[Quận 5] Top 5 phòng khám sản phụ khoa ở quận 5 uy tín

Tác giả: Thu Thuy Nguyen. Ngày đăng: 24-12-2018

Bạn muốn tìm phòng khám sản phụ khoa ở quận 5? Xem ngay danh sách 5 phòng khám sản phụ khoa ở quận 5 nổi tiếng để tìm được địa chỉ khám chữa sản phụ khoa phù hợp với mình. Hỏi bác sĩ để được giải đáp, tư vấn tận tình.

Phòng khám sản phụ khoa ở quận 5 – BS. Trương Thị Xinh

  • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 16:00 – 19:00 ; Thứ Bảy: 07:00 – 10:00
  • Địa chỉ: Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, Hồ Chí Minh

Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm - BS. Trương Thị Xinh

Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm – BS. Trương Thị Xinh

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa phụ khoa ngày nay có rất nhiều cơ sở y tế ra đời, trong đó có phòng khám sản phụ khoa ở quận 5 của bác sĩ Trương Thị Xinh. Phòng khám của bác sĩ Xinh thăm khám nhiều hạng mục bệnh khác nhau: viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, rối loạn kinh nguyệt, viêm phần phụ, viêm vùng chậu,…

Với trình độ chuyên môn tốt, giàu kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh phụ khoa, phòng khám của bác sĩ đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân khi tới đây. Bạn đặt lịch khám trước để không phải mất thời gian chờ đợi tại đây

Phòng khám sản phụ khoa ở quận 5 – BS.CKII. Trần Thiện Vĩnh Quân

  • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 20:00
  • Địa chỉ: Phường 10, Quận 5, Hồ Chí Minh

Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm - BS.CKII. Trần Thiện Vĩnh Quân

Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm – BS.CKII. Trần Thiện Vĩnh Quân

Phòng khám sản phụ khoa ở quận 5 của bác sĩ Trần Thiện Vĩnh Quân là phòng khám được đánh giá rất tốt. Bệnh nhân nhận xét bác sĩ Quân rất nhiệt tình, cặn kẽ trong việc khám, giải đáp những thắc mắc của họ.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của phòng khám tôn trọng bệnh nhân, thái độ phục vụ tốt. Nếu bạn đang tìm kiếm một phòng khám sản phụ khoa ở quận 5 thì hãy đến phòng khám của bác sĩ Quân

Phòng khám sản phụ khoa ở quận 5 – BS. Lê Tấn Cảnh

  • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00
  • Địa chỉ: Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, Hồ Chí Minh

Phòng khám Sản phụ khoa - BS. Lê Tấn Cảnh

Phòng khám Sản phụ khoa – BS. Lê Tấn Cảnh

Bác sĩ Lê Tấn Cảnh là bác sĩ chuyên khám sản phụ khoa, có kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện Từ Dũ. Bác sĩ được đánh giá là khám chữa rất mát tay, có trình độ chuyên môn cao.

Hiện nay phòng khám sản phụ khoa ở quận 5 của bác sĩ chuyên điều trị các bệnh sản phụ khoa như: điều trị viêm cổ tử cung, điều trị viêm âm đạo, điều trị rối loạn tiền mãn kinh,…phòng khám của bác sĩ khá đông, vì vậy bệnh nhân cần đặt lịch trước khi đến khám.

Phòng khám sản phụ khoa ở quận 5 – ThS.BS. Trần Thị Kim Xuyến

  • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 17:30 – 20:00

Bác sĩ Trần Thị Kim Xuyến là cựu giám đốc Viện Sản Trung ương. Bác sĩ là giáo sư đầu ngành sản của Việt Nam. Rất nhiều bệnh nhân tìm đến phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ để được điều trị các bệnh. Ví dụ như: hiếm muộn, rối loạn và đều được điều trị thành công.

Nếu bạn đang đi tìm một phòng khám sản phụ khoa ở quận 5, thì đây là 1 địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua.

Phòng khám sản phụ khoa ở quận 5 – ThS.BS. Cao Hữu Thịnh

  • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 17:00 – 19:00
  • Địa chỉ: Trần Bình Trọng, Phường 2, Quận 5, Hồ Chí Minh

Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm - ThS.BS. Cao Hữu Thịnh

Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm – ThS.BS. Cao Hữu Thịnh

Phòng khám sản phụ khoa ở quận 5 của bác sĩ Cao Hữu Thịnh là 1 địa điểm đáng tin cậy trong việc khám, chẩn đoán, tư vấn và điều trị chuyên khoa sản, vô sinh, hiếm muộn ở cả nam- nữ giới, đặc biệt thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm.

Phòng khám của bác sĩ Thịnh được thành lập với mong muốn trở thành 1 trong những địa chỉ đồng hành, chia sẻ, thắp lên hy vọng tìm kiếm con yêu đối với các cặp vợ chồng hiếm muộn.

Trên đây, Finizz đã chia sẻ những thông tin về phòng khám uy tín đến bạn. Hy vọng bạn đọc sẽ tìm được phòng khám phù hợp để điều trị.

Theo dõi các thông tin hữu ích khác và tư vấn, đặt lịch hẹn khám MIỄN PHÍ tại Finizz.com

Cùng chuyên mục

28

Việc quản lý thai kỳ sẽ trở nên an tâm hơn với các thai phụ khi được thăm khám cùng các bác sĩ khám thai giỏi ở tphcm. Dưới đây là danh các bác sĩ sản phụ khoa siêu âm dị tật thai giỏi ở tphcm để các mẹ bầu tham khảo nhé.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

63

Sau đây Finizz cung cấp cho các chị em những bác sĩ phụ khoa giỏi. Để các chị em nào thắc mắc khám phụ khoa ở đâu tại tphcm có thể tìm đến khám. Đây là những bác sĩ chuyên khoa giỏi sản phụ khoa nhiều năm kinh nghiệm.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

60

Siêu âm thai ở đâu tốt. Nên siêu âm thai 12 tuần ở đâu tốt. Nhiều chị em thường hay hỏi nhau để tìm đến những bác sĩ uy tín. Sau đây Finizz xin tổng hợp 5 bác sĩ siêu âm thai giỏi tại tphcm được nhiều chị em lựa chọn.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

9

Bạn muốn tìm phòng khám thai ở quận 7 ? Xem ngay danh sách 6 phòng khám thai ở quận 7 nổi tiếng để tìm được địa chỉ khám thai và phụ khoa với mình. Và hỏi đáp trực tuyến với bác sĩ để được giải đáp, tư vấn tận tình.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

Tham kham 3 thang cuoi thai ky

Khám thai lần đầu tiên và ở những mốc khám thai định kỳ quan trọng sau đó giúp mẹ bầu chủ động trong việc dưỡng thai cũng như ứng phó kịp thời với những nguy cơ có thể xảy ra trong thai kỳ. Nếu chị em đang tìm một địa chỉ khám thai tốt mà không biết khám thai ở đâu tốt tại thành phố Hồ Chí Minh t...

Sản phụ khoa

- 10/04/2020