[Quận 3] Top 5 phòng khám nhi quận 3 uy tín ba mẹ nên biết

Việc các bé gặp phải các vấn đề khi thời tiết thay đổi luôn mang đến sự lo lắng cho ba mẹ. Vậy đâu là bác sĩ nhi giỏi ở quận 3? Dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám nhi ở quận 3 uy tín để ba me tham khảo nhé!

Phòng khám nhi ở quận 3 – PGS.TS.BS. Vũ Minh Phúc

  • Địa chỉ: Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh
  • Thời gian khám: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:30 – 19:30

Phòng khám Nhi khoa - PGS.TS.BS. Vũ Minh PhúcPhòng khám Nhi khoa - PGS.TS.BS. Vũ Minh Phúc

Phòng khám Nhi khoa – PGS.TS.BS. Vũ Minh Phúc

PGS-TS Vũ Minh Phúc hiện đang là Trưởng khoa Tim mạch, Bệnh viện (BV) Nhi Đồng 1 TP.HCM.  Vì đã từng có khoảng thời gian dài học tập và công tác ở Úc, Mỹ và Singapore cùng với nhiều năm công tác ở bệnh viện Nhi, BS Phúc tích lũy được nhiều kinh nghiệm torng việc khám chữa cho các bệnh nhân nhí. Với học vị cao và tay nghề vững vàng trong chuyên khoa của BS Phúc, các phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm trong việc gửi gắm con cái cho bác sĩ chữa trị.

Phòng khám nhi ở quận 3 – ThS.BS. Hứa Thị Mỹ Trang

  • Địa chỉ: Phường 5, Quận 3, Hồ Chí Minh
  • Thời gian khám: Thứ Hai – Chủ Nhật: 16:30 – 19:00

Phòng khám Nhi khoa & Dinh dưỡng - ThS.BS. Hứa Thị Mỹ Trang

Phòng khám Nhi khoa & Dinh dưỡng – ThS.BS. Hứa Thị Mỹ Trang

Bác sĩ Hứa Thị Mỹ Trang có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, bác sĩ Hứa Thị Mỹ Trang từng làm việc tại nhiều bệnh viện Nhi lớn tại TP.Hồ Chí Minh. Không chỉ chuyên về Nhi và Sơ sinh, bác sĩ Trang còn là chuyên gia trong việc thăm khám và tư vấn về phát triển thể chất, tâm thần, vận động. Quá trình đào tạo: Tu nghiệp tại Pháp.

Phòng khám nhi ở quận 3 – BS. Lê Thị Kim Quý

  • Địa chỉ: Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh
  • Thời gian khám: Thứ Hai – Thứ Bảy: 17:30 – 20:00

Phòng khám Nhi khoa - BS.CKI. Lê Thị Kim Quý

Phòng khám Nhi khoa – BS.CKI. Lê Thị Kim Quý

Bác sĩ Lê Thị Kim Quý là bác sĩ có chuyên môn tốt trong việc thăm khám nhi khoa, bác sĩ Quý từng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Bệnh viện Nhi Đồng 2. Là một bác sĩ chuyên về dinh dưỡng nhi và bây giờ bác làm ở Trung Tâm Dinh Dưỡng thành phố. Bác khám tốt tư vấn giỏi nên các mẹ yên tâm nha.

Phòng khám nhi ở quận 3 – BS. Nguyễn Thị Thanh Xuân

  • Địa chỉ: Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh
  • Thời gian khám: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Phòng khám Nhi khoa - BS. Nguyễn Thị Thanh Xuân

Phòng khám Nhi khoa – BS. Nguyễn Thị Thanh Xuân

Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Xuân là bác sĩ có chuyên môn tốt trong việc khám và điều trị các bệnh lý về nhi khoa, hiện tại Bác sĩ Thanh Xuân làm việc tại phòng khám Đa khoa Hạnh Phúc. Với khả năng chuyên môn của mình cùng với việc thấu hiểu tâm lý trẻ nhỏ, bác sĩ Thanh Xuâ luôn mang đến sự gần gũi và các phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả dành cho các bé nên ba mẹ cứ an tâm khi đưa bé đến khám cùng bác sĩ Thanh Xuân.

Phòng khám nhi ở quận 3 – BS.CKI. Nguyễn Thị Ngọc Hương

  • Địa chỉ: Phường 14, Quận 3, Hồ Chí Minh
  • Thời gian khám: Thứ Hai – Tư – Sáu – Chủ Nhật: 16:30 – 21:30

Phòng khám Nhi khoa & Dinh dưỡng - BS.CKI. Nguyễn Thị Ngọc Hương

Phòng khám Nhi khoa & Dinh dưỡng – BS.CKI. Nguyễn Thị Ngọc Hương

Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Hương hiện đang là Trưởng khoa dinh dưỡng lâm sàng, Trung tâm Dinh Dưỡng Thành phố Hồ Chí Minh. Bác sĩ Ngọc Hương là người có chuyên môn sâu trong việc tư vấn chế độ dinh dưỡng cho trẻ nhỏ để các bé có thể phát triển một cách toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ. Phòng khám bác sĩ Ngọc Hương làm việc ngoài giờ các ngày thứ 2 – 4 – 6 – CN. Do phòng khám rất đông nên các ba mẹ nên chủ động đặt lịch hẹn để tránh việc chờ đợi quá lâu mang đến sự phiền toái.

Trên đây, Finizz đã chia sẻ những thông tin về phòng khám uy tín đến bạn. Hy vọng bạn đọc sẽ tìm được phòng khám phù hợp để điều trị.

Theo dõi các thông tin hữu ích khác và tư vấn, đặt lịch hẹn khám MIỄN PHÍ tại Finizz.com

Cùng chuyên mục

T i xu ng

Các bé thường nhạy cảm trước các vấn đề thay đổi thời tiết. Các bé đau sốt luôn là nỗi lo lắng dành cho ba mẹ. Vậy đâu là bác sĩ nhi giỏi ở quận 1? Dưới đây là danh sách các phòng khám nhi ở quận 1 uy tín để ba mẹ tham khảo nhé!

Nhi Khoa

- 17/01/2019

Ff

Ba mẹ thường lo lắng nơi đâu mới là phòng khám nhi uy tín TPHCM để an tâm đưa con đến khám. Finizz xin gợi ý Top 5 phòng khám nhi ở quận 4 uy tín dưới đây, cùng tham khảo nhé!

Nhi Khoa

- 02/01/2019

Ceckhambenhtongquatobenhvienbachmai

Sức khoẻ của bé là vô cùng quan trọng. Hiện nay có rất nhiều các phòng khám nhi được mở ra, nhưng đâu mới là phòng khám tốt nhất cho bé? Cùng theo dõi bài viết dưới đây “Top 5 Phòng khám nhi ở quận 7 uy tín nhất cho bé“. Là một ông bố bà mẹ thông minh thì hãy lưu lại dùng khi cần thiết nhé!

Nhi Khoa

- 02/01/2019

Vn01cli1065 1488186054

Mỗi các bé gặp vấn đề trái gió trở trời lại luôn mang đến sự âu lo cho các ông bố bà mẹ khi đến thăm khám với bác sĩ nhi giỏi ở quận 2. Dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám nhi quận 2 uy tín để ba mẹ tham khảo cho con nhé!

Nhi Khoa

- 02/01/2019

Images

Trái gió trở trời luôn mang đến sự bất ổn về sức khoẻ cho các bé. Thế đâu là bác sĩ nhi giỏi ở quận 9? Dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám nhi quận 9 uy tín cho bố mẹ tham khảo nhé!

Nhi Khoa

- 02/01/2019