Dịch vụ niềng răng hô giá bao nhiêu?

Tác giả: Ngoctuyet Ngoctuyet. Ngày đăng: 28-03-2017

Dịch vụ niềng răng hô giá bao nhiêu? Niềng răng hô chỉnh nha là kỹ thuật nắn chỉnh răng hiện đại trong lĩnh vực nha khoa. Đây là phương pháp điều trị thẩm mỹ răng hô và không hề khắc khe trong việc lựa chọn đối tượng điều trị. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người thắc mắc về chi phí niềng răng hô giá bao nhiêu? Tại sao phải niềng răng? không là câu hỏi của riêng ai

 

Tại sao phải niềng răng hô- niềng răng hô giá bao nhiêu?

 

  • Niềng răng chính là phương pháp tốt nhất để khắc phục những hàm răng khấp khểnh, lệch lạ.
  • Vấn đề thẩm mỹ khuôn miệng sau niềng răng là điều ai cũng biết, sau khi niềng răng dù ít hay nhiều, dù thành công hay không thành công như mong muốn thì hiệu qủa răng dịch chuyển về vị trí mới cũng khiến bạn khá ngạc nhiên.
  • Các lực kéo đều kéo và dịch chuyển răng về vị trí mới như mong muốn. Khi đạt được hiệu quả thì khớp cắn sẽ được cải thiện một cách đáng kể. Đây chính là mục đích quan trọng nhất mà phương pháp niềng răng hướng đến.

 

Dịch vụ niềng răng hô giá bao nhiêu?

 

Chi phí niềng răng hô giá bao nhiêu phụ thuộc vào từng loại niềng răng nhất định

 

Quy trình niềng răng hô diễn ra như thế nào?- niềng răng hô giá bao nhiêu?

Bước 1:  Thăm khám và tư vấn, vệ sinh răng miệng, kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng của bạn.

Bước 2: Đo và lấy mẫu hàm. Thông số có được chính là cơ sở để chế tạo mắc cài tương ứng, bác sĩ sẽ thiết kế mắc cài phù hợp, tương thích với cung hàm nhằm tạo hiệu quả tối đa khi gắn vào răng thật.

Bước 3: Chụp phim Xquang. Bằng phần mềm kỹ thuật số không chỉ cho bạn biết tình trạng răng miệng, cung cấp thông số hỗ trợ cho bước đo và lấy mẫu hàm, mà còn cho bạn biết hình ảnh toàn cảnh, nhiều chiều về từng tốc độ điều chỉnh răng ở từng giai đoạn

Bước 4: Niềng răng chỉnh hô

Sử dụng một dây tạo lực đặt vào giữa các mắc cài, đeo dây cung và chỉ định các thun liên hàm phù hợp, theo thời gian sẽ giúp di chuyển các răng từ từ vào vị trí mong muốn.

Mắc cài kim loại chế tạo riêng cho từng chiếc răng cho từng bệnh nhân, sát khít với răng, kích thước nhỏ nhắn, có màu sắc nhã nhặn đảm bảo tính thẩm mỹ. Đồng thời cũng giúp bạn ăn nhai dễ dàng, vệ sinh răng miệng thuận tiện, tránh làm bung mắc cài khi niềng răng.

 

Dịch vụ niềng răng hô giá bao nhiêu?

 

Tùy vào mức độ răng của từng trường hợp, mà niềng răng sẽ có thời gian điều trị khác nhau. Thông thường thời gian điều trị niềng răng là từ một năm rưỡi đến hai năm.

 

Dịch vụ niềng răng hô giá bao nhiêu?-hình 2

 

Chi phí niềng răng hô rất đa dạng nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định lựa chọn niềng răng hô giá bao nhiêu là hợp lí

Và câu trả lời cho chi phí niềng răng hô giá bao nhiêu  sẽ tùy vào trường hợp của mỗi người và loại mắc cài mà bạn chọn, vì hiện nay thì có rất nhiều loại mắc cài thẩm mỹ như mắc cài sứ có màu giống như màu răng rất khó để có thể nhận thấy, hoặc mắc cài được gắn vào mặt trong của răng.

Nếu dùng mắc cài tự buộc, chi phí niềng răng sẽ khá cao do đây là loại mắc cài có tính năng rất linh động, thiết kế rãnh tự đóng để cố định dây cung trong rãnh mắc cài. Hiệu quả niềng răng đạt được khi dùng loại mắc cài này sẽ nhanh và cao hơn so với mắc cài thường.

Chi phí hiện nay dao động trong khoảng thấp nhất từ 3 000 000 vnđ cho đến 40 000 000 hoặc  với loại niềng răng cao cấp chi phí dịch vụ niềng răng hô trọn gói còn có thể lên đến 120 000 000 vnđ, đảm bảo cho bạn về độ thẩm mỹ cũng như chất lượng.

 

 

Cùng chuyên mục

Dsc0143 b

Bạn muốn tìm phòng khám nha khoa uy tín ở TpHCM? Danh sách 11 phòng khám nha khoa với trình độ chuyên môn bác sĩ tốt, cơ sở trang thiết bị hiện đại dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được phòng khám phù hợp với tình trạng sức khỏe của mình.

Nha Khoa

- 03/05/2018

Avatar

Không chỉ riêng khám chữa mà nhu cầu thẩm mỹ răng hàm mặt hiện nay khá cao. Finizz xin chia sẻ địa chỉ các phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt tại Bắc Kạn.

Nha Khoa

- 15/03/2018

Phong kham nha khoa uy tin tai tphcm hinh avt

Thông tin tràn lan về các phòng khám khiến người dùng gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ điều trị phù hợp. Danh sách 20 phòng khám nha khoa uy tín tại Tphcm sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

Nha Khoa

- 29/08/2017

Nha khoa uy tin o can tho hinh ava

Gợi ý một số địa chỉ nha khoa uy tín ở Cần Thơ. Trong những năm gần đây có rất nhiều phòng khám nha khoa được mọc lên tại Cần Thơ. Thực tế là bên cạnh những nha khoa chất lượng luôn kèm theo những nha khoa kém chất lượng. Nhiều khách hàng có nhu cầu về răng miệng không khỏi băn khoăn để lựa chọn ...

Nha Khoa

- 21/07/2017

Nha khoa uy tin o binh duong hinh ava

Mách bạn một số địa chỉ nha khoa uy tín ở Bình Dương. Lần đầu tiên tìm kiếm phòng khám nha khoa không dễ dàng đối với một số bạn khi có nhu cầu thăm khám bác sĩ về vấn đề răng miệng. Trường hợp đó cũng tương tự khi tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín ở Bình Dương với nhiều lựa chọn khác nhau cho bạn.

Nha Khoa

- 21/07/2017