần Việt CườngPhòng khám sản phụ khoa uy tín TP.HCM - Bác sĩ Trần Việt Cường​​

Một phòng khám sản phụ khoa uy tín TP.HCM mà Finizz muốn giới thiệu đó là phòng khám của Bác sĩ Trần Việt Cường. Với 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám, theo dõi và điều trị bệnh lý Sản Phụ Khoa, bác sĩ Trần Việt Cường chuyên khám, chẩn đoán các bệnh vô sinh hiếm muộn, siêu âm thai, khám và điều trị phụ khoa, tư vấn tiền sản…, trở thành 1 trong những phòng khám thai uy tín TP.HCM.

Ngoài ra, với sự nhiệt tình và hết lòng hỗ trợ bệnh nhân trong công tác khám và chữa bệnh, bác sĩ Trần Việt Cường luôn được các mẹ bầu tin tưởng và truyền tai nhau rất nhiều. Vì phòng khám thai uy tín TP.HCM của bác sĩ Cường luôn tấp nập người đến khám, nên bạn có thể đặt lịch hẹn khám tại đây nhanh và tiện lợi.

3. Phòng khám sản phụ khoa uy tín TP.HCM - Ths.BS Phạm Thị Loan

Địa chỉ:  Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 17:00 - 20:00; Thứ Bảy - Chủ Nhật: 08:00 - 11:00; 17:00 - 20:00

Description: Phòng khám thai uy tín TP.HCM - Ths.BS Phạm Thị LoanPhòng khám sản phụ khoa uy tín TP.HCM - Ths.BS Phạm Thị Loan

Bác sĩ Phạm Thị Loan là một bác sĩ sản phụ khoa uy tín, đặc biệt là trong các vấn đề như viêm ngứa vùng kín, co thắt niệu đạo, khí hư có màu lạ và ra nhiều hơn mức bình thường… Ngoài giờ làm, bác sĩ sản phụ khoa Phạm Thị Loan còn làm việc tại Phòng khám thai uy tín TP.HCM - Phòng khám Phúc Thiện.

Phòng khám Phúc Thiện là phòng khám phụ khoa uy tín TP.HCM đáp ứng theo tiêu chuẩn của Sở Y Tế thành phố Hồ Chí Minh. Phúc Thiện cam kết trong việc chăm lo sức khỏe phụ nữ, không chỉ đáp ứng đầy đủ mà còn vượt trên sự mong đợi của khách hàng. Với địa điểm thuận tiện cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, phòng khám Phúc Thiện là phòng khám phụ khoa uy tín TP.HCM không thể bỏ qua cho các chị em.

4. Phòng khám phụ khoa uy tín TP.HCM - BS Vũ Duy Minh

Địa chỉ: Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:00 - 20:00

 

Description: Phòng khám thai uy tín TP.HCM - BS Vũ Duy MinhPhòng phụ khoa thai uy tín TP.HCM - BS Vũ Duy Minh​​

Bác sĩ chuyên khoa 2 Vũ Duy Minh là Bác sĩ chuyên khoa Sản tại bệnh viện Phụ sản Từ Dũ. Hiện nay, bác sĩ Minh giữ vai trò là Trưởng khoa Cấp cứu, Bệnh viện Từ Dũ. Bên cạnh đó, bác sĩ đang hợp tác đỡ sinh tại các bệnh viện lớn khác như Bv Phụ Sản Quốc Tế, Bv Viêt Pháp, Bv International City, Bv An Đông, Bv An Sinh, Bv Hạnh Phúc...

Với 30 năm kinh nghiệm trong ngành, phòng khám thai uy tín TP.HCM của bác sĩ Minh nhận được rất nhiều lời khen từ các mẹ bầu. Phòng khám Bác sĩ Duy Minh - phòng khám thai uy tín TP.HCM chuyên khám các bệnh phụ khoa, bệnh hiếm muộn, kế hoạch hóa gia đình, khám dưỡng thai và tâm soát ung thư,...

