Đau phần bụng dưới sát "cậu bé", khám ở đâu?

Chào bác sĩ, em bị đau phần bụng dưới sát dương vật. Nó đau nhiều hơn ở bên phải, gồng người hoặc vận động mạnh là đau. Em không biết mình bị tổn thương do chơi thể thao hay là bị 1 bệnh lý nào khác trong cơ thể. Vậy bác sĩ cho em hỏi là em nên đi khám ở đâu và khám như thế nào cho có kết quả chính xác ạ? Chân thành cảm ơn.

(Nguyễn Thái Sơn - becks…@gmail.com)

(2017/06/04 17:26)

Chào em,

Phần bụng dưới sát dương vật là khu vực của hạ vị và 2 hố chậu (trái và phải). Khu vực này có nhiều cơ quan gồm ruột, bàng quang, niệu quản, cơ thành bụng, thần kinh, mạch máu... Triệu chứng đau xuất hiện khi gồng người hoặc vận động mạnh có thể là đau do cơ, do thoát vị bẹn... ít nghĩ do viêm nhiễm hay khối u (vì sẽ đau liên tục). 

BS cần phải hỏi kỹ bệnh sử, cũng như thăm khám toàn bộ và chú ý vùng bụng, làm các xet nghiệm kiểm tra thì mới định được bệnh và có hướng điều trị thích hợp tương ứng. Em có thể khám ở chuyên khoa tiêu hóa (nội tiêu hóa hay ngoại tiêu hóa - còn gọi là ngoại tổng quát, đều được).

 

Tại TPHCM, bạn có thể đến Phòng khám TS.BS Thái Minh Sâm
(499/115 Nguyễn Tri Phương, Quận 10 cũ)  
Dời về 530 đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TPHCM.

Giờ khám
+ Thứ 2 đến thứ 6: từ 17g - 20g
+ Thứ 7: từ 8g - 11g
+ Chủ nhật, ngày lễ: Nghỉ

Giá khám: Tùy bệnh

Nếu bạn muốn khám tại phòng khám của BS, xin vui lòng đặt lịch khám thông qua Finizz.com - trang web đặt lịch khám nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí.

Thân ái,

Tìm kiếm câu hỏi khác

Các câu hỏi liên quan