Làm thế nào chữa trị u nang buồng trứng khỏi hoàn toàn ?

Thưa bác sĩ vợ tôi đau bụng đi khám thì bác sĩ nói vợ tôi có 1 khối u nang ở buồng trứng bên trái dày 39mm và niêm mạc 11mm lộ tuyến chảy máu môi trên khối âm dày 31x39mm. Vây bênh này có nguy hiểm đến sức khỏe của vợ tôi như thế nào ? Liệu vợ tôi có phải mổ không thưa bác sĩ ? Tôi muốn đưa vợ đi khám tại một phòng khám khác thì nên khám tại đâu ạ ? Tôi cám ơn.

Bảo mật thông tin

(2013/06/06 16:53)

Chào bạn.

 Vợ bạn bị u nang buồng trứng là bệnh lành tính với kích thước 39mm kích thước như vậy là khá lớn, nếu có tình trạng gây đau khó chịu thì cần đi kiểm tra xem có chèn ép cơ quan nào không, đông thời cần kiểm tra hằng tháng để biết tốc độ phát triển của khối u nếu tốc độ phát triển nhanh thì cần phẩu thuật cắt bỏ để tránh gây xâm lấn với cơ quan nội tạng khác còn nếu chậm thì bạn chỉ cần dùng thuốc sẽ giúp làm nhỏ dần khối u như sản phẩm Nga Phụ Khang đang được nhiều phụ nữ sử dụng.

Còn về vấn đề chảy máu lộ tuyến có nhiều nguyên nhân như quan hệ quá mạnh, phụ nữ qua nhiều lần sinh nở cũng có tình trạng này. Bệnh sẽ tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn bám vào và phát triển vì vậy bạn nên đưa vợ đến gặp BS chuyên khoa sản để được tư vấn cách điều trị phù hợp.

Tại TPHCM, bạn có thể đến khám tại phòng khám Sản phụ khoa - Siêu âm của BS Huỳnh Thị Thu Thủy

Địa chỉ : 55/31 Nguyễn Chế Nghĩa, phường 13, quận 8, TPHCM

Sdt : 083857 1024

Nếu bạn không muốn mất thời gian chờ đợi, xin vui lòng liên hệ với Finizz.com để đặt lịch khám. Nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí bạn nhé. 

Chúc bạn sức khỏe. 

Tìm kiếm câu hỏi khác

Các câu hỏi liên quan