Bác sĩ phạm thị hồng loan làm việc ngoài giờ ở đâu

Xin chào Finizz, tôi tính đi khám bác sĩ Hồng Loan nhưng không biết bác sĩ có làm việc ngoài giờ không ạ? Ban ngày tôi khá bận và không thể thu xếp thời gian đi khám được nên chỉ có thể đi khám ngoài giờ. Nếu bác sĩ Loan có khám ngoài giờ thì phòng khám ở đâu ạ? Finizz giúp thôi tìm thông tin này được không ạ? Tôi xin cảm ơn.

Đỗ Thị Thúy Nga

(2017/04/22 09:05)

Chào bạn,

Bác sĩ Sản phụ khoa Phạm Thị Hồng Loan là một bác sĩ giỏi trong ngành với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại nhiều cơ sở y tế khác nhau. Bác sĩ ngoài làm việc tại Khoa Sản phụ khoa và Ngoại khoa Bệnh viện Ngọc Tâm và bệnh viện Từ Dũ còn dành thời gian cho bệnh nhân tại phòng mạch riêng – Phòng khám Sản phụ khoa Mia tại quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. Trong mắt của bệnh nhân, bác sĩ Loan là một bác sĩ tận tâm, chu đáo, có trách nhiệm và luôn hết lòng vì bệnh nhân. Nếu có các vấn đề Sản phụ khoa cần khám và chẩn đoán bệnh, bệnh nhân có thể tìm đến phòng mạch của bác sĩ để được điều trị. Các bà mẹ khi mang thai cũng có thể nhờ bác sĩ tư vấn về cách chăm sóc thai nhi và xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp. Bệnh nhân có thể hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của bác sĩ Loan.

Bác sĩ Loan có làm việc ngoài giờ tại phòng khám Mia, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. Để biết thêm chi tiết về phòng khám bạn có thể tham khảo thông tin sau: 

Bác sĩ Phạm Thị Hồng Loan làm việc ngoài giờ ở đâu

Phòng khám Sản phụ khoa Mia - BS. Phạm Thị Hồng Loan

Địa chỉ: số 470/2 đường Tô Ký, tổ 9, khu phố 5, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
Thời gian khám bệnh: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:30

Phòng khám rất đông khách đến khám. Nếu bạn không muốn mất thời gian chờ đợi, vui lòng đặt lịch khám trên Finizz- trang web đặt lịch khám trực tuyến MIỄN PHÍ, nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay. 

Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Finizz.
Chúc bạn nhiều sức khỏe.

Tìm kiếm câu hỏi khác

Các câu hỏi liên quan