 Bên cạnh đó, phòng khám sản phụ khoa uy tín TP.HCM của bác sĩ Minh có chuyên môn cao trong việc thực hiện các dịch vụ sâu như ngưng thai, đỡ sinh, mổ lấy thai, mổ nội soi,... Ghi chú lại thêm một phòng khám sản phụ khoa uy tín quận 3 này nhé.

5. Phòng khám sản phụ khoa uy tín TP.HCM - ThS.BS Hồ Viết Thắng

Địa chỉ: Đường số 27, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:  Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:30

 

Description: Phòng khám thai uy tín TP.HCM - ThS.BS Hồ Viết Thắng

Phòng khám sản phụ uy tín TP.HCM - ThS.BS Hồ Viết Thắng

Thạc sĩ – Bác sĩ Hồ Viết Thắng là một trong những bác sĩ sản phụ khoa quận Bình Tân giỏi nhất nói riêng và TP.HCM nói chung. Bác sĩ Thắng vừa có học vị cao vừa có rất nhiều kinh nghiệm trong khám chữa bệnh khi công tác tại nhiều cơ sở y tế khác nhau. Hiện nay, bác sĩ đang làm việc tại Khoa phụ sản – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vũ Anh cùng phòng khám Phụ khoa bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, bác sĩ còn có phòng khám sản phụ khoa uy tín TP.HCM tại quận Bình Tân. Bác sĩ luôn cố gắng đem sự ân cần nhiệt huyết khi giảng dạy tại đại học Y Dược vào trong công tác khám chữa bệnh, nên không chỉ được các chị em tin tưởng mà còn được các học trò rất ngưỡng mộ. Nếu có các vấn đề sản phụ khoa cần điều trị, bệnh nhân có thể đến ngay phòng khám sản phụ khoa tư nhân uy tín TP.HCM của bác sĩ để được khám và điều trị.

Như vậy, Finizz đã cung cấp thông tin top 5 phòng khám phụ khoa uy tín TP.HCM, lưu lại để sau này dễ tìm kiếm bạn nhé. Tìm và đặt lịch hẹn bác sĩ nhanh nhất tại Finizz và theo dõi các bài viết bổ ích khác.

 

 

Cùng chuyên mục

3. san.

Bệnh lý sản phụ khoa luôn là điều thầm kín và khó chia sẻ cùng ai, thế đâu là bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Tân Phú, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám sản phụ khoa quận Tân Phú để chị em cùng tham khảo nhé

Sản phụ khoa

- 30/06/2021

28

Việc quản lý thai kỳ sẽ trở nên an tâm hơn với các thai phụ khi được thăm khám cùng các bác sĩ khám thai giỏi ở tphcm. Dưới đây là danh các bác sĩ sản phụ khoa siêu âm dị tật thai giỏi ở tphcm để các mẹ bầu tham khảo nhé.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

63

Sau đây Finizz cung cấp cho các chị em những bác sĩ phụ khoa giỏi. Để các chị em nào thắc mắc khám phụ khoa ở đâu tại tphcm có thể tìm đến khám. Đây là những bác sĩ chuyên khoa giỏi sản phụ khoa nhiều năm kinh nghiệm.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

60

Siêu âm thai ở đâu tốt. Nên siêu âm thai 12 tuần ở đâu tốt. Nhiều chị em thường hay hỏi nhau để tìm đến những bác sĩ uy tín. Sau đây Finizz xin tổng hợp 5 bác sĩ siêu âm thai giỏi tại tphcm được nhiều chị em lựa chọn.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

9

Bạn muốn tìm phòng khám thai ở quận 7 ? Xem ngay danh sách 6 phòng khám thai ở quận 7 nổi tiếng để tìm được địa chỉ khám thai và phụ khoa với mình. Và hỏi đáp trực tuyến với bác sĩ để được giải đáp, tư vấn tận tình.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020