Sản Phụ Khoa

thưa bs e năm nay 21t nếu quan hệ lâu và nhiều lần trong 1 lần quan hệ như vậy có tốt không? và có ảnh hưởng gì đến tử cung không?

Trần Duyên

(2013/12/16 09:05)

Chào bạn,
Nếu thời gian yêu kéo dài, nhưng sức khỏe của bạn tốt thì cũng khống có vấn đề gì, tuy nhiên nếu cứ tiếp diễn liên tục thì ít nhiều cũng làm cho bộ phận sinh dục của bạn bị đau rát. do đó “màn dạo đầu” không nên dưới 5 phút và dài quá 30 phút. Bởi dưới 5 phút, quý ông chưa kịp đánh thức mọi giác quan của phụ nữ để tham gia “cuộc chiến”. Nếu kéo dài trên 30 phút, lúc ấy “cảm hứng” của Adam đã bị “tụt” xuống đáng kể. Tốt nhất là bạn đừng nên vội vã hay quá chậm trễ khi vào cuộc, hãy tìm thời điểm thích hợp, thời gian lý tưởng và cũng hãy nhớ rằng màn khởi đầu không chỉ dành cho một giới mà cả hai giới đều rất cần có màn khởi đầu ấn tượng, hợp lý.
Theo đó, 5 – 10 phút là khoảng thời gian giúp cả hai cùng đến được đích sớm và an toàn. Nhiều người phụ nữ đã bày tỏ ý kiến rằng, trong “chuyện chăn gối”, bạn tình của mình luôn muốn kéo dài thời gian để cảm nhận hết cực khoái khiến cho họ cảm thấy mệt mỏi. Đàn ông luôn muốn thõa mãn dục vọng của mình một cách “tuyệt đối”, chính vì thế phụ nữ nhiều lúc phải miễn cưỡng để chiều theo. Đối với phụ nữ, chỉ cần 8 - 15 phút là khoảng thời gian thích hợp để tận hưởng cực khoái một cách hiệu quả nhất. Khi “yêu.
Chúc bạn sức khỏe- hạnh phúc!

Tìm kiếm câu hỏi khác

Các câu hỏi liên quan