Lúc nào cũng lộ quy đầu ra ngoài có sao không bs ơi?

Chào BS, cho em hỏi da quy đầu của em bị ngắn dẫn đến lúc nào cũng lộ quy đầu ra ngoài có làm sao không ạ? Em luôn ham muốn tình dục dù chỉ là một kich thích cực nhỏ như nhìn... Em đang tìm cách để hạn chế, BS có cách nào chỉ em với để hạn chế bớt, lúc dương vật cương cứng rất bình thường như bao bạn khác, xong thì nó trở lại bình thường nhưng nó rất nhỏ và ngắn so với bạn bè cùng lứa tuổi, em rất xấu hổ về điều này.

BS chỉ em có cách nào để nó có chiều dài bình thường được không. Hiện tượng này đã xảy ra lúc em còn học cấp 2 khoảng lớp 6, ban đầu da quy đầu trở về lại được hình dạng ban đầu sau đó thì không. Mong BS trả lời giúp em càng sớm càng tốt. Em cảm ơn BS.

(Tâm Vo - votam…@gmail.com)

(2017/06/04 17:27)

Chào em,

Em đang bình thường đó, hãy để quy đầu lộ ra hoàn toàn và căng cả dây thắng. Nếu không lộ ra là có hẹp, nên cắt làm rộng lộ quy đầu ra. Kích thước của em mô tả là lý tưởng. Em đừng có tự ti như vậy.

Tuy nhiên, nếu em thấy quá lo lắng thì có thể đi khám để nhận được lời khuyên từ bác sĩ nhé. 

Tại TPHCM, bạn có thể đến Phòng khám TS.BS Thái Minh Sâm
(499/115 Nguyễn Tri Phương, Quận 10 cũ)  
Dời về 530 đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TPHCM.

Giờ khám
+ Thứ 2 đến thứ 6: từ 17g - 20g
+ Thứ 7: từ 8g - 11g
+ Chủ nhật, ngày lễ: Nghỉ

Giá khám: Tùy bệnh

Nếu bạn muốn khám tại phòng khám của BS, xin vui lòng đặt lịch khám thông qua Finizz.com - trang web đặt lịch khám nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí.

Thân ái,

Tìm kiếm câu hỏi khác

Các câu hỏi liên quan