Có nên chọn phương pháp răng toàn sứ hay không?

Có nên chọn phương pháp răng toàn sứ hay không? Bọc răng sứ thẩm mỹ được xem là một giải pháp giúp bạn có thể phục hình lại răng với hình màu sắc và hình dáng y như răng thật. Tuy nhiên, không phải ai cũng chọn được cho mình loại răng sứ với chi phí bọc răng sứ phù hợp nhất bởi trên thị trường đang có răng toàn sứ và răng sứ kim loại cùng với nhiều loại răng sứ khác

Răng toàn sứ có bao nhiêu loại trên thị trường hiện nay

 

  • Nacera được xem là loại răng toàn sứ tốt nhất và nổi trội nhất trong dòng răng sứ toàn sứ cả về tính thẩm mỹ lẫn độ bền.
  • Sứ Emax cho ánh sáng đi qua tốt hơn nên màu sắc răng sẽ tự nhiên như răng thật.
  • Cercon là loại có chi phí thấp nhất trong các loại răng toàn sứ.

Có nên chọn phương pháp răng toàn sứ hay không?

Răng toàn sứ có nhiều loại trên thị trường cho bạn lựa chọn

 

Ưu nhược điểm của răng toàn sứ

  • Ưu điểm

- Do có tính thẩm mỹ cao nên răng sứ toàn sứ thường được lựa chọn phục hình cho các răng vùng răng cửa hoặc các mão răng đơn lẻ.

- Chất liệu toàn sứ mang lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên, sống động y như răng thật.

- Sứ toàn sứ không gây kích ứng hay làm đen viền nướu.

- Răng toàn sứ cho ánh sáng đi qua tốt và không bị ánh đen như răng sứ lõi kim loại.

- Độ bền của răng sứ toàn sứ cao. Có thể tồn tại được vĩnh viễn.

Có nên chọn phương pháp răng toàn sứ hay không?-hình 2

Ưu nhược điểm của răng toàn sứ

  • Nhược điểm

             - Răng sứ toàn sứ có chi phí không hề thấp bởi công nghệ mà nó đòi hỏi từ khâu thực hiện sản xuất răng sứ cho đến quá trình tiến hành       bọc răng sứ là những công nghệ hiệnđại nhất hiện nay trong nha khoa.

            - Quá trình bọc răng sứ không hề đơn giản, việc bạn chọn răng sứ như thế nào sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả bọc răng sứ của       bạn sau này.

Tuy nhiên những ưu điểm mà răng sứ toàn sứ mang lại là không thể phủ nhận và vẫn giúp nó đứng vị trí top đầu trong sự lựa chọn của khách hàng, dù phải bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ.

 

Giá tham khảo cho răng toàn sứ là bao nhiêu

- Sứ Nacera: Chi phí 10.000.000/răng, bảo hành 15 năm

- Sứ Emax: Chi phí 7.000.000/răng, bảo hành 10 năm

- Sứ Cercon: Chi phí 6.000.000/răng, bảo hành 7 năm

Để có được những kiến thức chính xác nhất bạn cần đến trực tiếp các trưng tâm nha khoa uy tín để được các y bác sỹ khám và tư vấn cụ thể. Bạn sẽ có được lời khuyên tốt nhất để lựa chọn loại răng sứ phù hợp cả về nhu cầu cũng như chất lượng với mình.

 

Cùng chuyên mục

Phong kham nha khoa uy tin tai tphcm hinh avt

Thông tin tràn lan về các phòng khám khiến người dùng gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ điều trị phù hợp. Danh sách 20 phòng khám nha khoa uy tín tại Tphcm sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

Nha Khoa

- 29/08/2017

Nha khoa uy tin o can tho hinh ava

Gợi ý một số địa chỉ nha khoa uy tín ở Cần Thơ. Trong những năm gần đây có rất nhiều phòng khám nha khoa được mọc lên tại Cần Thơ. Thực tế là bên cạnh những nha khoa chất lượng luôn kèm theo những nha khoa kém chất lượng. Nhiều khách hàng có nhu cầu về răng miệng không khỏi băn khoăn để lựa chọn ...

Nha Khoa

- 21/07/2017

Nha khoa uy tin o binh duong hinh ava

Mách bạn một số địa chỉ nha khoa uy tín ở Bình Dương. Lần đầu tiên tìm kiếm phòng khám nha khoa không dễ dàng đối với một số bạn khi có nhu cầu thăm khám bác sĩ về vấn đề răng miệng. Trường hợp đó cũng tương tự khi tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín ở Bình Dương với nhiều lựa chọn khác nhau cho bạn.

Nha Khoa

- 21/07/2017

Bac si nha khoa gioi o da nang hinh avt

Những địa chỉ phòng khám bác sĩ nha khoa giỏi ở Đà Nẵng. Hiện nay, phòng khám nha khoa nhiều vô kể nên đã gây ra một vài khó khăn cho các bạn có nhu cầu thăm khám. Cũng như việc hỏi địa chỉ phòng khám bác sĩ nha khoa giỏi ở đà nẵng nào uy tín và chất lượng luôn được nhiều người tìm kiếm

Nha Khoa

- 21/07/2017

Nha khoa uy tin da nang hinh ava

Tổng hợp địa chỉ nha khoa uy tín Đà Nẵng. Bạn quan tâm đến sức khỏe răng miệng của bạn và gia đình. Bạn không chắc chắn rằng đâu là điạ chỉ nha khoa uy tín Đà Nẵng, đâu là nha khoa nổi tiếng đảm bảo có dịch vụ chăm sóc răng miệng ngang tầm các nước phát triển trong khu vực và quốc tế. Đó không ph...

Nha Khoa

- 21/07/2017