Sản Phụ Khoa

Em là sinh viên, có hôm bạn bè rủ đi nhậu đến lúc say không làm chủ được bản thân, em đã đến quán tẩm quất cùng lũ bạn. khi đến đó thì chị tiếp viên đã quan hệ bằng miệng với dương vật của em ngoài ra thì không làm gì cả. Sau khi tỉnh thì em rất lo lắng, liệu như vậy thì em có thể mắc các bệnh về đường tình dục không. Em đang rất lo lắng, mong được bác sĩ giải đáp sớm cho em

trường

(2014/06/04 18:31)

Chào em!
Trong trường hợp của em hỏi thì có nghĩa là em không sử dụng bao cao su đúng không? Thế này nhé, nếu như gái mại dâm dùng miệng kích thích dương vật của em mà miệng của cô ta bị viêm lợi, nhiệt, chẩy máu. Còn dương vật của em trong lúc quan hệ cô ấy vô tình làm em bị trầy xước chẩy máu do va chạm hoặc cọ sát vào răng của cô ấy thì nguy cơ lây là có em ạ.
Còn trường hợp cả hai đều lành lặn thì khả năng lây rất là thấp thậm chí là không có đâu em ạ. Nếu như em rơi vào trường hợp đầu thì em có thể chờ 3 tháng sau khi quan hệ với cô gái mại dâm đó thì mình sẽ đi xét nghiệm HIV. Em cần làm xét nghiệm 3 lần mỗi lần cách nhau 3 tháng, nếu như là âm tính thì em có thể yên tâm. Hoặc nếu quá lo lắng ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày thì em có thể đến việm huyết học truyền máu trung ương để làm xét nghiệm kháng nguyên. Tuy nhiên là xét nghiệm này khá là đắt tiền, em có thể đến đó để bác sĩ tư vấn và làm xét nghiệm cho em nếu như em muốn.
Chúc em may mắn!

Tìm kiếm câu hỏi khác

Các câu hỏi liên quan