[Cần Thơ] Top 5 Phòng khám Sản phụ khoa uy tín chị em nên biết

Khám sản phụ khoa là một quá trình quan trọng để theo dõi sức khỏe của cả mẹ và bé. Các chị em tại Cần Thơ muốn tìm cho mình phòng khám sản phụ khoa uy tín, đáng tin cậy. Hãy theo dõi bài viết sau đây nhé!

Description: Top 5 Phòng khám Sản phụ khoa uy tín ở Cần Thơ

Top 5 Phòng khám Sản phụ khoa uy tín ở Cần Thơ

1. Phòng khám Sản phụ khoa uy tín ở Cần Thơ - BS.CKII. Huỳnh Thanh Liêm

 

 • Địa chỉ: Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ. Xem địa chỉ
 • Thời gian làm việc: Thứ hai - Chủ nhật: 11.30 -13.00; 17.00 - 19.30

Description: Phòng khám Sản phụ khoa Âu Cơ - BS.CKII. Huỳnh Thanh Liêm

Phòng khám Sản phụ khoa Âu Cơ - BS.CKII. Huỳnh Thanh Liêm

BS.CKII. Huỳnh Thanh Liêm hiện là Phó trưởng khoa Sinh bệnh viện Phụ sản Cần Thơ. Dù rất bận rộn nhưng Bác sĩ cũng mở 1 phòng khám tư tại Ninh Kiều, Cần Thơ tên là Phòng khám sản phụ khoa Âu Cơ.

Phòng khám sản phụ khoa Âu Cơ của bác sĩ Liêm được biết là một nơi khám tận tâm và uy tín. Bác sĩ Liêm luôn hết lòng vì bệnh nhân nên bệnh nhân rất tin tưởng vào bác sĩ. Với kinh nghiệm của mình, bác sĩ Liêm đã từng thực hiện thành công một ca phẫu thuật cho bệnh nhân bị u xơ tử cung to. Đây được đánh giá là một ca phẫu thuật rất khó và bác sĩ đã giúp cho bệnh nhân hồi phục thành công.

2. Phòng khám Sản phụ khoa uy tín ở Cần Thơ - BS.CKI. Đoàn Thanh Điền

 

 • Địa chỉ: Phường Tân An, TP.Ninh Kiều, Cần Thơ.  Xem địa chỉ
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 11.00 - 13.00; 15.30 - 19.00

BS.CKI. Đoàn Thanh Điền có kinh nghiệm nhiều năm trong khám chữa bệnh nhi tại Bệnh viện Đại học Y dược Cần Thơ. 

Nếu đang lo lắng hay cần nghe tư vấn về cách chăm sóc sức khỏe cũng như chế dộ dinh dưỡng sao cho hợp lý, các bà mẹ có thể đến ngay phòng khám Sản phụ khoa của bác sĩ Điền. Phòng khám có làm việc tất cả các ngày trong tuần nên rất thuận tiện cho bệnh nhân đến đăng kí khám bệnh.

Một số dịch vụ của phòng khám như sau:

 • Phẫu thuật cắt tử cung
 • Phẫu thuật vá màng trinh
 • Xét nghiệm phụ khoa
 • Phát hiện sớm ung thư cổ tử cung
 • Phẫu thuật sản phụ khoa
 • ...

3. Phòng khám Sản phụ khoa uy tín ở Cần Thơ - BS.CKI.Trịnh Thị Báu

 

 • Địa chỉ: An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ. Xem địa chỉ
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 10.00 - 12.00; 16.00 - 19.00

Description: Phòng khám Sản phụ khoa - BS.CKI. Trịnh Thị Báu

Phòng khám Sản phụ khoa uy tín ở Cần Thơ - BS.CKI.Trịnh Thị Báu

BS.CKI. Trịnh Thị Báu có mở phòng khám tư tại Ninh Kiều, Cần Thơ. Bác sĩ Báu với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và sự tận tâm, chu đáo luôn là điều khiến cho bệnh nhân cảm thấy tin tưởng và yên mến.

Phòng khám là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều các bà mẹ khi họ thường xuyên đến đây khám thai định kì cũng như nghe tư vấn của bác sĩ về chế độ dinh dưỡng và cách chăm sóc sức khỏe sao cho tốt nhất

4. Phòng khám Sản phụ khoa uy tín ở Cần Thơ - Ths.BS. Lưu Thị Thanh Đào

 

 • Địa chỉ: An Hội, Ninh Kiều, Cần Thơ. Xem địa chỉ
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 11.30 - 12.30; 17.30 - 19.30

Description: Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm - ThS.BS. Lưu Thị Thanh Đào

Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm - Ths.BS. Lưu Thị Thanh Đào

Bác sĩ hiện đang công tác tại Bệnh viện Đại học Y dược Cần Thơ. Ngoài ra Bác sĩ còn có một phòng khám riêng trên đường Hoàng Văn Thụ, Ninh Kiều, Cần Thơ. Phòng khám của bác sĩ làm việc tất cả các ngày trong tuần nên bệnh nhân có thể thu xếp đến khám bệnh tùy theo thời gian rảnh của mình. Bác sĩ đã có nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh khi luôn nghiên cứu, trau dồi kiến thức cũng như điều trị cho nhiều bệnh nhân trước đó.

5. Phòng khám Sản phụ khoa uy tín ở Cần Thơ - BS.CKII. Nguyễn Việt Quang

 

 • Địa chỉ: An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ. Xem địa chỉ
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 11.00 - 12.00

Description: Phòng khám Sản phụ khoa - BS.CKII. Nguyễn Việt Quang

Phòng khám Sản phụ khoa BS. Nguyễn Việt Quang

Phòng khám Sản phụ khoa uy tín ở Cần Thơ cuối cùng mà Finizz muốn giới thiệu là Phòng khám của Bác sĩ Nguyễn Việt Quang. Hiện tại, bác sĩ Việt Quang đang giữ vai trò là Trưởng khoa Hiếm muộn, Bệnh viện Phụ sản Thành phố Cần Thơ.

Bác sĩ Nguyễn Việt Quang là người có chuyên môn rất cao trong việc khám và điều trị cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn.Với khả năng chuyên môn của mình, cùng kinh nghiệm dày dặn, bác sĩ Việt Quang có thể giúp mang đến thiên chức làm cha mẹ cao quý cho các cặp vợ chồng có vấn đề về mặt sinh nở.

 

Finizz đã chia sẻ đến bạn đọc 5 phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Cần Thơ rồi nhé! Từ giờ các chị em và mẹ bầu Cần Thơ có thể chọn được nơi thăm khám an toàn mà không cần đi xa rồi.

Các chị em theo dõi thông tin khác và tư vấn MIỄN PHÍ tại Finizz.com.

 

 

Cùng chuyên mục

6. san.

Khám sản phụ khoa luôn là vấn đề nhạy cảm với chị em phụ nữ, vậy đâu là bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở quận 12, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám sản phụ khoa quận 12 uy tín để chị em tham khảo nhé

Sản phụ khoa

- 15/05/2019

7f9f49411053f50dac42

Bạn có nhu cầu khám phụ khoa nhưng bạn đang đi tìm phòng khám phụ khoa uy tín tại Thủ Đức. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tổng hợp 5 phòng khám phụ khoa Thủ Đức tốt nhất và uy tín nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Sản phụ khoa

- 15/05/2019

Bac si san phu khoa co hon 20 nam kinh nghiem tai tp hcm avar

Quá trình mang thai rất quan trọng. Do đó, tìm được một bác sĩ sản phu khoa giỏi mà còn có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề càng giúp ba mẹ yên tâm hơn. Dưới đây là danh sách 5 vị bác sĩ sản phụ khoa có hơn 20 năm kinh nghiệm tại TPHCM

Sản phụ khoa

- 15/05/2019

Phong kham san phu khoa quan 12 hinh avt

Làm sao tìm được phòng khám cho bà bầu uy tín, chất lượng tốt để mối bận tâm về sức khỏe sản phụ không còn dai dẳng? Làm sao để chăm sóc tốt nhất sức khỏe của cả mẹ và bé? Dưới đây là danh sách những phòng khám sản phụ khoa quận 12 uy tín được đông đảo chị em quan tâm, giúp các mẹ bầu an tâm hơn.

Sản phụ khoa

- 12/05/2019

1490264615157 0 0 420 673 crop 1490264618910

Danh sách 15 địa chỉ siêu âm thai uy tín tại Tiền Giang dưới đây sẽ giúp các mẹ bầu dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm cho mình một địa chỉ đáng tin cậy để theo dõi sức khỏe thai nhi nhé!

Sản phụ khoa

- 18/03/2019